Cách đăng nhập vào Zalo người khác không bị phát hiện, không cần mật khẩu

Công ty thám tử Hoàn Cầu hướng dẫn các bạn 2 cách đăng nhập Zalo người khác không bị phát hiện mà không cần mật khẩu bằng cách lấy mã QR để theo dõi mà không bị phát hiện (miễn phí) và cách đăng nhập vào tài khoản Zalo của người khác không cần mật khẩu, không cần lấy mã xác nhận QR mà không bị phát hiện, bảo đảm bí mật tuyệt đối (có thu phí)

Cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu, mã xác nhận

Các bạn lưu ý, đối với phương pháp đăng nhập bằng cách lấy mã QR Zalo của người khác thì hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể đọc trộm tin nhắn của người đó từ xa, còn đối với phương pháp theo dõi tin nhắn không cần mã QR, không cần mật khẩu thì các bạn phải cài phần mềm gián điệp vò máy của người đó, phương pháp cài phần mềm thì có thu phí bản quyền (phí bản quyền 15 triệu / 1 năm sử dụng). Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 phương pháp này.

1. Cách đăng nhập Zalo người khác không bị phát hiện, không cần mật khẩu trên điện thoại, máy tính

– Bước 1: Tải Zalo máy tính, hoặc vào Zalo web trên điện thoại của bạn

+ Trên máy tính, laptop của bạn, bạn tải Zalo về cho máy tính, bằng cách vào Google –> Gõ từ khóa Zalo máy tính –> Chọn vào kết quả đầu tiên –> Chọn tải về cho máy tính –> mở lên và giải nén nó ra

+ Trên điện thoại, các bạn vào trình duyệt web trên điện thoại của bạn, gõ từ khóa Zalo web –> Chọn vào kết quả đầu tiên –> sau đó chọn đăng nhập với mã QR.

– Bước 2: Chọn đăng nhập bằng mã QR (không cần mật khẩu)

Ở bước đăng nhập này các bạn có 2 lựa chọn, đó là lựa chọn đăng nhập bằng số điện thoại và đăng nhập bằng mã QR. Các bạn hãy chọn vào mục với mã QR để vào mà không cần mật khẩu.

Cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu trên điện thoại, máy tính

+ Nếu các bạn chọn đăng nhập bằng số điện thoại thì yêu cầu cần phải biết mật khẩu của tài khoản Zalo đó, do vậy chúng ta sẽ không lựa chọn phương pháp đăng nhập bằng số điện thoại này.

+ Nếu các bạn chọn đăng nhập bằng mã QR thì không cần mật khẩu của tài khoản Zalo đó. Do vậy, chọn đăng nhập bằng mã QR là cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu trên điện thoại, máy tính bí mật.

– Bước 3: Lấy mã QR trên Zalo của người khác 

Tiếp theo, các bạn lấy máy điện thoại của người mà bạn đang muốn theo dõi tin nhắn trên Zalo của họ, sau đó vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của người đó, chọn vào mục quét mã QR và di chuyển camera vào mã QR trên máy tính của bạn để nó nhận diện. Xem hình bên dưới.

Cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu trên điện thoại, máy tính

( Các bạn vào Zalo trên máy điện thoại của người mà bạn muốn đọc trộm tin nhắn –> Chọn mục thêm ở góc phải dưới dùng –> sau đó vào mục quét mã QR (biểu tượng ở góc bên phải trên cùng –> Tiếp theo hãy di chuyển camera vào đúng vị trí mã QR trên máy tính của bạn để nó nhận diện )

– Bước 4: Bấm cho phép đăng nhập Zalo trên máy tính

Ngay sau khi bạn di chuyển camera vào đúng mã QR trên máy tính của bạn thì điện thoại sẽ rung lên 1 cái, lúc đó đã đăng nhập thành công thì trên máy tính của bạn sẽ hiển thị thông báo: “Quét mã QR thành công, vui lòng chọn đăng nhập trên thiết bị của bạn”. Xem hình bên dưới.

Cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu trên điện thoại, máy tính

Sau đó, bạn nhìn trên trên chiếc điện thoại của người đó sẽ có thông báo như sau: “Bạn vừa yêu cầu đăng nhập vào Zalo trên web…. Nếu không phải là bạn thì bấm từ chối để tránh mất tài khoản”. Lúc này bạn chọn đăng nhập để tiếp tục.

Cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu trên điện thoại, máy tính

(Chọn cho phép đăng nhập trên máy tính để tiếp tục )

– Bước 5: Xóa thông báo “đăng nhập Zalo trên thiết bị khác” để không bị phát hiện.

Sau khi tới bước này thì xem như đã thành công, tuy nhiên còn 1 bước nữa đó là phi tang chứng cứ. Cụ thể, trên điện thoại của người đó sẽ có 1 thông báo với nội dung bạn đã đăng nhập Zalo trên máy tính… Lúc này bạn cần xóa tin nhắn này để để người khác không biết việc bạn đang theo dõi tin nhắn của họ. Xem hình bên dưới.

Cách đăng nhập Zalo người khác mà không bị phát hiện

(Để xóa tin nhắn này, các bạn nhấn giữ vào đoạn tin nhắn thông báo này 1 lúc, sau đó chọn xóa để xóa chỉ 1 tin nhắn này duy nhất, để lại các đoạn tin nhắn trên để không bị người đó phát hiện).

Sau khi xóa tin nhắn này thì các bạn trả lại máy điện thoại cho người đó, sau đó các bạn lên máy tính của mình để theo dõi các tin nhắn trên Zalo của người đó một cách bí mật.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách đăng nhập Zalo người khác không bị phát hiện, không cần mật khẩu bằng cách lấy mã QR của người khác, các bạn thực hiện theo thứ tự các bước trên sẽ được, chúc các bạn thành công!

2. Cách đăng nhập vào Zalo người khác không cần mật khẩu, không cần mã xác nhận, không cần mã QR

Để có thể truy cập được vào tài khoản Zalo của người khác không cần mật khẩu, không cần mã xác nhận QR mà không bị người đó phát hiện ra thì các bạn phải cài một phần mềm gián điệp vào máy của người đó, phần mềm này của một bên thứ 3 và nó có tính phí sử dụng theo năm.

Cách đăng nhập Zalo người khác không cần mã xác nhận QR, không cân mật khẩu mà không bị phát hiện

– Phần mềm có mức giá 15 triệu / 1 máy điện thoại / 1 năm sử dụng, năm tiếp theo các bạn muốn tiếp tục sử dụng thì các bạn đóng phí duy trì để sử dụng.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp loại phần mềm theo dõi nghe lén và đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm của chúng tôi, các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về phần mềm này.

– Phần mềm gián điệp của công ty thám tử Hoàn Cầu có chức năng sau: Đọc trộm tin nhắn Zalo – SMS – Messenger Facebook – định vị vị trí chiếc điện thoại – nghe lén cuộc gọi 2 chiều – nghe lén âm thanh môi trường xung quanh – xem hình ảnh xung quanh – xem lịch sử nhắn tin, gọi điện – xem danh bạ, ghi chú, hình ảnh trong album bộ sưu tập, và nhiều chức năng theo dõi khác…

– Yêu cầu để cài đặt phần mềm xem theo dõi điện thoại người khác: Chiếc điện thoại của người mà bạn đang muốn theo dõi phải là điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android, bạn phải lấy được máy điện thoại của người đó khoảng thời gian từ 15 – 30 phút, và bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình trên điện thoại của người đó.

– Cách thức cài đặt phần mềm gián điệp điện thoại như sau: Đầu tiên, các bạn lấy máy điện thoại của người mà bạn đang muốn theo dõi –> Gọi điện cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hướng dẫn cài đặt –> Mở khóa màn hình chiếc điện thoại của người khác ra –> Truy cập vào trình duyệt web trên điện thoại của người đó –> Dán đường link phần mềm vào trình duyệt web –> Chọn tải về –> Mở lên và thiết lập các chức năng theo dõi giám sát –> Thiết lập xong thì trả máy điện thoại cho người đó.

–> Sau khi cài đặt xong trên máy của người đó là xong công việc, sau đó công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 1 tài khoản và mật khẩu, các bạn dùng tài khoản và mật khẩu này để đăng nhập vào máy điện thoại của bạn và bạn có thể theo dõi tất cả tin nhắn, cuộc gọi, hình ảnh, âm thanh trên điện thoại của người đó từ xa một cách bí mật.

Để hiểu rõ hơn về phần mềm này, mời các bạn tham khảo cách tải và cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại do công ty thám tử Hoàn Cầu hướng dẫn chi tiết để hiểu rõ hơn.

3. Cảnh giác những hình thức theo dõi Zalo, Facebook người khác lừa đảo trên mạng

Hiện nay trên internet, đặc biệt là trên mạng xã hội Facebook có rất nhiều hình thức quảng cáo các loại phần mềm, thiết bị theo dõi Zalo Facebook của người khác, tuy nhiên hầu hết những hình thức quảng cáo trên mạng xã hội hiện nay đều là lừa đảo.

– Thứ nhất, thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook lừa đảo

Hiện nay trên Facebook có rất nhiều hình thức quảng cáo liên qua đến loại thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook của người khác từ xa, chỉ cần mua thiết bị về, sau đó cài đặt cấu hình Zalo muốn theo dõi là có thể đọc trộm được tin nhắn của người đó, tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo các bạn tuyệt đối không mua các loại thiết bị này để tránh bị lừa đảo.

Thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook lừa đảo

(Cảnh giác thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook lừa đảo)

Hình thức quảng cáo thì rất nhiều cách thức khác nhau với nhiều tên gọi khác nhau. Các bạ chỉ cần nhớ 1 điều duy nhất để không bị lừa đảo đó chính là: Không có bất kỳ một loại thiết bị – con chip – sim ghép – trạm BTS nào mà có thể đọc trộm tin nhắn cũng như nghe lén cuộc gọi và định vị điện thoại của người khác được.

Tất cả những hình thức quảng cáo bằng thiết bị mà có chức năng theo dõi điện thoại người khác từ xa đều là hình thức lừa đảo. Do vậy, từ nay về sau nếu các bạn bắt gặp những mẫu quảng cáo tương tự như vậy thì các bạn không quan tâm, không mua thì các bạn sẽ không bị lợi dụng lừa đảo.

– Thứ 2, phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo Messenger không cần cài đặt lừa đảo

Tương tự như trên, hiện tại một số đối tượng lừa đảo lợi dụng sự không hiểu biết của nhiều người, sau đó quảng cáo các loại phần mềm theo dõi điện thoại mà không cần cài đặt vào máy của người khác, không cần cầm vào máy của người khác, không phải làm bất kỳ một thao tác gì, chỉ cần cung cấp số điện thoại / hoặc tên dòng máy của người khác… là có thể cài đặt và theo dõi từ xa.

phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo Messenger không cần cài đặt lừa đảo

(Cảnh giác chip theo dõi tin nhắn Zalo Messenger không cần cài đặt lừa đảo)

Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn rằng đó là hình thức lừa đảo các bạn nhé. Bất kỳ một loại phần mềm nào muốn theo dõi được điện thoại của người khác thì bắt buộc phải cài đặt trực tiếp vào máy điện thoại của người muốn theo dõi thì mới theo dõi được, hoàn toàn không có chuyện chỉ cần biết số điện thoại là có thể cài đặt từ xa, cũng không có chuyện cài vào máy của bạn để theo dõi điện thoại của người khác.

Các bạn chỉ cần nhớ một nguyên lý như sau: Muốn theo dõi điện thoại của ai thì bắt buộc phải trực tiếp cài phần mềm gián điệp vào máy điện thoại của người khác (nếu điện thoại của người khác là iPhone mà chưa Jailbreak thì cũng không cài được), do vậy những đối tượng quảng cáo phần mềm cài đặt từ xa, hoặc phần mềm cài cho điện thoại iPhone không cần Jailbreak thì đều là lừa đảo.

– Thứ 3, dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger người khác lừa đảo, tống tiền

Hiện nay ngoài lùa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác ra thì các đối tượng này còn nghĩ ra các hình thức khác để tống tiền người khác, bằng cách quảng cáo dịch vụ đọc trộm tin nhăn Zalo Messenger Facebook của vợ, chồng, người yêu, khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại đăng ký Zalo Facebook cho họ là có thể hack đọc trộm tin nhắn từ xa được với mức giá rất thấp để dụ người khác cung cấp thông tin.

dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger người khác lừa đảo, tống tiền

(Cảnh giác không nên cung cấp số điện thoại vợ, chồng, người yêu để hack đọc trộm tin nhắn)

Sau khi các bạn cung cấp số điện thoại của vợ, chồng, người yêu cho bên đó thì họ sẽ không làm gì hết, họ sẽ yêu cầu bạn chuyển tiền đặt cọc, sau đó sẽ chiếm đoạt số tiền đặt cọc đó, đồng thời sẽ yêu cầu bạn thanh toán thêm các khoản tiền lung tung, nếu bạn không chuyển tiền theo yêu cầu thì họ sẽ hăm dọa, sẽ cho vợ, chồng, người yêu bạn biết việc bạn đang làm.

Thực tế đã có rất nhiều người bị tống tiền theo hình thức này, có một vị khách hàng tên H đã liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu và cho chúng tôi biết, họ đã bị tống tiền với 3 lần chuyển khoản lên tới 66 triệu đồng, sau khi không đủ tiền để chuyển khoản theo yêu cầu của các đối tượng này thì chị H đã làm đơn tố cáo đến cơ quan công an để điều tra.

Trên đây là một số hình thức lừa đảo phổ biến hiện nay, ngoài ra còn rất nhiều hình thức lừa đảo tinh vi khác nữa, hy vọng sẽ giúp các bạn tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng, cũng như tìm được một phương pháp theo dõi phù hợp và hiệu quả nhất, chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đọc trộm tin nhắn Zalo và Messenger của người khác miễn phí trên điện thoại, máy tính

4.6/5 - (27 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789