Cách rời nhóm Zalo trong im lặng không ai biết

Rời nhóm Zalo mà không bị phát hiện bằng cách nào? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách rời nhóm Zalo trong im lặng và không hiện thông báo bạn đa rời nhóm bằng điện thoại và máy tính, thông qua đó bạn có thể thoát ra bất kỳ nhóm nào mà không bị mọi người trong nhóm phát hiện một cách bí mật.

Lưu ý: Khi bạn sử dụng tính năng rời nhóm trong im lặng thì tất cả những thành viên trong nhóm sẽ không biết bạn đã rời nhóm, tuy nhiên trưởng nhóm và phó nhóm vẫn sẽ nhận được thông báo bạn đã rời nhóm, do đó trưởng nhóm và phó nhóm vẫn sẽ biết bạn đã rời khỏi nhóm chat trên Zalo.

Cách rời nhóm Zalo trong im lặng không ai biết trên điện thoại

Bước 1: Cập nhật Zalo phiên bản 23.08.01 mới nhất trên iPhone, Android

Đầu tiên, các bạn cần phải cập nhật lên phiên bản mới nhất. Phiên bản Zalo 23.08.01 cho phép người dùng rời nhóm trong im lặng mà không hiện thông báo, do đó sẽ không một ai biết bạn đã rời nhóm, trừ khi người trong nhóm vào kiểm tra thành viên mà không thấy bạn thì họ sẽ biết bạn đã rời nhóm.

Cách rời nhóm Zalo trong im lặng không ai biết trên điện thoại

(Cập nhật lên phiên bản Zalo 23.08.01 mới nhất để sử dụng tính năng rời nhóm trong im lặng)

Các bạn cập nhật phiên bản Zalo 23.08.01 bằng cách vào App Store (đối với dòng điện thoại iPhone), hoặc vào CH Play (đối với dòng điện thoại Android), sau đó gõ từ khóa Zalo và bấm vào cập nhật.

Bước 2: Đăng nhập vào Zalo, sau đó tìm đến nhóm chat mà bạn muốn rời nhóm

Sau khi cập nhật xong, các bạn mở ứng dụng lên, sau đó tìm vào nhóm Zalo mà bạn muốn thoát.

Bước 3: Chọn vào dấu ≡ sau đó chọn tiếp vào mục “Rời nhóm” màu đỏ

Tại giao diện tin nhắn của nhóm, bạn bấm vào mục tùy chọn có biểu tượng 3 dấu gạch ngang ≡, sau đó kéo xuống dưới cùng và chọn vào thư mục “Rời nhóm” màu đỏ.

Cách rời nhóm Zalo trong im lặng không ai biết

Bước 4: Gạt nút “Rời nhóm trong im lặng” sang màu xanh, sau đó bấm “Rời nhóm” để thoát mà không ai biết.

Tiếp theo, bạn gạt nút “Rời nhóm trong im lặng” từ màu xám chuyển sang màu xanh, sau đó bấm tiếp vào mục “Rời nhóm một lần nữa để thoát khỏi nhóm chat đó trong im lặng, lúc này bạn sẽ rời nhóm mà không hiện thông báo và do đó sẽ không ai phát hiện ra bạn đã rời nhóm.

Cách rời nhóm Zalo trong im lặng không hiện thông báo

Cách rời nhóm Zalo không bị phát hiện trên máy tính

Bước 1: Cập nhật lên phiên bản ZaloPC 23.8.4

Đầu tiên, để rời nhóm Zalo không bị phát hiện trên máy tính thì bạn phải cập nhật phiên bản ZaloPC lên 23.8.4 mới nhất, bằng cách truy cập vào https://zalo.me/pc và tải xuống phiên bản mới nhất cho máy tính của bạn.

Để kiểm tra xem ZaloPC của bạn đang sử dụng phiên bản nào, các bạn làm như sau: Click vào biểu tượng bánh răng cưa (góc trái dưới cùng giao diện) –> Click vào mục Giới thiệu –> Chọn vào mục Thông tin phiên bản” để xem bạn đang sử dung ZaloPC phiên bản bao nhiêu.

Cách rời nhóm Zalo không bị phát hiện trên máy tính

(Kiểm tra phiên bản ZaloPC của bạn)

Bước 2: Vào nhóm chat và click chuột vào mục “Thông tin hội thoại”, sau đó chọn Rời nhóm

Sau khi cập nhật lên phiên bản ZaloPC 23.8.4 mới nhất thì bạn đăng nhập lại Zalo, sau đó tìm đến đoạn chat của nhóm mà bạn muốn thoát.

Tại giao diện tin nhắn của nhóm, bạn click chuột trái vào mục “Thông tin hội thoại” nằm ở góc phải trên cùng của giao diện tin nhắn nhóm, xem hình bên dưới.

Cách rời nhóm Zalo không bị phát hiện trên máy tính

Tiếp theo bạn kéo xuống dưới cùng vào click chuột trái vào mục “Rời nhóm” màu đỏ, xem hình bên dưới.

Cách rời nhóm Zalo không bị phát hiện trên máy tính

Bước 4: Click vào mục “rời nhóm trong im lặng” để rời nhóm mà không bị phát hiện

Khi bạn click vào mục “Rời nhóm” thì sẽ có một thông báo được hiển thị ra, lúc này bạn click chuột trái vào mục “Rời nhóm trong im lặng” và click chuột trái vào mục “Rời hóm” một lần nữa để thoát hỏi nhóm mà không hiện thông báo và không bị các thành viên trong nhóm phát hiện.

Cách rời nhóm Zalo không bị phát hiện trên máy tính

Zalo nhóm là một trong những hình thức làm việc nhóm hiệu quả, tuy nhiên trong một số trường hợp bạn không muốn trong nhóm nữa, hoặc vì một lý do nào đó mà bạn không muốn nhận thông báo trong nhóm đó nữa thì bạn có thể rời nhóm trong im lặng một cách bí mật, chúc các bạn thành công!

5/5 - (7 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789