Cách lấy số điện thoại của người khác từ TikTok như thế nào?

Xem thông tin khách hàng trên TikTok Shop bằng cách nào? Lấy số điện thoại của người khác từ TikTok bằng cách nào? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách xem số điện thoại khách hàng bị ẩn trên Tiktok Shop một cách chi tiết, từ đó có thể lấy được số điện thoại khách hàng tiềm năng phục vụ cho việc bán hàng online một cách hiệu quả.

Hiện nay, tình hình bán hàng online trên TikTok đang được nhiều người áp dụng, với sự phổ biến miễn phí sẽ giúp cho các chủ shop tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, giúp tăng doanh số bán hàng cũng như phủ rộng thương hiệu shop được nhiều người biết đến một cách dễ dàng.

1. Cách lấy số điện thoại của người khác từ TikTok cá nhân

Để lấy số điện thoại cảu người khác từ TikTok thì các bạn vào trang cá nhân của người đó, nếu như người này ghi số điện thoại tại mục giới thiệu thì bạn có thể lấy được số điên thoại của họ một cách dễ dàng, tuy nhiên nếu như người đó không ghi thông tin giới thiệu thì bạn không thể xem được số điện thoại của người đó.

Cách lấy số điện thoại của người khác từ TikTok cá nhân

Hiện nay, thông tin cá nhân của người dùng TikTok cá nhân, bao gồm số điện thoại và địa chỉ email sẽ bị ẩn, trên trang cá nhân của họ, do vậy không có cách nào để lấy số điện thoại của người khác từ TikTok, trừ khi người đó có ghi số điện thoại của họ tại mục giới thiệu hoặc đăng ký ID TikTok bằng chính số điện thoại của họ.

Theo thông báo mới nhất từ TikTok thì thông tin cá nhân của người dùng sẽ được ẩn khỏi trang cá nhân, việc ẩn thông tin này giúp cho chủ tài khoản bảo mật thông tin cá nhân của mình một cách hiệu quả. Đó là nguyên nhân của việc ẩn thông tin người dùng.

Tuy nhiên, theo quan sát của chúng tôi thì việc TikTok ra mắt tính năng ẩn thông tin người dùng là nhằm mục đích kinh tế, bởi vì các Tiktok Shop khi bán hàng online nếu như biết được số điện thoại của người khác thì họ sẽ gọi điện cho khách hàng và đề nghị giao dịch trực tiếp mà không thông qua Tiktok Shop, từ đó không phải chi hoa hồng hay các khoản lợi khác mà đáng lẽ Tiktok được hưởng.

Khi trước, việc lấy số điện thoại của người khác từ TikTok là rất dễ dàng, bạn chỉ cần vào trang cá nhân của người đó là có thể xem được thông tin như số điện thoại, email và địa chỉ theo tỉnh thành. Tuy nhiên bây giờ bạn sẽ không thể xem số điện thoại trên trang cá nhân của người khác được nữa, mà bạn sẽ phải comment (bình luận) bên dưới video clip của người đó để xin số điện thoại.

Thông thường, khi một người bán hàng online đăng tải video clip có nội dung liên quan đến bán hàng thì họ sẽ ghi số điện thoại ngay bên dưới phần mô tả hoặc ở phần bình luận, nếu bạn muốn lấy số điện thoại của người đó thì bạn hãy vào phần mô tả hoặc bình luận bên dưới video đó để tìm.

Trong trường hợp người bán không đề số điện thoại thì bạn hãy bình luận bên dưới video của họ để xin số điện thoại liên hệ trực tiếp để mua hàng cho thuận tiện.

2. Cách xem số điện thoại khách hàng bị ẩn trên Tiktok Shop

Thời gian trước thì bạn có thể xem số điện thoại khách hàng bị ẩn trên Tiktok Shop một cách dễ dàng, bằng cách vào trang cá nhân của khách hàng là bạn có thể xem được số điện thoại và email, tuy nhiên bây giờ Tiktok đã ra mắt tính năng ẩn thông tin người dùng, do đó mà các chủ Tiktok Shop không thể xem được số điện thoại người khác được nữa.

Cách xem số điện thoại khách hàng bị ẩn trên Tiktok Shop

Nguyên nhân của việc không thể tìm thấy thông tin và xem số điện thoại khách hàng bị ẩn trên Tiktok Shop là do TikTok ra mắt tính năng ẩn thông tin người dùng, họ đặt giả thuyết rằng nếu như giữa chủ Tiktok Shop và khách hàng có thể giao tiếp được với nhau thông qua số điện thoại hoặc địa chỉ email thì 2 bên sẽ tiến hành giao dịch trực tiếp mà không thông qua Tiktok Shop, lúc này cơ quan chủ quản sẽ bị thiệt hại khi không nhận được hoa hồng môi giới.

Giả thuyết họ đặt ra là vậy, và trên thực tế thì giả thuyết của họ đã đúng, bởi vì chủ Tiktok Shop thì không muốn bị chia hoa hồng, còn người mua thì không muốn nhắn tin lằng nhằng mà trực tiếp gọi điện hỏi mua sản phẩm, điều này khiến cho họ bị mất doanh thu một khoản kha khá.

Tại trang thông tin hỗ trợ của Tiktok, họ đã thông báo số điện thoại và email của người dùng sẽ bị ẩn khỏi trang cá nhân, do đó mà bạn không thể xem số điện thoại khách hàng bị ẩn trên Tiktok Shop bằng cách kiểm tra thông thường, mà bạn phải sử dụng các thủ thuật và mẹo.

Nếu bạn muốn lấy số điện thoại khách hàng tiềm năng trên Tiktok Shop thì bạn hãy nhắn tin cho người đó và xin số điện thoại để tiện trao đổi, hoặc khi live stream bán hàng, đăng thông tin sản phẩm thì bạn khéo léo chèn số điện thoại, website, email hoặc địa chỉ cửa hàng của bạn để khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận với bạn một cách trực tiếp.

3. Cách xem thông tin khách hàng trên TikTok Shop khi live stream

Để xem thông tin khách hàng trên TikTok Shop thì trước khi live stream bán hàng, bạn hãy thiết lập tính năng trong trang quản trị doanh nghiệp –> Thiết lập tính năng thu thập thông tin khách hàng tiềm năng –> Sau đó bắt đầu live stream và bạn có thể thu thập được thông tin khác hàng như số điện thoại, email, địa chỉ theo tỉnh thành.

Live stream là công cụ tiếp cận khách hàng trên TikTok mạnh mẽ và hiệu quả, khi live stream thì bạn có thể giới thiệu thông tin về sản phẩm một cách chi tiết, hướng dẫn sử dụng và người tiếp cận sẽ dễ dàng hình dung về sản phẩm một cách hiệu quả.

Ngoài ra với hiệu ứng làm đẹp, làm mịn và các hiệu ứng video khác của TikTok sẽ giúp cho quá trình live stream có hiệu ứng lung linh đẹp mắt, thu hút người dùng và tăng khả năng bán hàng online một cách hiệu quả.

Hiện nay, ngoài live stream bán hàng trên Facebook ra thì người ta nghĩ ngay đến TikTok, nền tảng mạng xã hội chia sẽ video ngắn phổ biến giúp người dùng có thể tiếp cận với nội dung chỉ von vẹn trong khoảng 60 giây, vừa tiết kiệm thời gian mà vừa đáp ứng nhu cầu tiếp cận thông tin.

Do vậy, nếu như bạn muốn xem thông tin khách hàng trên TikTok Shop thì bạn hãy sử dụng tính năng live stream và thiết lập tính năng “tiếp cận khách hàng tiềm năng” để dễ dàng thu thập thông tin khách hàng một cách hiệu quả.

Nếu bạn chưa tài khoản TikTok Shop thì hãy đăng ký cho mình một tài khoản để bán hàng hiệu quả hơn, nếu đã có rồi mà muốn xem thông tin khách hàng thì bạn hãy sử dụng tính năng live stream.

Cách đăng ký TikTok Shop để tiếp cận khách hàng tiềm năng: Truy cập websie https://seller-vn.tiktok.com/account/register –> Điền số điện thoại đang còn hoạt động của bạn –> Nhập địa chỉ email đang còn hoạt động của bạn –> Đặt mật khẩu cho tài khoản TikTok Shop –> Bấm nút gửi –> Khi đó sẽ có mã xác minh được gửi về địa chỉ email của bạn –> Cick vào đường liên kết được gửi về trong email –> Thiết lập các thông tin và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Lưu ý, khi đăng ký tài khoản TikTok Shop thì bạn phải xác thực tài khoản bằng giấy tờ tùy thân của mình (chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân), sau đó phải chờ xét duyệt, nếu được xét duyệt thì bạn có thể tiến hành đăng thông tin sản phẩm và bắt đầu việc bán hàng của mình.

Như vậy, trên đây là giải đáp các bạn vấn đề xem số điện thoại khách hàng bị ẩn trên Tiktok Shop, cách xem thông tin khách hàng trên TikTok Shop khi live stream,… hy vọng sẽ giúp các bạn có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng để bán hàng online một cách hiệu quả, chúc các bạn thành công!

4.3/5 - (6 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789