Cần chuẩn bị làm gì khi đám cưới trong thời virus corona?

Đám cưới thời virus Corona cần lưu ý và chuẩn bị những gì? Thông tin trong bài viết này là chính xác tại thời điểm xuất bản; bây giờ chính phủ đã dừng tất cả những thứ không cần thiết rời khỏi nhà và chỉ cho phép những chuyến đi để lấy thức ăn hoặc thuốc men hoặc đi làm công nhân chủ chốt. Giáo hội Anh trước đây chỉ nói năm người, bao gồm cô dâu và chú rể, có thể có mặt tại các nghi lễ của Anh giáo.

Đám cưới thời virus Corona cần lưu ý và chuẩn bị những gì?

Sự bùng phát của coronavirus đang có tác động ngày càng tăng đối với cuộc sống hàng ngày của mọi người. Khi chúng ta gần đến mùa xuân, những người tổ chức đám cưới trong những tháng tới chắc chắn sẽ cảm thấy không chắc chắn về việc liệu đám cưới của họ sẽ có thể đi trước, cho dù họ đang diễn ra ở Anh hay ở nước ngoài.

Một số công ty, bao gồm John Lewis Finance , Debenhams , Wedding Plan Insurance và Emerald Life đã đưa ra các tuyên bố trên trang web của họ thông báo cho khách hàng rằng do sự bùng phát của coronavirus, họ không thể chấp nhận bất kỳ ứng dụng mới nào cho bảo hiểm đám cưới.

Cần chuẩn bị làm gì khi đám cưới trong thời virus corona?

Trên trang web của John Lewis Finance, thông báo: Hiện tại chúng tôi đã đình chỉ các ứng dụng mới cho bảo hiểm đám cưới trong khi chúng tôi đánh giá tác động của việc đi lại và tư vấn sức khỏe cộng đồng xung quanh coronavirus.

Nếu bạn là khách hàng hiện tại, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chính sách của bạn vẫn được giữ nguyên và không thay đổi. Tuyên bố của Debenhams cũng theo cùng một tình cảm, thêm rằng công ty đã đưa ra quyết định đình chỉ các ứng dụng bảo hiểm đám cưới mới do kết quả của thông tin hiện đang được cung cấp bởi Tổ chức Y tế Thế giới.

Có thể dự đoán, tin tức rằng nhiều công ty bảo hiểm không còn nhận đơn đăng ký trang trải đám cưới đã ném một cờ lê vào công việc cho nhiều kế hoạch của các cặp vợ chồng đã hứa hôn.

Đám cưới thời virus Corona cần lưu ý và chuẩn bị những gì?

Đám cưới thời virus Corona cần lưu ý và chuẩn bị những gì?

Mong Anxiety mơ ước rằng chúng tôi phải hoãn đám cưới do coronavirus nên nhìn vào bảo hiểm, và hầu hết các công ty bảo hiểm đã ngừng đưa ra báo giá, một người đã tweet. The Independent đã nói chuyện với luật sư Steve Wardlaw, người đồng sáng lập công ty bảo hiểm Emerald Life .

Wardlaw giải thích rằng vì sự bùng phát của coronavirus là một sự kiện rất mới, nên các công ty bảo hiểm chưa có ý tưởng cố định về mức độ rủi ro mà họ sẽ gặp phải. Người dân đang cố gắng ở lại thị trường càng lâu càng tốt nhưng họ có sự khao khát rủi ro khác nhau, đó là lý do tại sao đôi khi mọi người rút tiền sớm hơn những người khác, ông nói.

Wardlaw đã phác thảo rằng phần lớn các công ty bảo hiểm đám cưới trên thị trường sẽ chi trả cho các chủ sở hữu chính sách hiện có nếu cặp vợ chồng , người thân của họ hoặc địa điểm tổ chức đám cưới của họ gặp phải một vấn đề cụ thể liên quan đến coronavirus.

Tuy nhiên, trong trường hợp đám cưới bị hủy vì luật mới cấm các nhóm lớn lắp ráp, Emerald Life sẽ không thể cung cấp bảo hiểm vì từ ngữ của chính sách của họ rõ ràng loại trừ trách nhiệm pháp lý phát sinh từ thay đổi luật hoặc thay đổi trong Quy định”.

Đọc thêm: Đám cưới bị hủy vì dịch corona

Như đã được chứng minh trong ví dụ này, đối với các cặp vợ chồng sắp kết hôn đã có bảo hiểm đám cưới, điều quan trọng nhất là họ phải đọc bản in hợp đồng hiện tại của họ với cả nhà cung cấp bảo hiểm đám cưới và nhà cung cấp đám cưới của họ, Wardlaw tuyên bố .

Đây là giá trị dành một chút thời gian để xem xét các hợp đồng với địa điểm hoặc với nhà cung cấp, bởi vì họ có thể không loại trừ trong hợp đồng nói rằng họ có quyền không thực hiện trong trường hợp coronavirus, ông nói.

Đám cưới thời virus Corona cần lưu ý và chuẩn bị những gì?

Đám cưới thời virus Corona cần lưu ý và chuẩn bị những gì?

Điều tốt nhất để làm là gọi. Gọi lên và tìm hiểu. Hầu hết các công ty bảo hiểm tốt hiện nay nên có một ghi chú cụ thể trên trang cưới của họ, trong đó nêu rõ những gì được bảo hiểm và những gì không được bảo hiểm.

Wardlaw giải thích rằng nếu một cặp vợ chồng được thông báo bởi địa điểm của họ rằng đám cưới của họ không thể được tổ chức do coronavirus, thì địa điểm đó có thể phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại trừ khi có một loại trừ cụ thể trong hợp đồng nêu chi tiết tại sao buổi lễ không thể diễn ra.

Tuy nhiên, ông nói thêm rằng điều quan trọng là các cặp vợ chồng phải thực tế, đặc biệt là nếu tình hình của họ có thể không giảm trong những tháng tới. Bạn có thể dậm chân tại chỗ nếu bạn nghĩ bạn sẽ có thêm ba tháng nữa không? Thật đau đớn nhưng có lẽ tổ chức nó vào một thời điểm khác, anh nói.

Liz Taylor, Giám đốc điều hành của công ty lập kế hoạch sự kiện The Taylor Lynn Corporation , nói với tờ The Independent rằng có thể không thể bảo đảm bảo hiểm cho những gì thuộc điều khoản bất khả kháng; đó là nơi coronavirus phù hợp với các điều khoản bảo hiểm.

Trang web pháp lý Lexology nêu ra định nghĩa bất khả kháng, nêu rõ: Trong luật hợp đồng, bất khả kháng đề cập đến các sự kiện đặc biệt ngăn cản hoặc cản trở việc thực hiện nghĩa vụ. Đây là một trong những lý do khiến một sự kiện không thể diễn ra là do hoàn cảnh nằm ngoài tầm kiểm soát của bất kỳ ai, ông Taylor Taylor nói.

Không có khoản bồi hoàn nào cho các khoản tiền gửi được trả cho các địa điểm và không có bảo hiểm để bảo vệ chống lại điều này. Vì vậy, có thể cho các cặp vợ chồng đang có kế hoạch kết hôn trong vài tháng tới để có được bảo hiểm đám cưới? Thật không may là không có khả năng, Wardlaw tuyên bố.

Đám cưới thời virus Corona cần lưu ý và chuẩn bị những gì?

Đám cưới thời virus Corona cần lưu ý và chuẩn bị những gì?

Nếu họ không thể nhận được thì họ không thể có được. Ngay cả khi bạn đang trong giai đoạn nói chuyện với mọi người và ngay cả khi bạn có một trích dẫn, nếu trang bìa không còn nữa, chúng tôi không thể bán bìa không có ở đó. Vì vậy, giữ một báo giá, cung cấp cho bạn một số trang bìa miễn là sản phẩm vẫn được bán, ông nói.

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ chiếc thuyền nào, nhưng nếu bạn đã bỏ lỡ chiếc thuyền, chúng ta không thể làm gì nhiều về nó. Mặc dù Wardlaw thừa nhận không có một khoảng thời gian tối thiểu trước đám cưới mà một cặp vợ chồng có thể mua bảo hiểm, anh nói rằng Emerald Life thường cung cấp bảo hiểm cho các cặp vợ chồng khi họ bắt đầu phát sinh chi phí, điều này có thể xảy ra khi sắp xếp địa điểm của họ hơn một năm trước.

Đối với các cặp vợ chồng chuẩn bị kết hôn ở nước ngoài trong tương lai gần, chúng tôi khuyên họ nên kiểm tra trang web của Văn phòng nước ngoài và Khối thịnh vượng để xem xét liệu họ có được coi là an toàn khi họ vẫn đến quốc gia mà họ dự định đi du lịch không.

Bernadette Chapman, chủ sở hữu của Liên minh các nhà hoạch định đám cưới của Vương quốc Anh , đã vạch ra một số biện pháp phòng ngừa mà những người đang lên kế hoạch cho đám cưới có thể đưa ra để trấn an bản thân và khách của họ trong bối cảnh dịch coronavirus.

Chúng bao gồm liên hệ với nhà cung cấp và khách để kiểm tra xem những người tham dự có đến thăm các quốc gia bị ảnh hưởng trong vòng 14 ngày qua hay không, kiểm tra xem bất kỳ khách nào có thể dễ bị tổn thương hơn vẫn thoải mái tham dự sự kiện và có khả năng thiết lập quy tắc không hôn cặp vợ chồng.

Mặc dù mọi thứ vẫn không chắc chắn trong môi trường hiện tại, điều quan trọng là không hoảng loạn và thực hiện các bước cần thiết để nói chuyện với các nhà cung cấp đám cưới và nhà cung cấp bảo hiểm của bạn, nếu bạn có.

Một khi bạn đã hiểu rõ hơn về nơi bạn đứng trong trường hợp đám cưới của bạn bị hoãn lại, thì bạn có thể tìm ra khả năng sắp xếp lại ngày cưới của mình cho một ngày sau đó.

Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng coronavirus hoặc gần đây đã đi đến một khu vực bị ảnh hưởng, liên hệ với đường dây trợ giúp NHS trên 111 và không đến bác sĩ hoặc bệnh viện của bạn.

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789