Văn phòng thám tử tại Quảng Ninh có giấy phép hành nghề

Công ty thám tử Hoàn Cầu kính chào quý khách! Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh uy tín nhất hiện nay, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là đơn vị luôn cung cấp thông tin cho khách hàng một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Đến với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối về nghiệp vụ cũng như mức chi phí dịch vụ điều tra, theo dõi và xác minh thông tin hợp lý, tiết kiệm nhất.

Thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị nằm trong top 3 văn phòng thám tử tư ở Quảng Ninh uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Khi quý khách đến với chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như sự thân thiện, nhiệt tình của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh | Công ty thám tử Quảng Ninh uy tín

Đội ngũ thám tử tư tại Quảng Ninh được công ty thám tử Hoàn Cầu đào tạo và tuyển chọn một cách kỹ lưỡng nhất, tất cả đều đã trãi qua các khóa học đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ. Bên cạnh đó, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi luôn trang bị cho nhân viên của mình các trang thiết bị thám tử theo dõi, chụp ảnh và video chuyên nghiệp nhất, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng tốt nhất và uy tín nhất ngay lúc quý khách hàng cần.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh giá rẻ uy tín

1. Nhu cầu cần thuê thám tử tư ở Quảng Ninh hiện nay

Cuộc sống xã hội hiện đại đang chứng kiến ​​sự thay đổi và phát triển một cách nhanh chóng của những loại hình dịch vụ tiện ích, trong đó dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình đang dần được khách hàng tin tưởng lựa chọn như một liệu pháp giải đáp thắc mắc trong vấn đề hôn nhân gia đình, nhằm giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình cũng như các vấn đề liên quan đến con cái, công việc, sự nghiệp và các vấn đề trong xã hội khác nhau.

Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi thành lập văn phòng thám tử tại Quảng Ninh làm đại diện nhằm phục vụ khách hàng điều tra những vấn đề nhạy cảm một cách chuyên nghiệp và bảo mật nhất, với thâm niên hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi và giám sát lâu năm nhất tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm nhiều nhất từ phía khách hàng hiện nay.

Thực tế hiện nay cho thấy việc tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh hiện nay vẫn chưa được pháp luật công nhận, chưa được xã hội đón nhận rộng rãi và công khai, tuy nhiên vai trò và tác dụng của dịch vụ mang lại hiệu quả và cực kỳ hữu ích đối với những người đang có những khúc mắc trong hôn nhân gia đình, công việc và các vấn đề xã hội khác nhau.

Xuất phát từ nhu cầu thiết thực trong cuộc sống, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp, từ đó giúp khách hàng nhanh chóng giải đáp được thắc mắc của mình một cách chính xác, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Công ty thám tử Hoàn Cầu hiện là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của khách hàng bởi tính chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự thân thiện, nhiệt tình, cùng với mức chi phí hợp lý,  minh bạch trong báo giá dịch vụ. Dưới đây là bảng giá chi phí các dịch vụ của chúng tôi.

2. Bảng giá dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh chính thức

– Chi phí thuê thám tử tại Quảng Ninh điều tra ngoại tình: Từ 1,8 triệu/ngày

Chi phí thuê thám tử theo dõi thu thập chứng cứ vợ, chồng, người yêu ngoại tình hiện nay dao động từ 1,8 triệu – 2 triệu / Ngày theo dõi. Tùy thuộc vào từng nhu cầu thực tế cũng như tính chất phức tạp của sự việc mà chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh phù hợp nhất.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra tìm bằng chứng ngoại tình, mời qúy khách tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình chính thức từ công ty thám tử Hoàn Cầu

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại nặc danh: 3 triệu/thuê bao

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ điều tra chủ thuê bao điện thoại trên toàn quốc, mức chi phí điều tra số điện thoại 3 triệu là áp dụng cho tất cả nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng dao động từ 15 phút đến 1 tiếng đồng hồ có kết quả. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

– Giá thuê thám tử tại Quảng Ninh định vị số điện thoại: 6 triệu

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, và mức chi phí dịch vụ định vị số điện thoại này cũng áp dụng chung cho tất cả nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Thời gian xác định vị trí của một thuê bao di động đang ở đâu dao động từ 30 phút – 2 tiếng đồng hồ. Mời quý khách tìm hiểu dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

– Chi phí dịch vụ tra cứu lịch sử nhắn tin, gọi điện của người khác: Từ 14 triệu

Tùy thuộc vào từng nhu cầu thực tế của khách hàng mà mức chi phí dịch vụ tra cứu lịch sử nhắn tin gọi điện thoại của người khác sẽ khác nhau, mức chi phí tùy thuộc vào từng trường hợp muốn tra cứu lịch sử nhắn tin gọi điện của thuê bao nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel.

Thời gian tra cứu lịch sử nhắn tin và gọi điện của người khác dao động từ 1 – 2 ngày làm việc. Quý khách có thể tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lấy danh sách lịch sử nhắn tin, gọi điện của người khác để hiểu rõ hơn.

– Chi phí dịch vụ điều tra, sao kê số tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp

Để biết chính xác mức chi phí thuê thám tử tư ở Quảng Ninh điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng, sao kê lịch sử giao dịch của số tài khoản ngân hàng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua hotline để được báo giá cụ thể, chi phí áp dụng phục thuộc vào từng ngân hàng cụ thể tại Việt Nam.

Thời gian điều tra và cung cấp thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng trong ngày có kết quả. Mời quý khách hàng tìm hiểu dịch vụ điều tra chủ nhân số tài khoản ngân hàng của công ty thám tử Hoàn Cầu.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin biển số xe: 1,5 triệu

Chi phí thuê thám tử tư ở Quảng Ninh điều tra thông tin cá nhân qua biển số xe chính chủ là 1,5 triệu / 1 biển số xe, chi phí áp dụng cho tất cả trường hợp muốn điều tra biển số xe máy, xe oto, xe tải.

Thời gian điều tra và cung cấp thông tin qua biển số xe dao động từ 15 – 30 phút đồng hồ có kết quả. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin biển số xe do công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp trên toàn quốc.

– Chi phí dịch vụ theo dõi lịch trình của con cái, học sinh – sinh viên: 1,5 triệu/ngày

Chi phí thuê thám tử tại Quảng Ninh theo dõi, giám sát học sinh, sinh viên là 1,5 triệu / Ngày giám sát. Công ty thám tử Hoàn Cầu nhận hợp đồng dịch vụ giám sát từ 7 ngày. Để biết được thông tin lịch trình sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí và các mối quan hệ bên ngoài xã hội của các em học sinh, sinh viên thì cần thời gian theo dõi khoảng 1 tuần liên tục.

Để tìm hiểu về các hình thức giám sát học sinh, sinh viên cụ thể, mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ giám sát học sinh, sinh viên, trẻ em chưa thành niên của công ty thám tử Hoàn Cầu để lựa chọn 1 phương pháp phù hợp nhất.

– Chi phí dịch vụ theo dõi nhân viên chủ chốt trong công ty: 2 triệu/ngày

Chi phí thuê thám tử tư tại Quảng Ninh để theo dõi, giám sát nhân viên chủ chốt trong doanh nghiệp, theo dõi đối tác kinh doanh, điều tra đối thủ cạnh tranh trong doanh nghiệp là 2 triệu / Ngày theo dõi. Công ty thám tử Hoàn Cầu nhận hợp đồng dịch vụ theo dõi với doanh nghiệp từ 7 ngày làm việc.

– Chi phí dịch vụ tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân bỏ nhà đi, tìm trẻ lạc

Chi phí dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn… Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử tại Quảng Ninh trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận tư vấn và báo giá chi phí dịch vụ cụ thể hơn.

Dịch vụ thám tử tư là lĩnh vực đặc thù, không giống như bất kỳ dịch vụ nào khác, do đó chúng tôi luôn đưa ra rất nhiều hình thức để khách hàng có thể lựa chọn như: Thuê thám tử tư để theo dõi, giám sát theo ngày, thuê thám tử tư điều tra dài hạn cho đến khi bạn tìm thấy kết quả hoặc sử dụng dịch vụ điều tra trọn gói… Do đó, khi có sự việc cần phải điều tra xác minh, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi theo đường dây nóng để trao đổi và nhận tư vấn kỹ càng hơn.

Dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh | Công ty thám tử Quảng Ninh uy tín

Văn phòng thám tử tư tại Quảng Ninh chuyên nghiệp

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển và đời sống về vật chất cũng như tinh thần ngày càng được nâng cao, từ đó mà xuất hiện nhiều vấn đề xã hội phức tạp, trong tất cả các khía cạnh tạo ra vấn đề và mối quan tâm của khách hàng đa phần đều nằm ở lĩnh vực hạnh phúc gia đình, con cái, công việc và sự nghiệp. Công ty thám tử tư tại Quảng Ninh ra đời như một cách để giải quyết những câu hỏi và mối quan tâm của khách hàng một cách chính xác nhất.

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình có thể xuất hiện các mối quan hệ bất chính không rõ ràng làm ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình cần phải được xác minh nay, hay trong kinh doanh có những vấn đề cạnh tranh không lành mạnh sẽ khiến doanh nghiệp bị thiệt hại nặng nề…  Thấu hiểu được những vấn đê đó, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đã nghiên cứu, thiết kế dịch vụ đặc biệt phù hợp với tất cả mọi vấn đề của khách hàng.

Tất cả mọi nhu cầu, vấn đề, hay khúc mắc cần giải đáp của khách hàng sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện công tác điều tra và thu thập các thông tin một cách thỏa đáng, từ đó giúp khách hàng giải đáp nghi vấn của mình một cách chính xác.

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh hoạt động một cách rộng rãi và mạnh mẽ nhưng không có hệ thống bảo mật thông tin, không có chuyên môn nghiệp vụ cao, không có các thiết bị thám tử tinh vi… Điều này vô hình chung đã tạo ra sự khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ.

Khách hàng có thể phải đối mặt với rủi ro về chi phí và độ chính xác của công ty nếu không chọn đúng công ty thám tử tại Quảng Ninh uy tín. Vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ từng đơn vị mà mình đang có ý định hợp tác điều tra để có được kết quả chung thực và bảo đảm vấn đề bảo mật thông tin của mình được tuyệt đối.

Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi ra đời hoạt động với theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ uy tín – chuyên nghiệp – bảo mật tuyệt đối. Quý khách hàng khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin,… Quý khách đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

4/5 - (23 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789