Dịch vụ thám tử điều tra tìm bằng chứng chồng ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là một quá trình theo dõi, giám sát và thu thập những bằng chứng ngoại tình của một đối tượng cụ thể bằng hình ảnh, video clip, file tập tin ghi âm và các bằng chứng liên quan khác một cách chi tiết và đầy đủ, đến với dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình của công ty thám tử Hoàn Cầu quý khách sẽ nhanh chóng giải đáp được thắc mắc và nghi vấn của mình một cách chính xác nhất.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình có thâm niên lâu năm nhất hiện nay, công ty thám tử tư Sài Gòn chúng tôi hiện tại có đội ngũ điều tra viên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động điều tra theo dõi và cung cấp chứng cứ ngoại tình, cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ trang thiết bị thám tử theo dõi tinh vi và hiện đại nhất hiện nay luôn được chúng tôi áp dụng và phục vụ trong quá trình thu thập bằng chứng ngoại tình được hiệu quả và chính xác nhất, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ là một lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy nhất dành cho quý khách ngay lúc này.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình | Cung cấp bằng chứng chồng ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Trong suốt quá trình theo dõi và thu thập bằng chứng ngoại tình, quý khách sẽ được các thám tử tư trực thuộc trung tâm điều tra và cung cấp thông tin Hoàn Cầu gửi báo cáo về lịch trình, các mối quan hệ và những chứng cứ cụ thể khác một cách chi tiết nhất.

  • Cung cấp hình ảnh những người mà đối tượng thường xuyên tiếp xúc thân mật.
  • Cung cấp hình ảnh, video clip chứng cứ ngoại tình của đối tương rõ nét, sắc nét.
  • Địa điểm thường xuyên lui tới, các công việc và lịch trình sinh hoạt hằng ngày.
  • Và những thông tin chứng cứ liên quan khác sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ

– Trường hợp đối tượng ngoại tình trực tiếp, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo địa chỉ chính xác giúp quý khách có thể nhanh chóng tiếp cận bắt quả tang ngoại tình một cách hiệu quả nhất

– Trường hợp quý khách không muốn bắt quả tang ngoại tình, hoặc vì một lý do nhạy cảm nào đó mà quý khách không thể đến, không muốn đến trực tiếp địa điểm hiện trường, các thám tử sẽ thực hiện nghiệp vụ quay video, clip và chụp ảnh giúp quý khách có được bằng chứng xác thực giúp bảo vệ quyền lợi của mình về sau này

– Trường hợp đối tượng không ngoại tình, có nghĩa là quý khách đang nghi oan cho người thân của mình, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải oan cho đối tượng một cách nhanh chóng nhất, tránh tình trạng nghi oan làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

– Trường hợp đối tượng có con riêng, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ nhanh chóng xác minh danh tính của người con riêng bằng xét nghiệm ADN một cách chính xác nhất.

– Ngoài ra, trong quá trình sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ có những thông tin liên quan khác sẽ cung cấp thêm cho quý khách một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Với sự chuyên nghiệp trong công tác điều tra và cung cấp chứng cứ ngoại tình, văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp cho quý khách những chứ cứ ngoại tình xác thực nhất bằng hình ảnh, video clip, file tập tin ghi âm  và các bằng chứng liên quan khác một cách chi tiết nhất, giúp quý khách có thể giải đáp thắc mắc cũng như phục vụ vào từng mục đích chính đáng của mình một cách thuyết phục nhất.

Đến với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối về sự uy tín và tính chuyên nghiệp của chúng tôi trong quá trình điều tra cung cấp thông tin, cũng như về mức chi phí, giá cả, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cam kết là đơn vị có mức giá rẻ, chi phí hợp lý nhất hiện nay, chúng tôi luôn minh bạch trong bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ngay từ đầu. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình | Tìm bằng chứng chồng ngoại tình

Giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình bao nhiêu tiền?

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình giá bao nhiêu? Chi phí sử dụng dịch vụ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, quý khách khi cần thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình vui lòng liên hệ trực tiếp công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, sau đó chúng tôi sẽ có mức chi phí áp dụng chính thức cho từng trường hợp và mục đích yêu cầu thực tế của quý khách.

Dưới đây là bảng giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình của công ty thám tử Hoàn Cầu áp dụng cho từng địa điểm khác nhau để quý khách tham khảo, tùy vào từng yêu cầu cụ thể và tính chất của sự việc mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh chi phí cho phù hợp với nhu cầu của quý khách nhất.

Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình:

– Giá thuê thám tử tư tại TPHCM ( Sài Gòn ) theo dõi ngoại tình: Từ 1 triệu / Ngày theo dõi

– Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Biên Hòa Đồng Nai: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Bình Dương: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi

– Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Bến Tre, Tiền Giang, Long An: Từ 1.500.000 VNĐ

– Giá thuê thám thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Vũng Tàu, Cần Thơ, Tây Ninh: 1.500.000 VNĐ

– Giá thuê dịch vụ thám tử tư tại Đà Lạt – Lâm Đồng và các tỉnh Tây Nguyên: Từ 1.500.000 VNĐ

– Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng điều tra vợ, chồng ngoại tình: 1.200.000 VNĐ

– Chi phí thuê thám tử tại Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi: Từ 1.500.000 VNĐ

– Giá dịch vụ thám tử tư tại Nha Trang, Phú Yên, Bình Định, Bình Thuận, Ninh Thuận: Từ 1.500.000 VNĐ

Trên đây là bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí ngoài luồng không hợp lý, không thu thêm những khoản phụ thu không hợp lý khác…Quý khách ở những tỉnh thành khác có nhu cấu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn miễn phí, sau đó chúng tôi sẽ có phương pháp điều tra và thu thập chứng cứ ngoại tình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Để biết thêm chi tiết dịch vụ của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline tư vấn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí một cách chi tiết nhất, chúng tôi có đội ngũ nhân viên trực tư vấn 24/24 giúp quý khách nhanh chóng có được một phương pháp thu thập chứng cứ ngoại tình chính xác nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789