Cách tra cứu thông tin cá nhân của người khác cơ sở dữ liệu quốc gia

Tra cứu thông tin cá nhân của người khác từ CMND, CCCD bằng cách nào? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách tra cứu thông tin cá nhân của người khác qua số chứng minh nhân dân, căn cước công dân, từ đó các bạn có thể kiểm tra thông tin của mình và người khác một cách chính xác nhất.

Hiện nay, tình trạng thông tin cá nhân không chính xác hoặc thông tin giả mạo xảy ra rất phổ biến, xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, do đó khi nghi ngờ thông tin bị sai hoặc thông tin của “đối tác” làm ăn có dấu hiệu bị làm giả thi các bạn cần nhanh chóng tiến hành kiểm tra trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào đó nhằm bảo đảm cho giao dịch của bạn được an toàn nhất.

1. Cách tra cứu thông tin cá nhân trên cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Bước 1: Truy cập cổng dịch vụ công quốc gia về dân cư, Căn cước công dân

Đầu tiên, các bạn truy cập vào cổng dịch vụ công quốc gia về dân cư, Căn cước công dân (trực thuộc Bộ Công an) thông qua đường link này https://dichvucong.dancuquocgia.gov.vn/portal/p/home/dvc-gioi-thieu.html để bắt đầu quá trình tra cứu.

Đây là website trực thuộc Bộ Công an quản lý nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi điền các thông tin cá nhân của mình trên đó, các bạn cần điền các thông tin chính xác để quá trình tra cứu được diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Bước 2: Chọn Đăng nhập, hoặc Đăng ký (chưa có tài khoản)

Sau khi vào trang chủ, các bạn nhìn góc phải phía trên cùng và chọn vào mục “Đăng nhập” nếu các bạn đã có tài khoản. Trường hợp các bạn chưa có tài khoản thì các bạn chọn vào mục “Đăng ký” để đăng ký tài khoản trên cổng dịch vụ công quốc gia về dân cư, Căn cước công dân.

Cách tra cứu thông tin cá nhân trên cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Dưới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi hướng dẫn các bạn khi bạn đã có tài khoản. Lúc này, các bạn chọn vào thư mục “Đăng nhập” để tiếp tục.

Bước 3: Chọn “Tài khoản cổng dịch vụ công quốc gia”

Tùy thuộc vào từng tài khoản bạn đăng ký, thông thường khi đăng ký các bạn hãy chọn vào mục “Tài khoản cổng dịch vụ công quốc gia” để đăng ký cho dễ dàng hơn. Và khi tra cứu thông tin cá nhân của mình, các bạn cũng chọn vào mục “”Tài khoản cổng dịch vụ công quốc gia” để tra cứu.

Cách tra cứu thông tin cá nhân trên cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Bước 4: Chọn “Tài khoản cấp bởi cổng dịch vụ công quốc gia”

Lúc này, website sẽ chuyển hướng các bạn đến một trang khác, trang xác thực.

Cách tra cứu thông tin cá nhân trên cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Khi được yêu cầu Chọn loại tài khoản bạn muốn sử dụng đăng nhập trên Cổng dịch vụ công Quốc Gia Các bạn chọn tiếp vào thư mục “Tài khoản cấp bởi cổng dịch vụ công quốc gia” để xác thực tài khoản của mình.

Bước 5: Điền thông tin đăng nhập, mã xác thực –> Đăng nhập

Tiếp đến, các bạn điền các thông tin theo yêu cầu.

Cách tra cứu thông tin cá nhân trên cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Các thông tin cần nhập bao gồm:

– Tên đăng nhập: Nhập chính xác tên đăng nhập của bạn vào, thông thường tên đăng nhập là số CMND/CCCD của bạn, hoặc do bạn chọn lúc bạn đăng ký.

– Mật khẩu: Các bạn cần ghi nhớ mật khẩu khi bạn tạo tài khoản, trường hợp không nhớ mật khẩu đăng nhập thì các bạn hãy bấm vào mục “Quên mật khẩu” và bạn sẽ nhận được mã OTP gửi vê số điện thoại của mình để tiến hành đổi mật khẩu.

– Nhập mã xác thực: Các bạn điền mã xác thực giống như hình gợi ý kế bên, lưu ý phân biệt ký tự hoa, chữ thường.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, các bạn bấm “Đăng nhập”.

Bước 6: Chọn “Thông tin công dân, điền số CMND/CCCD –> Bấm “Tìm kiếm” để tra cứu

Sau khi đăng nhập vào cổng dịch vụ công quốc gia về dân cư, Căn cước công dân thì các bạn chọn thư mục “Thông tin công dân” để tiếp tục.

Cách tra cứu thông tin cá nhân trên cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Tại đây, các bạn điền các thông tin theo yêu cầu vào từng mục có dấu (*). Những trường có dấu (*) là thông tin bắt buộc các bạn phải điền.

Các thông tin cần nhập bao gồm:

– Họ và tên: Ghi chính xác họ và tên của bạn giống như trên chứng minh thư/căn cước công dân của bạn

– Ngày tháng năm sinh của bạn: Chọn chính xác ngày tháng năm sinh giống như trên chứng minh thư/căn cước công dân của bạn

– Số CMND/CCCD/ĐDCN: Bạn ghi số chứng minh thư, hoặc số thẻ căn cước công dân của bạn vào.

– Số điện thoại: Ghi chính xác số điện thoại của bạn khi đăng ký nhận mã OTP vào mục này

– Mã xác nhận: Các bạn điền mã xác nhận ở khung kế bên vào.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, các bạn bấm “Tìm kiếm” để tra cứu, lúc này bạn có thể tra cứu được những thông tin cá nhân của mình như sau:

– Họ tên, Quốc tịch, Giới tính, ngày tháng năm sinh

– Số chứng minh thư/căn cước công dân,

– Số điện thoại di động của bạn

– Tình trạng hôn nhân của bạn

– Dân tộc, Tôn giáo, Nhóm máu của bạn

– Nơi đăng ký khai sinh của bạn

– Nơi ở thường trú, Quê quán của bạn

– Nơi ở hiện tại của bạn ở đâu

– Thông tin gia đình, Thông tin chủ hộ

– Ngày, tháng, năm chết hoặc mất tích

Cách tra cứu thông tin cá nhân của người khác từ CMND, CCCD

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách tra cứu thông tin cá nhân trên cơ sở dữ liệu quốc gia trên cổng dịch vụ công quốc gia về dân cư, Căn cước công dân với 6 bước chi tiết, các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn như trên sẽ kiểm tra được thông tin của mình có chính xác hay là không.

2. Cách tra cứu thông tin cá nhân của người khác từ CMND, CCCD

Bước 1: Gọi đến hotline thám tử Hoàn Cầu 0967185789

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân của người khác qua số CMND, CCCD, nếu các bạn đang cần kiểm tra thông tin của một người nào đó phục vụ cho mục đích cụ thể của mình, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.

Trường hợp các bạn chuẩn bị thực hiện một giao dịch online với giá trị giao dịch lớn, nhưng bạn chưa có thông tin của bên đối tác, hoặc bạn nghi ngờ giao dịch đó là giả mạo, hoặc bạn đang nghi ngờ đối tác lừa đảo,… Thì trước khi tiến hành giao dịch đó, các bạn cần kiểm tra xem xét các thông tin của đối tác thật kỹ để tránh đảo bảo cho giao dịch của bạn được “an toàn”.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ điều tra và xác minh thông tin chuyên nghiệp, với dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ có cách tra cứu thông tin cá nhân của người khác từ số CMND, CCCD một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bước 2: Nhận báo giá chi phí dịch vụ (từ 1,5 triệu/trường hợp)

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp rất nhiều gói dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân của người khác thông qua số chứng minh nhân dân, căn cước công dân, tùy thuộc vào từng nhu cầu thực tế của các bạn mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ có báo giá chi phí cụ thể.

Các bạn có thể tham khảo bảng giá và mức chi phí như sau:

– Tra cứ tìm số điện thoại của người khác qua số CMND, CCCD: 1,5 triệu/trường hợp

– Tìm thông tin địa chỉ thường trú/tạm trú của người khác: 3 Triệu/trường hợp

– Tra cứu thông tin nhân khẩu của người khác (thông tin các thành viên trong hộ khẩu): 5 triệu/trường hợp

Tra cứu tình trạng hôn nhân của người khác: 5 triệu/trường hợp

– Tra cứu thông tin nợ xấu của người khác ở ngân hàng: 3 triệu/trường hợp

– Tra cứu thông tin tài sản của người khác: Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thông tin chi tiết.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn tra cứu thông tin cá nhân của người khác với một hình thức khác phục vụ cho một mục đích chính đáng nào đó, các bạn đừng ngần ngại, hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để trao đổi chi tiết và nhận báo giá chi phí cụ thể hơn.

Bước 3: Cung cấp số CMND, CCCD của người muốn tra cứu

Các bạn muốn tra cứu thông tin cá nhân của ai thì các bạn cần cung cấp cho chúng tôi chính xác số CMND, CCCD của người đó cho công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tiến hành công việc.

Trường hợp các bạn không có số chứng minh thư, cũng không có số thẻ căn cước công dân của người đó, các bạn có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi ở (tên tỉnh) của người đó để chúng tôi thực hiện. Ví dụ: Nguyễn Văn Bình, sinh ngày 22/12/1989, ở tỉnh Bình Dương.

Trường hợp các bạn nghi ngờ số chứng minh thư, căn cước công dân của người khác là giả thì các bạn cũng có thể kiểm tra, chúng tôi tra cứu nếu thông tin không chính xác, không giống như những gì họ cung cấp cho bạn thì có thể khẳng định đó là thông tin giả, do đó các bạn cũng cân nhắc trước khi thực hiện giao dịch vụ đối tác của mình.

Bước 4: Tiến hành tra cứu thông tin cá nhân của người khác

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu và phí dịch vụ, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành điều tra thông tin và cung cấp cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông thường, thời gian tra cứu thông tin cá nhân của người khác qua số chứng minh thư, căn cước công dân dao động từ 30 phút đến 5 tiếng đồng hồ có kết quả, tùy thuộc vào từng nhu cầu và tính chất cụ thể ở thời điểm hiện tại mà thời gian có thể nhanh hoặc chậm, nhưng sẽ có kết quả trong cùng ngày làm việc. (Chúng tôi sẽ cố gắng trong ngày có kết quả, không để sang ngày mai).

Với hệ thông tin tin phủ rộng, mạng lưới phần mềm đa dạng, cùng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đìu tra, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ diều tra vấn đề của các bạn một cách nhanh chóng và chính xác, từ đó giúp bạn có thể tự mình kiểm tra thông tin của mình hoặc của người khác một cách dễ dàng.

Bước 5: Thám tử Hoàn Cầu cung cấp thông tin cho các bạn

Sau khi điều tra được đầy đủ thông tin, công ty tám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho khách hàng một cách đầy đủ, đồng thời sau đó chúng tôi cũng sẽ tiến hành xóa mọi thông tin dữ liệu liên quan vụ việc nhằm bảo đảm tính bảo mật là cao nhất.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin chuyên nghiệp, chúng tôi có thâm niên nhiều năm trong ngành, có đội ngũ nhân sự lành nghề, có hệ thống các phần mềm chuyên dụng, bảo đảm cho việc điều tra được hiệu quả và nhanh chóng.

Nếu các bạn đang cần tra cứu tìm kiếm hoặc xác minh cho một vấn đề cụ thể nào phát sinh trong cuộc sống, các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi theo đường dây nóng 0967185789, chúng tôi sẽ tư vấn một cách cặn kẽ và sẽ có báo giá chi phí dịch vụ cụ thể để các bạn cân đối có nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay là không.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân của người khác từ CMND/CCCD các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua số điện thoại hotline để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn.

4.9/5 - (10 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789