Người độc thân đã quên mọi thứ trong dịch virus corona ( phần 1 )

Người độc thân đã quên mọi thứ trong dịch virus corona ( phần 1 ) – Người độc thân và các cặp vợ chồng được chia rẽ nhiều hơn bao giờ hết. Trong kiểm dịch, tôi đang sống độc thân đỉnh cao trong khi những người sống chung lãng mạn đã bước lên hình thức cao nhất của cuộc đảo chính và điều đó gây căng thẳng.

Người độc thân đã quên mọi thứ trong dịch virus corona

Một hình ảnh hiển thị biểu tượng cảm xúc của một người phụ nữ độc thân đang nhìn chằm chằm vào biểu tượng cảm xúc của một cặp vợ chồng nắm tay nhau. Trong khoảnh khắc tự hào nhất về cách ly, tôi đã tự chế tạo chiếc xe đạp của mình. Tôi có đủ tự tin vào tính toàn vẹn cấu trúc của chiếc xe đạp này để thực sự lái nó không? Không có ống dẫn tôi dán hầu hết đồ đạc vào tường để nó không bị sập.

Nếu tôi cách ly với bạn trai, liệu tôi có khăng khăng rằng anh ta bước vào để giúp đỡ khoảng bảy giờ không? Chắc chắn rồi. Tôi đang sống độc thân đỉnh cao của tôi. Trong Before Times, tôi luôn tình cờ nhìn thấy và / hoặc chiến đấu với một người đàn ông may mắn nào đó. Bây giờ, lần đầu tiên trong đời, tôi không chỉ độc thân;

Người độc thân đã quên mọi thứ trong dịch virus corona

Tôi không có khả năng thay đổi điều đó. Trong khi đó, những người sống chung lãng mạn đã lên đến hình thức ghép đôi cao nhất. Tại thời điểm này, tôi thậm chí còn không nhớ cách tắm một mình, vì vậy thật khó để tưởng tượng việc dành một đêm mà không có người quan trọng nào khác, anh nói Caroline Doyle, một diễn viên hài 25 tuổi ở thành phố New York.

Không còn chỗ trống cho kiểu hẹn hò tôi từng thích nhất: giản dị, ở giữa. Hai lựa chọn duy nhất còn lại là Một mình và Cùng nhau. Trong tình trạng tăng cao của chúng tôi, tôi nhận thấy sự căng thẳng giữa tôi và những người bạn được ghép đôi của tôi khi tôi đấu tranh để hiểu cách kiểm dịch với đối tác và họ đấu tranh để hiểu những gì họ muốn cách ly mà không có ai. Tôi lo lắng rằng khoảng cách giữa người độc thân và các cặp vợ chồng đang phát triển quá rộng để vượt qua.

Người độc thân đã quên mọi thứ trong dịch virus corona

Người độc thân đã quên mọi thứ trong dịch virus corona ( ảnh minh họa )

Phương tiện truyền thông xã hội đã làm trầm trọng thêm sự chia rẽ. Lizzie Logan, một nhà văn 28 tuổi ở thành phố New York cho biết, tôi thấy cụm từ Không có ai . Nếu bạn rất hạnh phúc bên nhau, hãy tắt internet và quan hệ tình dục.

Cô lập với một đối tác tạo ra những thách thức thực sự, mặc dù bạn có thể gặp trực tuyến. Jen Tokaji, một người quản lý văn phòng 44 tuổi ở Los Angeles cho biết. Càng thực sự làm cho việc phân chia công việc gia đình và chăm sóc trẻ em càng bị chia rẽ.

Đọc thêm

Virus corona ảnh hưởng tới đám cưới

Đám cưới bị hủy vì dịch virus corona

Khiếu nại như của Tokaji rõ ràng là hợp lệ, nhưng điều đó không có nghĩa là người độc thân không bị họ làm phiền. Khi [các cặp vợ chồng] phàn nàn về những điều tương đối lành tính và sử dụng cường điệu (‘Chúng ta có thể giết nhau vào cuối chuyện này!’), Đó là kiểu hạ mình đối với những người độc thân thậm chí không có lựa chọn giết người phối ngẫu của họ / đối tác, nói rằng Brooke Knisley, một nhà văn 29 tuổi ở Boston.

Một số cặp vợ chồng cũng đã chọc tức những người độc thân trong cuộc sống của họ bằng cách sử dụng đặc quyền mối quan hệ của mối quan hệ tình cảm để bỏ qua các biện pháp kiểm dịch tốt nhất và đi du lịch trong hoặc giữa các thành phố. Một trong những người bạn cùng phòng của tôi đã có chồng cũ của cô ấy dừng lại cho đến vài tuần trước, điều này có vẻ khá mạo hiểm, theo Kn Knley. Knisley đặc biệt lo lắng vì cô ấy bị suy giảm miễn dịch.

Cô ấy nói một chút vô trách nhiệm, làm những việc qua lại, cô ấy nói. Mặc dù một số bạn cùng phòng có thể ổn với cách sắp xếp này, nhưng sử dụng mối quan hệ như một cái cớ để bỏ qua các hướng dẫn xa cách xã hội có thể gây ra sự phẫn nộ.

Người độc thân đã quên mọi thứ trong dịch virus corona

Người độc thân đã quên mọi thứ trong dịch virus corona ( ảnh minh họa )

Những người độc thân cũng phá vỡ các quy tắc (tôi sẽ thừa nhận tôi có), nhưng chúng ta phải im lặng hơn một chút về các hoạt động xã hội không hoàn hảo của chúng ta, bởi vì sự phán xét tiềm năng. Như với đám cưới, chúng tôi không tặng một kiểm dịch tự động và bị xử phạt xã hội.

Cyrus Cappo, một cư dân 25 tuổi ở Boise, Idaho, nói về những cặp vợ chồng không sống cùng nhau. Tôi đã nhận thấy điều tương tự, những người bạn độc thân của tôi, người đã nói với tôi về việc nhìn thấy một người bạn không cùng phòng đã đóng khung nó như một lời thú tội; một số đối tác của chúng tôi đồng ý.

Đối tác của tôi và tôi nhận được ít lời chỉ trích hơn so với một số bạn bè của tôi đang ở giai đoạn đầu của mối quan hệ, Alex nói Alex Cleary, một cư dân 23 tuổi của St. Paul, người không sống với bạn đời của mình nhưng nhìn thấy anh ta thường xuyên.

Tôi sẽ không đánh đổi kinh nghiệm kiểm dịch của mình để ở bên đối tác. Tôi đã phát triển tính độc lập mới, có nghĩa là, tôi đã sửa một thiết bị một lần, đó là lò vi sóng, và hóa ra nó đã được rút ra. Thật ra, tôi muốn có bạn trai nhiều hơn trước khi cách ly hơn tôi có trong thời gian đó. Có ai đó đến xem vài lần một tuần có vẻ rất vui, nhưng như Whoopi Goldberg đã từng nói , tôi không muốn ai đó ở nhà mình.

Tôi có thể hiểu được lợi ích của một đối tác trong việc cách ly một người nào đó để chia sẻ công việc, một người nào đó để quan hệ tình dục. Thật ra, đó là hai điều duy nhất nảy ra trong đầu. Sau một trải nghiệm tiêu cực gần đây, tôi hơi thất vọng về cả mối quan hệ và đàn ông vào lúc này. Và, tôi luôn tận hưởng thời gian một mình.

Đọc tiếp người độc thân đã quên mọi thứ trong dịch virus corona ( phần 2 )

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789