Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook, Zalo, Viber

Cách theo dõi người yêu trên Facebook mới nhất 2019 hiện nay. Làm theo cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger này bạn sẽ biết được cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook chính xác nhất, chuyên nghiệp nhất, và bí mật nhất.

Bỏ qua phần hướng dẫn các bạn cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook, bởi vì có quá nhiều website đã hướng dẫn rồi, hơn nữa hiện tại cách xem tất cả bình luận của người khác trên Facebook bằng phương pháp copy trang chủ của người đó rồi dán vào website https://stalkscan.com/ đã không còn tác dụng nữa, do website này hiện tại chỉ cho phép kiểm tra chính tài khoản của mình mà thôi. Ở dưới chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn một phương pháp khác hiệu quả hơn.

Cách theo dõi người yêu trên Facebook mới nhất

Dưới đây văn phòng thám tử tại Biên Hòa, Đồng Nai của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách theo dõi người yêu trên Facebook mới nhất hiệu quả nhất, thậm trí còn có thể theo dõi người yêu được trên cả Zalo, Viber, điện thoại rất hiệu quả, cùng xem cách thực hiện như thế nào qua bài hướng dẫn dưới đây.

Cách theo dõi người yêu trên Facebook mới nhất

Để thực hiện cách theo dõi người yêu trên Facebook mới nhất này, các bạn trước tiên phải xác định rõ ràng một vấn đề rằng, ai cũng có những bí mật riêng tư của mình, ngay cả chính bản thân bạn cũng đang có những bí mật riêng tư trên mạng xã hội của mình, do vậy nếu phát hiện ra người yêu bạn có những bí mật riêng tư thì các bạn không nên có những hành động gây mất tình cảm của 2 người.

Hơn nữa, họ mới chỉ là người yêu của bạn thôi, chưa phải là vợ chồng, do vậy mà các bạn hoàn toàn không có quyền hành hung, có những từ ngữ, ngôn ngữ xúc phạm tới danh dự, nhân phẩm của họ. Nếu phát hiện ra người yêu bạn đang nhắn tin với ai trên Messenger Facebook mà có biểu hiện thân mật, yêu nhau hoặc phát hiện ra họ bắt cá 2 tay, các bạn có thể rút lui trong im lặng, tuyệt đối không nên hành hung hoặc lăng mạ danh dự của người ta.

1. Cách theo dõi người yêu trên Facebook mới nhất 2019

Trước tiên, để xem người yêu bạn đang nhắn tin với ai trên Messenger Facebook, Viber, Zalo… Thì yêu cầu bắt buộc là các bạn phải cài một phần mềm theo dõi vào máy của người đó. Phần mềm này cài rất nhanh, nếu các bạn trực tiếp cài thì chỉ mất khoảng 5 phút đồng hồ là xong.

Phần mềm này là một ứng dụng gián điệp trên điện thoại di động, nếu các bạn đã xác định được người yêu bạn đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber, Gmail… trên điện thoại mục tiêu rồi, thì các bạn hãy liên hệ đến dịch vụ cài phần mềm theo dõi điện thoại để được hướng dẫn chi tiết.

Cách theo dõi người yêu trên Facebook mới nhất

Hoặc các bạn tham khảo chi tiết về tính năng, cách thức hoạt động, yêu cầu để cài phần mềm theo dõi điện thoại lên máy người khác mà chúng tôi có hướng dẫn, phân tích cụ thể và rõ ràng từ trước.

Phần mềm này gián điệp điện thoại di động này có thực sự hiệu quả như những gì đã nói ở trên không? Nó đáp ứng được nhu cầu của các bạn đang tìm cách theo dõi người yêu trên Facebook, Viber, Zalo một cách thực sự bí mật, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Phần mềm theo dõi điện thoại là gì? Nó là một phần mềm gián điệp trên điện thoại di động, một khi đã cài phần mềm này vào máy điện thoại mục tiêu, nó sẽ truy lục tất cả các thông tin có trên chiếc điện thoại di động đó, hay nói cách khác là nó có thể kiểm soát hoàn toàn cái điện thoại và chúng ta có thể xem mọi thông tin một cách dễ dàng.

Phần mềm theo dõi điện thoại có những chức năng gì? Có thể nói được rằng, nó đáp ứng được tất cả nhu cầu của mọi người khi đang tìm cách theo dõi người yêu trên Facebook, Zalo, Viber… Nó còn thực sự đối với những người đang muốn tìm bằng chứng ngoại tình của vợ, chồng, người thân trong gia đình.

– Xem thêm bảng giá thuê thám tử tại Bình Dương của công ty thám tử Hoàn Cầu

Khi cài phần mềm lên máy điện thoại để theo dõi người yêu, vợ chồng thì chúng ta xem được những thông tin gì? Các thông tin mà chúng ta có thể xem và kiểm soát đươc bao gồm :Các tin nhắn SMS, tin nhắn Zalo, Messenger Facebook, Viber, nghe cuộc gọi điện thoại, cuộc gọi trên Zalo Facebook…

2. Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook, Zalo, Viber

Ở trên là cách theo dõi người yêu trên Facebook mới nhất bằng cách cài phần mềm, và để thực hiện cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook, Zalo, Viber thì chúng ta cũng sẽ sử dụng loại phần mềm này để theo dõi và đọc tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội có trên chiếc điện thoại đó.

Cách theo dõi người yêu trên Facebook mới nhất

Xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger bằng cách nào? Các bạn hãy vào phần quản trị của phần mềm, sau đó kéo và di chuyển đến phần tin nhắn, các bạn hãy bật tính năng theo dõi tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber lên. Sau đó vào phần giám sát để thực hiện đọc tin nhắn.

Ngoài chức năng đọc tin nhắn ra, chúng ta còn có thể định vị vị trí cái điện thoại đó một cách chính xác. Tính năng định vị vị trí cái điện thoại này rất tiện lợi dành cho những người đang muốn tìm bằng chứng vợ, chồng ngoại tình.

Nếu thấy vị trí hiện tại của điện thoại đang ở trong khách sạn, nhà nghỉ… Thì xác định ngay, người thân của mình đang ngoại tình, các bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ để bắt quả tang ngoại tình.

Các bạn tham khảo thêm 7 cách theo dõi vợ, chồng ngoại tình mà công ty thám tử Hoàn Cầu đã nghiên cứu, đúc kết kinh nghiệm trong suốt hơn 16 năm hoạt động trong ngành thám tử tư điều tra ngoại tình của mình. Các bạn là người trẻ tuổi đang trong thời gian tìm hiểu nhau cũng có thể áp dụng các phương pháp đó để theo dõi và giám người yêu của mình.

3. Cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook

Như đã nói ở trên, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách xem tất cả bình luận của người yêu bạn trên Facebook đã bình luận vào ảnh của những ai bằng phương pháp khác, không phải bằng phương pháp được thực hiện trên website website stalkscan.

Cách theo dõi người yêu trên Facebook mới nhất

Hiện tại, website stalkscan đã không cho phép chúng ta thực hiện cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook nữa rồi, website chỉ cho phép chúng ta kiểm tra tài khoản chính chủ của chính mình mà thôi. Dưới đây là thông báo chính thức của website này:

Chú ý:

– Kể từ ngày 6 tháng 6, bạn chỉ có thể quét hồ sơ của riêng mình bằng công cụ này.

– Sau hai năm và các phiên StalkScan 28M +, Facebook đã quyết định làm cho Tìm kiếm đồ thị không minh bạch.

– Như thường lệ, họ đã làm điều này mà không có bất kỳ liên lạc hay đối thoại nào với các nhà hoạt động và nhà báo đã sử dụng nó cho mục đích hợp pháp.

– Bản thân tìm kiếm đồ thị đáng sợ vẫn còn tồn tại, nhưng bây giờ ít truy cập hơn và khó sử dụng hơn.

– Hãy chắc chắn kiểm tra chính mình với công cụ này, vì dữ liệu của bạn vẫn còn ở đó!

cách xem người yêu nhắn tin với ai trên facebook

Như vậy, chúng ta không thể thực hiện cách tìm comment của người khác trên Facebook bằng website này được nữa rồi, thật là tiếc vì kiểm tra trên website này là miễn phí, thực hiện đơn giản và cho ra thông tin chi tiết.

Để tìm cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook được thành công thì chúng ta lại cũng sử dụng phần mềm theo dõi gián điệp điện thoại mà chúng ta đã cài đặt từ trước. Phần mềm này có tính năng chụp ảnh màn hình, xem trạng thái màn hình hiện tại, quay video màn hình hiện tại trên điện thoại mục tiêu.

Như vậy, nếu các bạn muốn xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook thì các bạn hãy chụp màn hình thời điểm người yêu bạn đang bình luận ( Comment ) là có thể biết được nội dung họ đang comment trên ảnh của ai trên Facebook rồi.

Cách này hơi cực và phức tạp, bởi vì chúng ta phải căn lúc họ đang comment bình luận để vào xem, cũng tương đối mất thời gian của chúng ta. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại thì đây là phương pháp thực hiện thành công hỗ trợ trong nhiều việc quản lý giám sát cách theo dõi người yêu trên Facebook khác nhau chuyên nghiệp nhất rồi.

Thực hiện: Thám tử tại Vũng Tàu

5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789