Phần mềm xóa tin nhắn trên máy người nhận, chỉ iPhone mới làm được điều này

Khi đã gửi tin nhắn đến mày người nhận mà sau đó không muốn người nhận đọc được thì phải làm sao? muốn xóa tin nhắn trên máy người nhận bằng cách nào? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm xóa tin nhắn trên máy người nhận trên điện thoại, các bạn có thể xóa tin nhắn mà mình đa gửi trước đó trên cả máy mình và máy người nhận một cách dễ dàng.

Xóa tin nhắn trên máy người nhận là một trong những vấn đề cần thiết trong trường hợp người gửi đã gửi nhầm tin nhắn cho người khác, hoặc người gửi đã gửi đi tin nhắn nhưng sau đó suy nghĩ lại nội dung tin nhắn đó có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại giữa 2 người thì cách tốt nhất là hãy xóa tin nhắn trên máy người nhận để “phi tang chứng cứ” khi đã lỡ gửi nội dung không nên gửi.

Phần mềm xóa tin nhắn trên máy người nhận điện thoại iPhone

Strings là phần mềm xóa tin nhắn trên máy người nhận được Apple cung cấp cho người dùng miễn phí trên điện thoại iPhone, phần mềm này do BE Labs (Mỹ) nghiên cứu và phát triển, hiện tại phần mềm xóa tin nhắn Strings này mới chỉ được sử dụng trên điện thoại iPhone (iOS), Android chưa được hỗ trợ.

Phần mềm xóa tin nhắn trên máy người nhận điện thoại iPhone

Khác với hình thức xóa tin nhắn trên Zalo ở máy người nhận, khi người dùng sử dụng tính năng xóa tin nhắn bằng Strings thì tin nhắn đó sẽ bị xóa trên cả người nhận và người gửi mà không để lại bất kỳ dấu vết nào, chỉ khi người nhận vào tìm lại tin nhắn mà không thấy tin nhắn đó đâu thì họ mới đặt vấn đề, nghi ngờ điện thoại mình bị hack hoặc ai đó đã cầm điện thoại của mình và xóa nó đi, chứ họ không nghĩ đến có một phần mềm “ghê gớm” đến mức như vậy.

Ngoài ra, người nhận không thể copy đoạn tin nhắn đó, không thể chia sẽ hay chuyển tiếp tin nhắn đó cho bất kỳ ai, thậm trí nếu người nhận chụp màn hình điện thoại cũng sẽ có thông báo gửi về điện thoại của người nhận, nếu người nhận chụp màn hình quá 3 lần thì sẽ bị cấm chụp màn hình, bị khóa tính năng chụp màn hình trên đoạn tin nhắn đó. Trừ khi được người gửi đồng ý.

Nghe có vẻ lạ lùng và vô lý, tuy nhiên đây là phần mềm do BE Labs (công ty phát triển công nghệ của Mỹ) đã nghiên cứu thành công, phần mềm này cho phép người dùng có thể xóa tin nhắn trên máy của người nhận trước hoặc sau khi người nhận đọc được nội dung tin nhắn đó.

Theo công ty ở Seattle (Mỹ), người dùng điện thoại đôi khi có những khoảng khắc yếu lòng, họ thường tìm đến những người bạn để chia sẽ cảm xúc của mình, trong quá trình chia sẽ cảm xúc họ có thể gửi những nội dung nhạy cảm và sau đó họ cảm thấy hối hận về những gì mà họ đã chia sẽ trước đó, do vậy ứng dụng Strings này sẽ là cứu tinh của những người rơi vào trường hợp kể trên.

Bên cạnh đó, thường ngày những giao dịch dân sự được thực hiện qua tin nhắn rất nhiều, do vậy nếu trong trường hợp một bên xóa tin nhắn bên máy người nhận thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến người kia, bởi tất cả nội dung giao dịch đều đã bị tiêu hủy và rất khó để có thể khởi kiện.

Ngoài ra, trong thời buổi lừa đảo qua mạng và đánh cắp thông tin trên mạng phổ biến hiện nay, người dùng nếu chẳng may gửi thông tin cá nhân của mình cho kẻ lừa đảo mà sau đó biết mình đang bị lợi dung để đánh cắp thông tin cá nhân cũng có thể sử dụng phần mềm này để xóa thông tin của mình đã gửi trước đó ở máy người nhận (kẻ lừa đảo).

Cái gì cũng có 2 mặt của nó, những kẻ lừa đảo sau khi thực hiện xong hành vi chiếm đoạt tài sản của người khác thì sẽ tìm cách xóa dấu vết, lúc này họ sẽ sử dụng phần mềm xóa tin nhắn trên máy người nhận để “phi tang chứng cứ” hành vi lừa đảo của mình.

Ngoài ra, có những trường hợp chia sẽ dữ liệu quan trọng qua tin nhắn và sau đó họ xóa tin nhắn trên máy người nhận và cả trên điện thoại của mình, sau đó khi tìm lại dữ liệu thì không thấy đâu, đây là vấn đề nhiều người gặp phải khi xóa tin nhắn và sau đó lại tìm cách để khôi phục lại dữ liệu đã xóa trước đó.

Điều kiện để cài phần mềm xóa tin nhắn cả 2 bên Strings

Điện thoại của người gửi và của người nhận phải là iPhone

Hiện tại, phần mềm Strings này chỉ được cài đặt và sử dụng trên điện thoại iPhone, do vậy nếu bạn muốn sử dụng nó thì bạn phải sở hữu một chiếc điện thoại iPhone, đồng thời người nhận cũng phải sử dụng điện thoại iPhone.

Trường hợp người dùng cài đặt mà nhận được thông báo: “Chứng chỉ đã hết hạn” thì các bạn cần cập nhật điện thoại lên iOS mới nhất. Lưu ý là trong nhiều trường hợp và trãi qua thời gian có thể chính sách của Apple có thể thay đổi mà tùy phiên bản iOS mới có thể sử dụng được.

Phải chuyển vùng ID Apple sang Mỹ mới sử dụng được Strings

Hiện tại phần mềm Strings mới chỉ được cấp cho người dùng iPhone tại Mỹ, do vậy nếu bạn thực sự muốn sử dụng phần mềm này thì bắt buộc bạn phải chuyển vùng ID Apple từ Việt Nam sang Mỹ để cài đặt và sử dụng.

Để chuyển vùng ID Apple từ Việt Nam sang Mỹ, các bạn làm theo cách sau: Vào Cài đặt trên điện thoại –> Chọn vào mục iTunes & App Store –> Bấm vào tài khoản ID Apple của bạn –> Bấm “Xem ID Apple” –> Chọn tiếp “Quốc gia/Khu vực” –> Chọn “Change Country or Region” –> Chọn “Hoa Kỳ” –> Sau đó làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình.

Phần mềm xóa tin nhắn trên máy người nhận điện thoại iPhone

Phải cấp quyền cho Strings truy cập nội dung nghe nhìn trên điện thoại

Strings cần phải được cấp quyền truy cập vào nội dung nghe nhìn trên điện thoại thì mới có thể xóa được nội dung tin nhắn đã gửi, tuy nhiên Strings do công ty BE Labs của Mỹ phát triển nhằm mục đích giúp người dùng có thể “tháo gỡ” những cảm xúc của mình, do vậy các bạn có thể yên tâm không bị đánh cắp dữ liệu.

Trên đây là thông tin về phần mềm xóa tin nhắn cả 2 bên người nhận và người gửi trên điện thoại iPhone sử dụng tại Mỹ, đối với điện thoại Android thì hiện tại chưa được hỗ trợ, do vậy có thể sẽ phải chờ một thời gian ứng dụng được cập nhật lên Android thì người dùng điện thoại Android mới được trãi nghiệm.

Lưu ý: Phần mềm xóa tin nhắn nếu phục vụ cho mục đích nhằm “phi tang chứng cứ” hoặc “xóa dấu vết” về giao dịch dân sự nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản, loại trừ nghĩa vụ phải thực hiện trong giao dịch dân sự, hoặc các mục đích khác có ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác là hành vi vi phạm pháp luật.

Xem thêm thủ thuật liên quan khác:

Cách xóa tin nhắn trên Zalo 2 bên (của người nhận và người gửi) vĩnh viễn

Xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại nhưng máy tính vẫn còn thì phải làm sao?

5/5 - (15 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789