Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình lăng nhăng tốt nhất

Áp dụng các loại thiết bị, ứng dụng hoặc phần mềm theo dõi chồng ngoại tình nhằm bắt quả tang chồng ngoại tình chuyên nghiệp, ở bài này công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn những ứng dụng theo dõi chồng lăng nhăng, trăng hoa bay bướm hiệu quả nhất hiện nay.

Ở bài chia sẽ trước thì công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu có hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình, do vậy để công bằng thì công ty thám tử Hoàn Cầu cũng hướng dẫn các bà vợ sử dụng phần mềm, ứng dụng nhằm trị chồng lăng nhăng. Và tất nhiên, với loại phần mềm giấu ứng dụng đó thì các bà vợ cũng có thể áp dụng để theo dõi chồng mình.

Ứng dụng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình lăng nhăng

Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình lăng nhăng là một loại phần mềm được cài trực tiếp lên máy của người chồng, nghĩa là muốn theo dõi người nào thì phải cài trực tiếp phần mềm lên máy người đó. Thời gian cài phần mềm là tương đối nhanh, do dung lượng của phần mềm rất nhẹ, nên thời gian cài chỉ tốn khoảng 10 phút đồng hồ.

Ứng dụng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình chuyên nghiệp

Trước khi các bạn ứng dụng thiết bị và các loại phần mềm theo dõi chồng ngoại tình thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cũng muốn nhắc nhở các bạn một điều, đây là điều mà chúng tôi luôn nhắc nhở mọi người trước khi cài bất kỳ một phần mềm hoặc ứng dụng nào lên máy người khác, đó chính là vấn đề bảo mật thông tin cũng như quyền bí mật riêng tư cá nhân.

Theo như thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu nhận định: Trong cuộc sống của mỗi con người chúng ta, ai cũng có những bí mật, những riêng tư cá nhân riêng của mình, và một trong những riêng bí bí mật cá nhân chính là các thông tin trên điện thoại, bao gồm tin nhắn, cuộc gọi, vị trí, email… Đây là những thông tin bí mật riêng tư cá nhân của mỗi người cần được tôn trọng.

Ứng dụng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình lăng nhăng

Các bạn đừng bao giờ nghĩ rằng, đã là vợ chồng rồi thì không còn gì gọi là bí mật hay riêng tư cá nhân nữa, có thể thoải mái cài đặt phần mềm theo dõi chồng ngoại tình lên máy người đó mà không cần phải lo lắng hay suy nghĩ gì nhiều, suy nghĩ đó là hoàn toàn sai lầm.

Trên thực tế, pháp luật Việt Nam hiện nay cũng đã có những chế tài riêng dành cho những người xâm phạm quyền bí mật thông tin đời tư của người khác, nếu không tuân thủ có thể các bạn sẽ phải đối mặt với pháp luật với những khung hình phạt nhất định.

Cụ thể, với loại phần mềm hoặc ứng dụng gián điệp để theo dõi chồng ngoại tình này được quy định vào hành vi nghe lén các cuộc đàm thoại được coi là hành vi gián điệp mạng được quy định hành vi vi phạm nào? Và mức án cho hành vi nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn không tuân thủ quy định riêng tư bí mật cá nhân có thể phải chịu mức án tù lên tới 3 năm.

1. Ứng dụng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình lăng nhăng

Hiện nay, để theo dõi, tìm chứng cứ và bắt quả tang chồng ngoại tình thì có rất nhiều cách thực hiện khác nhau, các bạn có thể tham khảo thêm 7 cách theo dõi chồng ngoại tình mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kết trong suốt hơn 12 năm hành nghề thám tử tư điều tra ngoại tình của mình.

Ứng dụng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình lăng nhăng

Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách thứ 7 trong 7 cách trên, đó chính là cài phần mềm theo dõi điện thoại vào máy của chồng.

Phần mềm này do các thám tử tại Biên Hòa – Đồng Nai cung cấp có rất nhiều cái tên khác nhau như: phần mềm gián điệp điện thoại, giám sát nhân viên, giám sát trẻ em, định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn… Tùy vào từng mục đích cụ thể mà chúng ta sẽ có cái tên khác nhau. Ở đây chúng ta áp dụng vào mục đích điều tra bằng chứng ngoại tình, nên chúng ta sẽ gọi nó là phần mềm theo dõi chồng ngoại tình.

Loại phần mềm ứng dụng này có rất nhiều tính năng trong việc quản lý, theo dõi cũng như giám sát điện thoại của người khác, đặc biệt những tính năng này rất hữu ích trong việc điều tra, theo dõi và tìm bằng chứng ngoại tình. Dưới đây là những tính năng cụ thể của nó.

∗ Tính năng của phần mềm theo dõi điện thoại:

– Định vị vị trí hiện tại của cái điện thoại. Đây là tính năng định vị vị trí của cái điện thoại chứ nó không phải là định vị người sử dụng. Tuy nhiên như chúng ta đã biết, điện thoại là vật bất ly thân, đi đâu, làm gì ai cũng phải mang theo chiếc điện thoại của mình. Do vậy đây cũng gần như là định vị người sử dụng luôn rồi.

– Tính năng đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook, Viber của người khác trên điện thoại. Đây là một trong những tính năng cực kỳ hữu ích trong việc điều tra, theo dõi và tìm bằng chứng ngoại tình của người thân trong gia đình.

– Chức năng nghe lén cuộc gọi 2 chiều. Đây là chức năng thu thập chứng cứ ngoại tình không thể nào chối cãi được. Cuộc gọi 2 chiều đến và đi sẽ được phần mềm theo dõi và thu thập, sau đó gửi về tài khoản của bạn, từ đó bạn có thể nghe lại một cách dễ dàng và rõ nét.

Ứng dụng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình lăng nhăng

Trên đây là 3 tính năng cực kỳ hữu ích của loại phần mềm theo dõi chồng ngoại tình này, ngoài ra nó còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác nữa, nhưng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi chỉ nêu 3 tính năng ứng dụng chủ chốt quan trọng nhất trong việc tìm bằng chứng và bắt quả tang ngoại tình.

Vậy thì mua phần mềm này ở đâu? Giá bao nhiêu tiền? Mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết nhất về loại hình dịch vụ thám tử cài phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp. Tùy vào từng yêu cầu cụ thể của các bạn mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ có mức giá áp dụng cụ thể nhất.

2. Lưu ý khi mua thiết bị theo dõi chồng ngoại tình

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại hình cung cấp phục vụ cho những mục đích trong việc tìm bằng chứng chồng ngoại tình. Tuy nhiên, theo như chúng tôi tìm hiểu thì hầy như tất cả những loại hình này đều là lừa đảo. Tại sao chúng tôi dám khẳng định tất cả đều là lừa đảo? Hãy xem chúng tôi phân tích dưới đây.

Thiết bị theo dõi chồng ngoại tình lừa đảo

Hiện nay có rất nhiều nơi quảng cáo và bán các loại chip theo dõi điện thoại, thiết bị nghe lén, đọc trộm tin nhắn, định vị điện thoại… Và mức giá để mua các loại này thường dao động từ 1.000.000 – 2.500.000 VNĐ / 1 thiết bị.

Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định với tất cả các bạn một điều này. Trên thế giới hiện nay không có bất kỳ một con chip, hoặc thiết bị nào có thể nghe lén cuộc gọi, định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn của người khác được. Và nếu có một loại thiết bị như vậy, mức giá của nó có thể lên tới hàng ngàn tỉ USD chứ không phải chỉ có mấy triệu VNĐ.

Ứng dụng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình lăng nhăng

Hình thức lừa đảo

Có thể nói rằng, hình thức lừa đảo bằng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình và các loại ứng dụng cũng như thiết bị định vị theo dõi ngoại tình hiện nay xảy ra rất phổ biến, chúng ta có thể bắt gặp những mẫu quảng cáo nhan nhản trên các diễn đàn, mạng xã hội… Tuy nhiên, các bạn đặc biệt lưu ý, không nên mua để tránh bị lợi dụng lừa đảo.

∗ Lưu ý quan trọng: Tuyệt đối không mua thiết bị nghe lén điện thoại, thiết bị đọc trộm tin nhắn, thiết bị định vị điện thoại… Để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Cụ thể là các loại sim ghép, thiết bị siêu nhỏ gắn vào điện thoại, con chip nghe lén đọc tin nhắn…

Thông qua bài chia sẽ về loại phần mềm theo dõi chồng ngoại tình này, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi hy vọng cái bạn đã có cái nhìn chính xác nhất về các hình thức theo dõi và bắt quả tang ngoại tình. Nếu các bạn cần thuê thám tử theo dõi và bắt quả tang vợ, chồng ngoại tình, các bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư chuyên cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại và dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn một cách tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Biên soạn: thám tử Sài Gòn

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789