Chồng muốn ly dị vì vợ quá xuề xòa và luộm thuộm

Chồng muốn ly hôn vì vợ quá xuề xòa và luộm thuộm. Khi Thuận, chồng tôi đưa lá đơn ly hôn trước mặt tôi và trầm ngâm, suy nghĩ sâu sắc khi đưa ra quyết định, tôi không khỏi giật mình.

Bảy năm kết hôn không quá dài đối với cuộc sống của con người nhưng cũng đánh dấu con đường cả hai đã từng đi qua. Điểm khởi đầu là cả hai số 0 dồi dào, tôi và chồng tôi đã vượt qua sự phản đối của cha mẹ và bám lấy con đường đó.

Thực tế, trong quá trình chung sống, Thuận đã nhiều lần bình luận về những hạn chế của vợ nhưng tôi chủ quan vẫy tay và không chịu thay đổi. Nghĩ rằng mình sẽ hết lòng “phục vụ” chồng con thì chồng tôi và tôi sẽ trân trọng và gắn bó với gia đình hơn.

Tuy nhiên, Thuận cho biết sự chăm sóc quá mức của tôi khiến anh và các con mất hết tự do riêng tư cá nhân. Điều gì quá cũng không tốt, đặc biệt là tình yêu của tôi dành cho chồng và sự cằn nhằn của tôi mỗi khi chồng tôi làm điều gì đó sai trái, điều này khiến chồng tôi cảm thấy quá ngột ngạt và nặng nề.

Chồng muốn ly hôn vì vợ quá xuề xòa và luộm thuộm
Ảnh minh họa

Chồng muốn ly hôn vì vợ quá xuề xòa và luộm thuộm

Nhưng Thuận cũng thú nhận rằng sự cố hôm nay là do tôi quá tầm thường trong cách ăn mặc, trong cách sống hàng ngày. Chồng tôi ban đầu là một người đàn ông rất siêng năng và trang trọng. Công việc hiện tại khiến anh tham gia rất nhiều, rất cần người phụ nữ sang trọng đi cùng anh để tôn vinh giá trị của anh mỗi khi gặp bạn bè.

Nhiều khi tôi khiến anh phải cúi mặt khi giữa buổi tiếc trang trọng với đầy đủ nam thanh nữ tú, tôi hớt hải xuất hiện với bộ dạng như người vừa từ giường ngủ ra và đến tìm chồng để giao chìa khóa. Có anh bạn vô tư đến nhắn: “Anh Thuận, có người giúp việc nhà anh qua tìm”.

Tin tức thám tử tư:

Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa

Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu

Dịch vụ thám tử tại Nha Trang

Đó là một câu nói vô tình, nhưng đó cũng là một nguy cơ mất sĩ diện của chồng tôi và đối với tôi cũng vậy, có một số người bạn đã biết tôi từ lâu, ngay lập tức buột miệng: “Đó là vợ anh ta đấy”. Lời giải thích như một sự cứu vãn, nhưng ngược lại, chồng tôi bị chê bai, nhạo báng và mất sĩ diện đàn ông vì có một bà vợ lôi thôi luộm thuộm.

Lúc đầu, tôi lấy lý do để tranh luận về sự chậm chạp của mình, rằng tôi đã lùi một bước để khiến chồng và con trai tôi được đối xử. tốt hơn, tôi đã hy sinh bản thân để chồng con được tốt hơn về mọi mặt. Tất cả những điều tốt của chồng nếu không có tôi dành cả ngày lẫn đêm vì ngôi nhà này thì anh và con có được như vậy không?

Tôi thương chồng con, hy sinh đủ thứ để chăm sóc cho chồng con có được cuộc sống tốt nhất, hy sinh quá nhiều, thậm chí không có những bữa ăn ngon, quần áo cũng không được giặt phẳng để có cơ hội ra ngoài gặp gỡ bạn bè, tôi chẳng bận tâm.

Chồng muốn ly hôn vì vợ quá xuề xòa và luộm thuộm
Chồng muốn ly hôn vì vợ quá xuề xòa và luộm thuộm ( Ảnh minh họa )

Nhưng Thuận nói suy nghĩ của tôi đã quá cũ, tại sao phải nghĩ rằng vợ phải khổ sở để chồng được sung sướng? Vợ bạn có thể chăm sóc bên ngoài và tự tin sánh bước bên chồng mỗi lần ra ngoài gặp gỡ bạn bè và đối tác, như vậy là hài hòa nhất. Nhưng, liệu chăm sóc cho bản thân, tôi có còn thời gian để chăm sóc cho chồng con nữa không?

Sau đó, anh ta chỉ có một lần nhìn thấy nội y của tôi bị vò nát, màu kia kết hợp với màu đó cho anh ta, anh ta phải mua cho tôi một bộ đồng phục và đồ lót gợi cảm. Nhưng tôi chỉ để nó đi và ném chúng vào góc tủ. Cảm giác làm đẹp cho vợ bị từ chối khiến anh bất lực vì anh và vì tôi. Thậm chí có một khoảng thời gian anh tắm thơm, nằm lướt Facebook để đợi tôi xong công việc nhà và bắt đầu cuộc yêu.

Tin tức thám tử tư:

Công ty thám tử tư tại Đà Nẵng

Giá thuê thám tử tư tại Tây Ninh

Dịch vụ thám tử tại Bình Dương

Cứ tưởng vợ mình cũng háo hức để chuẩn bị “lâm trận” với cơ thể trước đó đã được chồng chăm chút thơm tho. Ai dè anh đợi nửa tiếng sau mới thấy vợ tất tả từ bếp vào, người ngợm tóc tai còn sực mùi cá kho và nước mắm. Lần yêu ấy anh chẳng có chút cảm hứng nào mà chỉ làm cho có và cho có trách nhiệm vậy.

Chồng tôi nói ở đâu, đến đâu, chổ nào thì tôi đỏ mặt xấu hổ ở đó. Những lời anh nhận xét về tôi đã nghe rất nhiều, nhưng thời gian trước khi tôi chủ quan, bao nhiêu thời gian ở bên nhau và sự xuề xòa của tôi đã được chồng hấp thụ. Hóa ra sự xuề xòa của chính tôi, ngay cả khi sự xuề xòa đó là dành cho gia đình, hay nói đúng hơn là nó tốt, nhưng nó lại dần dần mang lại sự nhàm chán cho chồng tôi.

Chồng muốn ly hôn vì vợ quá xuề xòa và luộm thuộm. Và đỉnh điểm của đơn ly hôn đã được chồng đưa ra sau một suy nghĩ chín chắn. Chồng tôi nói rằng anh ấy vẫn còn yêu tôi và đánh giá cao sự chăm sóc lâu dài của vợ dành cho gia đình. Nhưng điều đó là không đủ cho anh ta. Tôi có thể giảm bớt sự hoàn hảo đó, nhưng tôi phải siêng năng hơn và quan tâm đến bản thân mình, thậm chí còn hơn thế.

Tôi nắm chặt tay anh, nói sẽ suy nghĩ thấu đáo về những lời góp ý của chồng và thiệt tâm để thay đổi bản thân mình. Để mất gia đình và người chồng luôn lo lắng bao quát cho vợ như Thuận, tôi thấy thật sự không nỡ. Chỉ mong sự kiên nhẫn của anh đủ nhiều để nhìn thấy sự thay đổi tích cực từ phía vợ.

Theo thám tử tư tại Đà Lạt

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789