Người yêu nói phải có nhà lầu xe hơi, tiền gửi ngân hàng mới cưới

Người yêu ham giàu, cô ấy nói rằng, tôi cần phải có một chiếc nhẫn kim cương, nhà lầu, xe oto và tiền gửi ngân hàng mới chấp nhận cưới tôi. Tôi vì thương người yêu, muốn cưới người mình yêu nên đã lên một kế hoạch rất chu đáo, nào ngờ đâu tôi phát hiện ra một sự thật đau đớn.

Trong khu công nghiệp nơi tôi đang công tác và làm việc, có rất nhiều cô gái chưa chồng, tôi là người đàn ông có thể được gọi là hiếm, bởi vì nơi tôi làm rất ít nam giới, cho nên có rất nhiều cô gái theo đuổi tôi. Nhưng tôi không thích ai, chỉ khi cô ấy xuất hiện, tôi mới biết mình đã tìm được một nửa đích thực của đời mình.

Người yêu nói phải có nhà lầu, xe oto, tiền gửi ngân hàng mới cưới

Người yêu ham giàu, phải có nhà lầu xe hơi, tiền gửi ngân hàng, nhẫn kim cương mới cưới ( ảnh minh họa )

Cô ấy là người con gái rất xinh đẹp và dịu dàng, hiền lành và nết na, cô có giọng nói dịu dàng và ngọt ngào khiến tôi thực sự bối rối mỗi khi nhìn thấy em hoặc khi nói chuyện với em, giọng nói của em đã khiến tôi nao lòng và vương vấn luôn nhớ đến em. Tôi mất một tháng để làm quen với em, 3 tháng để đầu tư lên kế hoạch cưa cẩm tán tỉnh em.

Người yêu ham giàu, thích nhà lầu xe hơi

Từ lúc cô ấy chấp nhận tình yêu của tôi, tôi vô cùng hạnh phúc, cuộc sống của tôi như một trang mới, tôi như có một sức mạnh vô biên khi nhận được lời chấp nhận yêu của em. Yêu nhau một thời gian, sợ bị người khác hớt tay trên, nên tôi đã cầu hôn với em. Người em lại nói tôi phải có nhà lầu, xe oto, tiền gửi ngân hàng mới cưới.

Dịch vụ thám tử tại Nha Trang

Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu

Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa

Nghe người mình yêu nói như vậy tôi hơi buồn, không ngờ trong mắt em, tình yêu của tôi không bằng một chiếc nhẫn kim cương, em chỉ thích và quan tâm tới tiền như vậy thôi sao. Nhưng tôi sợ mất me, vì yêu em ra diết nên tôi hứa sẽ kiếm thật nhiều tiền để mua cho em một chiếc nhẫn kim cương và mua nhà để chúng tôi ở, không phải ở trọ ở nhà thuê như hiện tại nữa.

Từ nhỏ đến lớn tôi không biết nhẫn kim cương đắt tiền như thế nào, tôi cũng chưa bao giờ nghĩ mình có thể sở hữu được nhà lầu, xe hơi. Nhưng vì tình yêu, tôi sẽ cố gắng. Tôi lên mạng và tìm hiểu về kim cương, họ quảng cáo có tất cả các loại kim cương nhân tạo có giá từ 10 triệu đồng đến 100 triệu đồng. Hàng giá rẻ không chuẩn nên tôi chọn nhẫn kim cương khoảng chừng 50 triệu làm mục tiêu phấn đấu.

Người yêu ham giàu, phải có nhà lầu xe hơi, tiền gửi ngân hàng mới cưới

Người yêu ham giàu, phải có nhà lầu xe hơi, tiền gửi ngân hàng, nhẫn kim cương mới cưới ( ảnh minh họa )

Tiền lương hàng tháng của tôi là 10 triệu đồng, cho đến nay, nếu tôi có thể kiếm được bất kỳ khoản tiền thêm nào từ việc làm thêm, tôi đều gửi cho em trang trãi cuộc sống và đi học thêm. Sau khi tính toán cẩn thận, tôi quyết định rằng từ ngày mai, tôi sẽ làm thêm giờ và tiết kiệm 10 triệu đồng mỗi tháng. Điều đó sẽ khiến tôi mất khoảng nửa năm để cầu hôn em.

Người yêu ham giàu, phải có nhà lầu xe hơi, tiền gửi ngân hàng, nhẫn kim cương mới cưới

Nghĩ đến việc làm thêm, ngày hôm sau, khi tôi làm việc ở công ty, tôi chạy đến một quán cà phê để giúp em họ của tôi phụ bán và dọn dẹp quán xá cũng như trông coi xe cộ cho khách uống cafe. Tôi làm việc 18 giờ mỗi ngày nên tôi thực sự rất mệt mỏi, nhưng nghĩ về việc có được một cô gái xinh đẹp làm vợ khiến tôi có thêm động lực cho công việc làm thêm.

Kể từ khi làm việc bán thời gian, thời gian gặp người yêu của tôi đã giảm đi hẳn, nhưng cô ấy luôn động viên tôi mỗi ngày qua điện thoại, nhắn tin khiến tôi có thêm năng lượng để lao động kiếm tiền. Thời gian trôi qua tính đến này cũng đã được 3 tháng, tôi cũng sắp tiết kiệm tiền như mục tiêu đã đặt ra, mua nhẫn cưới 50 triệu đồng.

Cho đến một ngày làm việc tôi vô cùng mệt mỏi và ngất đi khi nào mà tôi cũng không biết. Khi tỉnh dậy, tôi thấy mình đang ở trong bệnh viện, bên cạnh tôi là mẹ và chị gái tôi. Mẹ tôi đã khóc rất nhiều, và mẹ nói tại sao tôi không biết cách chăm sóc sức khỏe để biến thành một cơ thể yếu đuối, gầy gò đến như vậy.

Người yêu ham giàu, phải có nhà lầu xe hơi, tiền gửi ngân hàng mới cưới

Người yêu ham giàu, phải có nhà lầu xe hơi, tiền gửi ngân hàng, nhẫn kim cương mới cưới ( ảnh minh họa )

Chị tôi bật khóc, hỏi tại sao tôi bị bệnh bạch cầu và giấu gia đình khốn khổ một mình. Chị tôi trách tôi tại sao không cho gia đình biết chuyện tôi bị bệnh liên quan về máu trắng. Câu nói của chị làm tôi chết lặng, phải mất một thời gian dài để tôi lấy lại tinh thần và thích nghi với việc mình đang bị bệnh bạch cầu.

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Dịch vụ thám tử tư tại Đà Lạt

Dịch vụ thám tử Bình Phước

Tôi giống như một người điên chạy ra khỏi phòng bệnh viện và chạy đến phòng khám của bác sĩ để hỏi về tình hình thực sự của bệnh ung thư máu. Bác sĩ đã không giấu nó nhưng xác nhận rằng tôi đang bị bệnh bạch cầu ở giai đoạn đầu. Bác sĩ nói rằng có những tế bào ung thư trong cơ thể tôi, nhưng vì tôi làm việc nhiều, không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống kém, dẫn đến sức đề kháng kém, khiến tình trạng phát triển mạnh.

Trước khi tôi có thể thích nghi với căn bệnh quái ác trong cơ thể mình, tôi đã bị giáng một đòn mới. Đó là chuyến thăm của người yêu tôi, nhưng cô ấy không đi một mình mà đi với một người đàn ông khác. Nhìn anh ấy giàu có và phong cách hơn tôi nhiều, hai người họ cười và nói chuyện rất vui vẻ với nhau. Có vẻ như anh ta cố tình thể hiện tình cảm của mình với cô ấy trước mặt tôi để cho tôi biết mà chọn cách rút lui.

Chỉ vì muốn có một chiếc nhẫn kim cương tặng cho người yêu mình, tôi đã phải trao đổi sức khỏe của mình, và người yêu của tôi vẫn không biết tôi chịu đựng hy sinh như thế nào. Tôi tự hỏi liệu có ai trên thế giới này có ai đang yêu một cách mù quáng như tôi không?

Theo thám tử Đà Nẵng

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789