Cách truy cập trang web bị chặn trên điện thoại, máy tính

Vào web bị chặn bằng điện thoại iPhone, Android và trên máy tính như thế nào? Vào mạng khi bị chặn ở công ty như thế nào để không bị theo dõi? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách truy cập trang web bị chặn trên điện thoại và máy tính, các bạn có thể truy cập vào những web đen hoặc website bị cấm truy cập một cách dễ dàng.

Cách truy cập trang web bị chặn trên điện thoại iPhone, Android, máy tính

Nhà mạng chặn truy cập một số website khiến người dùng không thể tiếp cận được nội dung mình mong muốn, vì một lý do nào đó nếu nhà mạng đã chặn thì bạn cũng không nên cố gắng truy cập để tránh bị ảnh hưởng. Tuy nhiên nếu bạn chấp nhận rủi ro và vẫn muốn truy cập thì có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn cách để giúp bạn truy cập vào những website bị chặn một cách an toàn nhất.

1. Cách truy cập trang web bị chặn trên điện thoại iPhone

Bước 1: Tải ứng dụng VPN về điện thoại iPhone

VPN là phần mềm có tính năng đổi địa chỉ IP sang quốc gia khác, nếu quốc gia của bạn đang chặn địa chỉ của một website nào đó thì bạn cũng không nên truy cập vào (ví dụ như các web đen, website có nội dung đồi trụy, website lừa đảo…). Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn vẫn muốn truy cập vào web bị chặn đó thì bạn có thể sử dụng phần mềm VNP để truy cập.

Để tải ứng dụng VPN về điện thoại các bạn truy cập CH Play (điện thoại Android) hoặc App Store(điện thoại iPhone), sau đó gõ từ khóa VPN vào ô tìm kiếm và tải về.

Cách truy cập trang web bị chặn trên điện thoại iPhone

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng VPN trên điện thoại, các bạn có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình.

Lưu ý: Hiện nay hầu hết các ứng dụng VPN có trên CH Play đều cho phép người dùng trãi nghiệm dùng thử miễn phí 7 ngày, sau thời gian trãi nghiệm thì các bạn phải thanh toán phí (dao động khoảng 80 – 120 USD tùy gói bạn chọn) thì mới tiếp tục sử dụng được. Còn đối với điện thoại iPhone thì không có trãi nghiệm miễn phí, các bạn phải mua ngay từ đầu thì mới sử dụng được.

Bước 2: Tạo tài khoản VPN bằng Email cá nhân

Để sử dụng được phần mềm VPN thì các bạn cần phải tạo một tài khoản, các bạn điền địa chỉ Email và mật khẩu cho ứng dụng vào để tạo tài khoản.

Cách truy cập trang web bị chặn trên điện thoại iPhone

Các bạn lưu ý, địa chỉ email đăng ký phải là email tồn tại có thật, bởi vì VPN sẽ yêu cầu xác minh qua email mà bạn đăng ký. Sau khi đăng ký thì các bạn vào Email và kiểm tra tin nhắn để xác minh.

Cách truy cập trang web bị chặn trên điện thoại iPhone

Sau khi xác minh trong email thì bạn sẽ được chuyển đến trang khác và sẽ hỏi bạn đã sẵn sàng chưa? Các bạn bấm vào I’m Ready (tôi đã sẵn sàng) để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 3: Cho phép ứng dụng cấu hình VPN trên điện thoại

Tiếp theo, phần mềm VNP sẽ bắt đầu quá trình cầu hình VPN trên điện thoại của bạn, lúc này bạn bấm vào mục “Cho phép” ở thông báo để bắt đầu cấu hình VPN.

Cách truy cập trang web bị chặn trên điện thoại iPhone

Lưu ý: Sau khi cầu hình VPN trên điện thoại thì mọi hoạt động trên điện thoại của bạn sẽ được phần mềm VPN đó kiểm soát trong khi bạn sử dụng VPN. Tuy nhiên, các bạn cũng không cần phải quá lo lắng bị đánh cắp thông tin trên điện thoại nếu như đó là một nhà cung cấp phần mềm VNP uy tín.

Làm sao để biết một ứng dụng uy tín và không theo dõi người dùng? Các bạn hãy xem những đánh giá của những người đã sử dụng trước, hoặc kiểm tra mục quyền truy cập, nếu như ứng dụng nào yêu cầu truy cập vào tin nhắn, danh bạ, cuộc gọi, nội dung nghe nhìn trên điện thoại,… Thì các bạn hãy xóa ứng dụng đó ngay lập tức để tránh bị theo dõi bởi phần mềm gián điệp trá hình.

Một ứng dụng VPN chỉ cần truy cập vào cấu hình truy cập mạng là đủ, không cần phải truy cập vào tin nhắn, cuộc gọi, danh bạ, email,…. Do vậy, các bạn hãy cân nhắc trước khi tải các ứng dụng lạ về điện thoại để tránh bị đánh cắp thông tin cá nhân riêng tư của mình.

Bước 4: Đổi IP sang quốc gia khác

Sau khi thiết lập cấu hình thì các bạn lựa chọn quốc gia mà bạn muốn sử dụng IP của quốc gia đó để truy cập internet.

Cách truy cập trang web bị chặn trên điện thoại iPhone

Có nhiều quốc gia mà bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên theo nghiên cứu của một thám tử tư tại Cần Thơ tìm hiểu và đánh giá thì các quốc gia như Mỹ, Singapore là 2 quốc gia mà bạn có thể truy cập vào các website một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 5: Vào Cài đặt trên điện thoại và bật cấu hình VNP lên để truy cập vào web bị chặn

Sau khi lựa chọn quốc gia để fake địa chỉ IP thì các bạn thoát ra, vào mục “Cài đặt” trên điện thoại để bật cấu hình VPN lên để sử dụng.

Cách truy cập trang web bị chặn trên điện thoại iPhone

Sau khi bạn bật cấu hình VNP trên điện thoại thì trên cùng màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị biểu tượng VNP, lúc này là thành công, các bạn vào trình duyệt web để truy cập vào các website bị chặn một cách dễ dàng.

Sử dụng VPN là cách truy cập trang web bị chặn trên điện thoại dễ dàng, cũng là một cách vào mạng khi bị chặn ở công ty rất dễ dàng, nó giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư, thông tin cá nhân và dữ liệu điện thoại một cách hiệu quả.

Trên đây công ty thám tử Hoàn Cầu hướng dẫn cơ bản cách cài đặt VPN, để xem chi tiết cách thực hiện các bạn tham khảo hướng dẫn cách cài đặt và thêm cấu hình VPN trên điện thoại iPhone và làm theo hướng dẫn.

2. Cách vào web đen bị chặn trên điện thoại Android

Bước 1: Tải ứng dụng Tor Browser về điện thoại Android

Đầu tiên các bạn hãy tải ứng dụng Tor Browser về trên điện thoại Android của mình, hiện tại các bạn có thể tải ứng dụng Tor Browser từ CH Play về điện thoại Android hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể sử dụng nó để truy cập vào web bị chặn đồng thời cũng giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân khi truy cập.

Cách vào web đen bị chặn trên điện thoại Android

Ứng dụng Tor Browser có tính năng vượt tường lửa để truy cập vào website bị chặn và các web đen bị chặn truy cập một cách dễ dàng, bên cạnh đó ứng dụng Tor Browser còn giúp bạn lướt web an toàn hơn, bảo mật thông tin trên internet của bạn một cách hiệu quả.

Bước 2: Chọn cấp độ bảo mật khi truy cập web bị chặn

Sau khi tải ứng dụng xuống, các bạn bắt đầu thiết lập trình truy cập internet, bằng cách “Chọn cấp độ bảo mật của bạn” để thiết lập.

Cách vào web đen bị chặn trên điện thoại Android

(Do chính sách bảo mật của Tor Browser nên không thể chụp màn hình, do đó công ty thám tử Hoàn Cầu dùng điện thoại khác để chụp lại màn hình)

Tor Browser gồm 3 cấp độ bảo mật khi truy cập internet như sau:

– Cấp độ truy cập internet tiểu chuẩn: Khi chọn cấp độ này thì tất cả tính năng của trình duyệt Tor Browser và trang web đều được bật, nghĩa là bạn sẽ truy cập vào website một cách bình thường, thực hiện được hầu hết tất cả tính năng mà website đó cung cấp.

– Cấp độ truy cập internet an toàn hơn: Khi bạn chọn cấp độ này thì sẽ bị vô hiệu hóa một số tính năng mà website đó cung cấp, những tính năng nào mà có thể gây ra nguy hiểm cho người truy cập thì sẽ bị vô hiệu hóa (ví dụ như điền email, số điện thoại, tải hình ảnh,…). Điều này sẽ rất bất tiện khi truy cập vào website đó, khiến cho bạn không thể mua hàng hoặc đặt hàng hoặc tạo tài khoản,…

– Cấp độ truy cập internet an toàn nhất: Khi bạn chọn cấp độ này thì website đó hầu như chỉ hiển thị văn bản mà không có hình ảnh, video clip hay media phương tiện khác. Cấp độ này chỉ cho phép các tính năng cần thiết cho các trang web tĩnh và các dịch vụ cơ bản. Khi bạn chọn cấp độ này sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh, đa phương tiện mediavaf scipt truy lướt web.

Bước 3: Bấm vào “Bắt đầu duyệt web” và nhập địa chỉ website mà bạn muốn truy cập vào ô tìm kiếm

Sau khi thiết lập cấp độ bảo mật khi lướt web thì các bạn bấm vào mục “Bắt đầu duyệt web” và điền địa chỉ website mà bạn muốn truy cập, hoặc gõ từ khóa để tìm kiếm các website khác, sau đó truy cập vào một cách bình thường.

Cách vào web đen bị chặn trên điện thoại Android

(Do chính sách bảo mật của Tor Browser nên không thể chụp màn hình, do đó công ty thám tử Hoàn Cầu dùng điện thoại khác để chụp lại màn hình)

Ngoài chứng năng vượt tường lửa để truy cập web đen bị chặn ra thì ứng dụng Tor Browser này còn giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân, an toàn dữ liệu khi lướt web, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tận dụng nó để truy cập vào những website bị chặn một cách dễ dàng.

Lưu ý quan trọng: Khi nhà mạng chặn truy cập vào một website nào đó thì có nghĩa là website đó không tốt cho người dùng, vì một lý do nào đó mà nhà mạng chặn truy cập và bạn cũng không nên tìm cách truy cập vào để tránh bị ảnh hưởng bởi những nội dung độc hại hoặc ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân của bạn.

3. Cách vào web bị chặn trên Chrome bằng máy tính

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome, sau đó truy cập website proxysite.com

Proxysite.com là website giúp bạn vào web bị chặn trên Chrome một cách dễ dàng và an toàn khi lướt web. Bất kể trang web đích có bảo mật (SSL) hay không, proxysite.com cũng sẽ chuyển mọi thứ lại cho bạn qua kết nối SSL được mã hóa an toàn.

Website proxysite.com này hoạt động theo nguyên lý sau: Bạn nhập địa chỉ website vào ProxySite.com, sau đó ProxySite.com sẽ tự động truy cập vào website bị chặn đó với Sever quốc gia khác và gửi lại cho bạn. Do đó, khi sử dụng ProxySite.com thì hầu như là bạn đang đọc báo giấy trên internet, điều này giúp bạn bảo vệ các dữ liệu một cách an toàn.

Bước 2: Nhập địa chỉ webiste bị chặn vào khung “Enter URL”, sau đó bấm GO để vào website đó.

Sau khi vào giao diện trang chủ, các bạn nhập địa chỉ web bị chặn vào khung “Enter URL”, sau đó bấm GO để truy cập vào website đó một cách bình thường, mọi chức năng đều được hoạt động ổn định, hình ảnh, video clip đầy đủ.

Cách vào web bị chặn trên Chrome bằng máy tính

(Nhập địa chỉ website mà bạn muốn truy cập, sau đó bấm GO để vào xem nội dung)

Lưu ý: Do nguyên lý hoạt động là đợi proxysite.com tải nội dung sau đó gửi lại cho bạn nên quá trình lướt web sẽ hơi chậm, tuy nhiên theo đánh giá của thám tử tại Biên Hòa công ty thám tử Hoàn Cầu thì thời gian này chỉ lâu hơn so với lướt web bình thường khoảng 1-3 giây, hầu như không ảnh hưởng đến việc truy cập internet của bạn.

Như vậy, trên đây công ty thám tử Hoàn Cầu đã hướng dẫn các bạn cách truy cập trang web bị chặn trên điện thoại iPhone, Android, máy tính bằng Chrome một cách chi tiết, các bạn làm theo hướng dẫn sẽ vào được những web bị chặn, thậm trí là cả web đen đều truy cập một cách bình thường, chúc các bạn thành công!

Lưu ý: Khi một website bị chặn thì tất sẽ có nguyên nhân của nó, chúng tôi không bàn tới nguyên nhân tại sao website lại bị chặn, nhưng một khi website đó bị chặn thì chắc chắn có vấn đề, có thể vấn đề ảnh hưởng đến người dùng, hoặc website lừa đảo, hoặc web nội dung độc hại,… Do vậy, nếu không quá cần thiết thì các bạn cũng không nên tìm cách vào website bị chặn đó để tránh ảnh hưởng đến bạn.

Nhà mạng cung cấp dịch vụ internet có xem được lịch sử duyệt web hay không?

Nhà mạng cung cấp dịch vụ internet có biết mình truy cập gì không?

Dùng chung wifi có bị theo dõi lịch sử duyệt web và thông tin cá nhân hay không?

5/5 - (6 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789