Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Quy Nhơn Bình Định

Thám tử Hoàn Cầu là công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Bình Định Quy Nhơn có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên, điều tra viên, thám tử tư ở Quy Nhơn Bình Định đông đảo, chuyên nghiệp, nhạy bén và có tâm huyết với nghề, có nhiệt huyết trong công tác điều tra thu thập chứng cứ, cùng với trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi, hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, văn phòng thám tử tư Bình Định Quy Nhơn trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay.

Khách hàng ở Quy Nhơn Bình Định tin tưởng hợp tác với công ty thám tử Hoàn Cầu cũng bởi chính sự uy tín, chuyên nghiệp, sự minh bạch trong mọi hoạt động điều tra của Hoàn Cầu. Là đơn vị hoạt động điều tra và khai thác thông tin chứng cứ hợp pháp, văn phòng thám tử Hoàn Cầu hoạt động luôn luôn tuân thủ các chính sách, quy định, cũng như những yêu cầu về nghiệp vụ một cách nghiêm túc nhất, vì vậy quý khách hàng đến với công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề hay sự việc gì liên quan.

Ngoài sự chuyên nghiệp, uy tín, pháp lý minh bạch, rõ ràng ra, văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Bình Định Quy Nhơn của Hoàn Cầu còn được khách hàng tin tưởng hợp tác bởi sự minh bạch trong bảng giá chi phí sử dụng dịch vụ, và đây cũng là nét đặc trưng duy nhất chỉ có ở công ty thám tử Hoàn Cầu. Chúng tôi luôn rõ ràng, minh bạch mọi khoản chi phí cũng như mức giá dịch vụ để khách hàng lựa chọn, dưới đây là bảng giá thuê thám tử tại Quy Nhơn Bình Định chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn Bình Định

Bảng giá chi phí dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn Bình Định 2019:

– Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí dịch vụ theo dõi và điều tra thông tin con dâu/con rể tương lai: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí dịch vụ theo dõi, giám sát trẻ em, giám sát học sinh – sinh viên: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra người yêu trước hôn nhân: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí dịch vụ thám tử Bình Định điều tra thông tin biển số xe máy, xe oto: Từ 3 triệu / Biển số

– Chi phí dịch vụ thám tử Quy Nhơn điều tra thông tin số điện thoại di động: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ thám tử định vị vị trí số điện thoại Mobi, Vina, Viettel: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân bỏ nhà đi: Từ 15 triệu / Vụ việc

– Chi phí dịch vụ thám tử Bình Định truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn: Từ 15 triệu / Vụ việc

– Chi phí dịch vụ điều tra và truy xuất thông tin tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp

– Giá thuê thám tử theo dõi, giám sát nhân viên công ty, doanh nghiệp: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Giá thuê thám tử tại Quy Nhơn điều tra nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái: Liên hệ trực tiếp

– Giá thuê thám tử theo dõi thu thập chứng cứ cho văn phòng luật sư: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Giá thuê thám tử điều tra theo dõi và giám sát thu thập chứng cứ theo yêu cầu: Liên hệ trực tiếp

Trên đây là bảng giá và mức chi phí khi thuê thám tử tại Quy Nhơn Bình Định chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu, ngoài ra, công ty thám tử Hoàn Cầu còn cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra và theo dõi khác nữa, quý khách khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tại Bình Định Quy Nhơn vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu thông qua điện thoại tư vấn để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

Là một trong những công ty thám tử tư có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là một trong những đơn vị hoạt động điều tra và thu thập chứng cứ nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm nhiều nhất hiện nay từ phía khách hàng, đến với văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Bình Định Quy Nhơn của Hòa Cầu quý khách hàng sẽ hài lòng và an tâm một cách tuyệt đối.

Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết điều tra chuyên nghiệp, cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn của chính sách bảo mật thông tin mà pháp luật Việt Nam hiện hành đã yêu cầu riêng với lĩnh vực thám tử tư đặc thù này. Mọi yêu cầu, câu hỏi, thắc mắc cũng như bảng giá chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Bình Định Quy Nhơn quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và bá giá cụ thể hơn.

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789