Chồng nhất định không chịu đi sinh nhật của sếp tôi, tại sao?

Chồng nhất định không chịu đi sinh nhật của sếp tôi, tại sao? Vợ chồng cãi nhau vì chồng không muốn đi chung sinh nhật với vợ. Mà người sinh nhật hôm đó chính là sếp của tôi, là cấp trên của tôi, họ cũng đã có mở lời mời 2 vợ chồng, ấy vậy mà chồng tôi nhất quyết không chịu đi cùng. Tôi buồn quá mọi người à, vợ chồng chúng tôi vừa mới cãi nhau một trận kịch liệt xong, sự việc cụ thể như vậy ạ.

Tôi đã đi làm ở trường mầm non tư thục, trước đó tôi cũng đã làm việc ở rất nhiều chỗ khác rồi, nhưng cuối cùng tôi vẫn chọn và làm việc ở địa chỉ hiện nay, nơi làm mới này tôi chỉ mới công tác được hơn 1 tháng thôi, tính cách của vợ chồng anh chị chủ trường rất vui vẻ, cả 2 vợ chồng họ đều rất hoà đồng và hiền lành, họ được nhiều người đánh giá là cặp vợ chồng sống tình cảm.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tư tại Vũng Tàu

Thám tử tư tại Đà Nẵng

Thám tử tư tại Biên Hòa

Họ đối xử rất tốt với các cô giáo dạy trong chuỗi hệ thống trường mần non của gia đình họ, tất cả mọi người làm thì 2 vợ chồng họ đều coi như người trong nhà mình vậy, 2 vợ chồng họ không hề phân biệt chủ tớ, họ cũng không bao giờ gây khó khăn hay soi mói các cô trong trường như những trường khác.

Vợ chồng cãi nhau vì chồng không muốn đi chung sinh nhật với vợ

Vợ chồng cãi nhau vì chồng không muốn đi chung sinh nhật với vợ ( ảnh minh họa )

Thậm chí tôi có con nhỏ 3 tuổi nên chị chủ cho con tôi vào học trong lớp chính là do tôi đang dạy nhưng chị ấy cũng không lấy một đồng tiền học phí nào của con tôi, tôi thì vẫn  mà ko lấy 1 đồng tiền nào, tôi cũng không bị trừ lương hay cắt xén gì lương bổng của mình. Tôi thực sự thấy cũng áy náy và ngại nên năn nỉ mãi chị chủ mấy chịu lấy tiền ăn của con tôi.

Sinh nhật sếp trên, chồng không chịu đi cùng vợ

Ngày 21 sắp tới đây là sinh nhật của chị chủ, nên chiều nay tôi có nghe chị chủ nói với tôi là : Tối ngày 21 sắp tới đây, 2 vợ chồng em cùng đi sinh nhật của chị nha. Nghe chị chủ nói vậy thì tối về nhà, tôi nói với chồng mình đi dự sinh nhật chung : Ngày 21 sắp tới này, em đi làm về rồi đi sinh nhật của chị chủ luôn, anh cũng đi cùng em nha.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tư tại Đà Lạt

Thám tử tại Cần Thơ

Thám tử Bình Phước

Người ta là chủ rất tốt với mình, lại còn cho con mình đi học không lấy tiền học phí, mình là nhân viên thì cũng nên bớt chút thời gian ra để đi dự sinh nhật của họ là hợp lý, cũng coi như là nể mặt cấp trên vậy. Công việc của chồng tôi là tự làm buôn bán sữa chữa máy vi tính tại nhà, do đó chồng tôi rất dư dã về thời gian, có thể nói rằng chồng tôi không hề bị gò bó về thời gian làm việc, tự chủ được về thời gian và công việc của mình.

Chồng nhất định không chịu đi sinh nhật của sếp tôi, tại sao?

– Chồng tôi nói: thôi, em đi một mình đi, anh không đi chung đâu

– Tôi hỏi anh? Tại sao anh không đi cùng em? Đi sinh nhật cùng vợ con mà không muốn đi à?

– Chồng tôi nói: Đơn giản thôi, bởi vì anh không thích, anh có quen biết gì với chị chủ đâu mà em dẫn anh đi chung làm gì?

– Tôi nói với anh: Tuy là anh không quen chị chủ, nhưng em là nhân viên của chị ấy, và có thể trước lạ sau quen mà, người ta là chủ mà đã mở lời ra chủ động mời 2 vợ chồng nhân viên cấp dưới của mình rồi, hơn nữa họ lại rất tót với nhân viên cấp dưới của mình, nể mặt họ tí đi, anh đi chung sinh nhật với em nha.

Vợ chồng cãi nhau vì chồng không muốn đi chung sinh nhật với vợ

Vợ chồng cãi nhau vì chồng không muốn đi chung sinh nhật với vợ ( ảnh minh họa )

– Chồng tôi trả lời: Chưa chắc em làm ở đó lâu dài nữa đâu, mà em làm ở trong đó nên người ta ko lấy tiền học phí của con là đúng rồi, đây là điều hiển nhiên còn gì nữa, chẳng lẽ họ lại đi lấy tiền học phí của con giáo viên, trong khi đó em là giáo viên đang kiếm tiền cho chính họ mà.

– Em nói với anh ta: Chẳng lẽ vợ chồng người ta tốt với vợ con anh mà anh lại không dám bỏ chút thời gian ra chở vợ con đi sinh nhật người ta được sao? Sinh nhật có mất nhiều thời gian đâu, chỉ mấy tiếng đồng hồ thôi.

– Chồng tôi trả lời: Bả chủ đối xử tốt với em thì có liên quan gì đến anh mà cứ bắt anh phải đi chung dự sinh nhật của bà ta? Nếu em thích đi thì thì tối hôm đó em tự chở con đi đi, sao cứ phải bắt anh phải đi nhở…( nghe xong câu nói này của chồng mình, tự nhiên em cảm thấy mình bị tổn thương ghê gớm )

Sau một hồi đôi co, thậm chí là có lớn tiếng, 2 vợ chồng nói qua nói lại, cuối cùng 2 vợ chồng tôi đã cãi nhau một trận kịch liệt, chỉ vì chồng tôi không quen biết bà chủ của tôi, đã từ chối chở tôi đi dự sinh nhật của chị ấy. Sau một hồi tôi không muốn nói thêm nữa, tôi chỉ biết im lặng…

Theo thám tử tại Nha Trang

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789