Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả, uy tín

Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình.

Thám tử tư là một ngành nghề còn khá mới tại Việt Nam, với tính chất đặc thù rất nhạy cảm, vì vậy khi cần thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hoặc điều tra cho một vấn đề khác, quý khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ từng đơn vị mà mình đang có ý định hợp tác nhằm chắc chắn và an tâm hơn khi hợp tác điều tra những vấn đề hết sức nhạy cảm của mình.

Nghề thám tử tư tại Việt Nam tuy còn khá mới mẻ với nhiều người, nhưng hiện nay ở thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh đã xuất hiện những công ty thám tử tư Sài Gòn hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử điều tra và theo dõi bám sát vào nhu cầu thực tế của xã hội, đặc biệt là dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Đây là một trong những dịch vụ được nhiều đơn vị quan tâm đầu tư nhiều nhất. Tuy nhiên khi cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình, quý khách cần tham khảo những kinh nghiệm thuê thám tử dưới đây nhằm giúp quá trình điều tra và thu thập thông tin theo đúng với mục đích và yêu cầu của mình nhất.

Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình uy tín

Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

1. Công ty thám tử phải có giấy phép hoạt động

Với bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào đó, một công ty cung cấp sản phẩm dịch vụ uy tín phải được cấp phép hành nghề, và đối với lĩnh vực thám tử tư cũng vậy, để xác định được một đơn vị có uy tín quý khách cần tìm hiểu tính pháp lý của mỗi đơn vị một cách cụ thể. Kiểm tra giấy phép hoạt động hay còn gọi là giấy phép kinh doanh, để kiểm tra giấy phép hoạt động của một công ty thám tử tư nào đó, quý khách nên kiểm tra mã số doanh nghiệp ( mã số thuế) đây là một cách kiểm tra nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Khi cần thuê thám tử tại TPHCM, quý khách nên đến trực tiếp trụ sở văn phòng thám tử Sài Gòn để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết hơn. Đây là một trong những kinh nghiệm thuê thám tử mà quý khách hàng nên tìm hiểu đầu tiên để xác định được một công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp hoạt động theo đúng quy định và tiêu chuẩn nghiệp vụ cụ thể nhất định.

2. Địa chỉ văn phòng thám tử rõ ràng, dễ tìm

Để xác định được một đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín và chuyên nghiệp, qúy khách hàng nên đến trực tiếp văn phòng thám tử để xác thực địa chỉ giao dịch của đơn vị đó, đồng thời để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về phương thức điều tra thông tin theo yêu cầu thực tế.

Đây cũng là một trong những kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi ngoại tình quý khách nên tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng hợp tác với những công ty thám tử tư không có văn địa chỉ cụ thể hoặc những văn phòng thám tử ma không có thực, tránh tình trạng thám tử lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng làm ảnh hưởng đến danh tiếng nghề thám tử nói chúng tại Việt Nam hiện nay.

3. Minh bạch trong chi phí thuê thám tử

Một tiêu trí quan trọng nữa để đánh giá một công ty cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín đó là bảng giá dịch vụ thám tử tư. Bảng giá dịch vụ thám tử cần được minh bạch ngay từ đầu, trong đó những khoản chi phí nào là khách hàng phải thanh toán, những khoản phí nào là do đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử phải thanh toán, bảng giá dịch vụ thám tử minh bạch và rõ ràng nhằm tránh tình trạng phát sinh chi phí không hợp lý, giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

4. Không nên thuê thám tử giá rẻ hoặc phí quá cao

Đây là một trong những kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình được các bà mẹ bỉm sữa chia sẽ rộng rãi trên các diễn đàn phụ nữ Việt Nam hiện nay.

Thám tử tư là một lĩnh vực đặc thù có tính chất nhạy cảm yêu cầu cần phải có kinh nghiệm cũng như sự nhạy bén trong điều tra mới có thể đáp ứng được yêu cầu này, vì vậy một đơn vị cung cấp dịch vụ có mức chi phí giá thuê thám tử tư TPHCM có phần hơi cao sẽ là một điều dễ hiểu để đáp ứng được những tiêu trí trên.

Tuy nhiên không phải những đơn vị cung cáp dịch vụ thám tử có mức giá quá cao đã là uy tín, một đơn vị có mức chi phí vừa phải là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách, giúp quý khách tiết kiệm được chi phí mà hiệu quả điều tra vẫn được đảm bảo theo đúng yêu cầu thực tế của mình.

5. Hợp đồng thuê thám tử rõ ràng, cụ thể

Trước khi quyết định thanh toán tiền đặt cọc, quý khách nên tham khảo thật kỹ bản hợp đồng thuê thám tử, trong hợp đồng thuê thám tử cần đáp ứng những yêu cầu dưới đây:

– Hợp đồng thuê thám tử phải có con dấu công ty và chữ ký hợp lệ

– Hợp đồng thuê thám tử phải có đầy đủ thông tin của doanh nghiệp như tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, email, số điện thoại…

– Hợp đồng thuê thám tử phải minh bạch, nghĩa là câu từ không chứa hàm ý, đọc dễ hiểu

– Trong bản hợp đồng cần phải rõ ràng về chi phí, những khoản phí nào bạn phải thanh toán, những khoản phí nào là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử phải thanh toán

– Các quyền lợi và nghĩa vụ của các bên phải rõ ràng và cụ thể, dễ dọc dễ hiểu, không được tầy xóa

– Thông thường khi ký hợp đông thám tử, quý khách chỉ nên thanh toán trước 50% giá trị của hợp đồng

6. Và một số tiêu chí đánh giá khác

Ngoài những tiêu chí đánh giá một công ty thám tử tư uy tín trên, quý khách có thể tham khảo những kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình thông qua sự chuyên nghiệp như:

  • Đội ngũ thám tử tư lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề,
  • Có sự hỗ trợ từ những thiết bị thám tử tinh vi hiện đại giúp quía trình thu thập thông tin được chính xác hơn
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng trong quá trình điều tra theo dõi và cả về sau này khi đã kết thúc hợp đồng

Trên đây là những kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hy vọng có thể giúp ích được cho quý khách khi cần thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình được hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Thám tử hoàn cầu là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại TPHCM hoạt động uy tín chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi là đơn vị hoạt động công khai có giấy phép kinh doanh, chúng tôi luôn minh bạc trong bảng giá dịch vụ thám tử ngay từ đầu, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789