Cách tìm kiếm điều tra thông tin lý lịch một người trên mạng

Bạn đang tìm cách tìm kiếm lý lịch một người trên mạng miễn phí? Bạn đang muốn điều tra và tìm thông tin của một người để để hợp tác làm ăn? Bạn đang muốn kiểm tra lý lịch cá nhân của 1 người để xác định các mối quan hệ của mình? Bạn đang muốn điều tra lý lịch 1 người để tuyển dụng bổ nhiệm nhân sự cho một chức vụ quan trong trong công ty, doanh nghiệp mình? Dưới đây là gợi ý dành cho bạn.

Hiện nay, nhu cầu điều tra, tìm kiếm lý lịch một người trên mạng online là rất nhiều, hình thức tìm kiếm thông tin trên mạng có những điểm lợi nhất định, đó là việc thực hiện hoàn toàn miễn phí, việc điều tra lý lịch 1 người là vô cùng cần thiết trong những trường hợp cụ thể, xác định lý lịch tư pháp của một người nhằm phục vụ cho những mục đích trong các mối tương quan một cách an toàn.

tìm kiếm lý lịch một người trên mạng, điều tra lý lịch 1 người

Để tìm kiếm thông tin, kiểm tra lý lịch tư pháp cũng như điều tra thông tin cá nhân hiện nay có rất nhiều kênh, trong đó chúng ta có thể kiểm tra trên các kênh, ứng dụng trên mạng online, các thông tin có thể chi tiết, cơ bản hoặc đơn giản chỉ là những thông tin về hình ảnh.

Cách tìm kiếm lý lịch một người trên mạng

Hiện nay, trên các ứng dụng thông tin cá nhân có rất nhiều kênh thông tin, chúng ta có thể kiểm tra ở bất kỳ một kênh nào, sau đó tổng hợp lại các thông tin của một người, từ đó có quyết định đúng đắn hơn cho mối quan hệ hiện tại của mình.

1. Tìm kiếm thông tin cá nhân trên Facebook

Chắc chắn rồi, ứng dụng Facebook là một kênh tìm kiếm thông tin cá nhân trên mạng không thể nào bỏ qua được. Như chúng ta đã biết, Facebook là ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất thế giới hiện nay, và hầu như ai trong chúng ta cũng đều sở hữu một tài khoản cá nhân trên ứng dụng mạng xã hội này.

Từ tài khoản Facebook của người này trên Facebook, chúng ta sẽ tìm kiếm được nhiều thông tin của một người như họ và tên, nơi làm việc, hình ảnh, số điện thoại, địa chỉ nhà, và các thông tin gia đình khác của người này.

Đây là một kênh ứng dụng trong việc tìm kiếm lý lịch một người trên mạng tương đối hiệu quả, nếu các bạn dành thời gian và chịu khó tìm hiểu các sinh hoạt của một người cụ thể trên đó, các bạn sẽ có rất nhiều thông tin của một người cụ thể.

tìm kiếm lý lịch một người trên mạng, điều tra lý lịch 1 người

Trường hợp, người này không cung cấp những thông tin cá nhân công khai, chúng ta sẽ phải kết bạn với họ, sau khi các bạn đã trở thành bạn bè của nhau, các thông tin cá nhân của họ cũng sẽ được hiển thị và tra cứu đầy đủ hơn khi các bạn chưa kết bạn.

Thế nhưng, trong trường hợp người này là người kín tiếng, họ không chia sẽ bất kỳ một thông tin nào trên tài khoản của mình, chúng ta cho dù có kết bạn đi chăng nữa thì việc tìm kiếm thông tin lý lịch của họ là rất khó. Vậy thì chúng ta sẽ phải lựa chọn những phương pháp kiểm tra khác, và chúng tôi gợi ý cho các bạn sử dụng dịch vụ điều tra thông tin cá nhân.

2. Dịch vụ thám tử điều tra lý lịch 1 người

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ thám tử điều tra thông tin cá nhân của một người chuyên nghiệp. Dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện các nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp, sau đó xác minh, tìm kiếm thông tin và tổng hợp thông tin theo yêu cầu của các bạn.

2.1. Điều tra thông tin cá nhân của 1 người qua số điện thoại.

Nếu các bạn chỉ có số điện thoại của một người, các bạn muốn điều tra thông tin của chủ sở hữu thuê bao di động này, các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra và truy xuất thông tin một cách chính xác nhất. Dưới đây là các thông tin mà công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho bạn.

– Họ và tên chủ nhân số điện thoại

– Ngày, tháng, năm sinh chủ thuê bao

– Chứng minh nhân dân ( Ngày cấp, nơi cấp )

– Địa chỉ ở theo chứng minh nhân dân ( thẻ căn cước, hộ chiếu, hộ khẩu )

– Hình ảnh thực tế của chủ nhân số điện thoại

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin: 1 tiếng đồng hồ

– Chi phí dịch vụ: 3.000.000 VNĐ / 1 thuê bao.

Các bạn tham khảo chi tiết về loại hình dịch vụ điều tra thông tin của chủ nhân số điện thoại của công ty thám tử Hoàn Cầu qua 2 loại hình dưới đây:

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động

Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Vinaphone, Mobifone

2.2. Điều tra thông tin cá nhân của một người qua tài khoản ngân hàng

Trong trường hợp các bạn chỉ có số tài khoản ngân hàng của một người, các bạn cũng sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và cung cấp những thông tin liên quan đến chủ nhân số tài khoản một cách rõ ràng, chi tiết. Dưới đây là các thông tin khi kiểm tra tài khoản ngân hàng.

Cách điều tra tìm kiếm thông tin lý lịch một người trên mạng

– Họ và tên chủ sở hữu tài khoản ngân hàng

– Ngày tháng năm sinh chủ nhân tài khoản ngân hàng

– Địa chỉ ở hiện tại ở thời điểm đăng ký tài khoản

– Số chứng minh nhân dân ( Ngày cấp, nơi cấp )

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin: 1 ngày làm việc

2.3. Điều tra thông tin cá nhân của một người qua biển số xe

Trong trường hợp bạn chỉ biết biển số xe máy, hoặc biển số xe ô tô, các thông tin liên quan đến chủ nhân biển số xe ô tô cũng được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện điều tra, tra cứu, xác minh một cách nhanh chóng, chính xác và chi tiết nhất. Dưới đây là các thông tin mà công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho các bạn.

∗ Thông tin chủ sở hữu phương tiện:

– Họ và tên ( Ngày, tháng, năm sinh )

– Chứng minh nhân dân ( Ngày cấp, nơi cấp )

– Địa chỉ ở theo CMDN, thẻ căn cước, hộ chiếu

– Số điện thoại của chủ phương tiện ( Nếu có )

∗ Thông tin phương tiện ô tô, xe máy:

– Số khung, số máy của xe máy, oto

– Ngày cấp biển số lần đầu tiên

– Ngày cấp lại biển số sau mới nhất

– Tình trạng hồ sơ thuế của phương tiện

– Phương tiện có đang bị cầm có thế chấp

– Năm sản xuất, nước sản xuất

– Nguồn gốc của phương tiện xe máy, ô tô

– Và nhiều thông tin liên quan khác…

– Thời gian điều tra: 1 tiếng đồng hồ

– Chi phí dịch vụ: 2.500.000 VNĐ / biển số

Xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin biển số xe

2.4. Điều tra lý lịch 1 người qua chứng minh nhân dân ( Thẻ căn cước )

Đây là loại hình dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và cung cấp toàn bộ thông tin lý lịch tư pháp của một người, thông tin bao gồm tất cả các quá trình sinh sống, làm việc, nơi ở, tạm trú từ trước tới nay.

Cách điều tra tìm kiếm thông tin lý lịch một người trên mạng

Trường hợp sử dụng dịch vụ điều tra lý lịch 1 người qua số chứng minh nhân dân ( thẻ căn cước ) phù hợp với những người đang muốn hợp tác làm ăn kinh doanh, doanh nghiệp đang muốn bổ nhiệm nhân sự ở bộ phận quan trọng trong công ty, các bạn trẻ đang muốn tìm hiểu và tiến tới hôn nhân một người cụ thể…

Dịch vụ điều tra lý lịch 1 người sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và cung cấp toàn bộ thông tin lý lịch tư pháp của một trong một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Khi có nhu cầu điều tra tìm kiếm lý lịch một người trên mạng, hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra lý lịch cá nhân của một người, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về nhu cầu thực tế của bạn.

3. Trường hợp cần điều tra thông tin lý lịch của một người

– Xác minh, điều tra thông tin của một người mà vợ / chồng bạn đang ngoại tình ( Điều tra thông tin của người thứ 3 )

– Xác minh, điều tra thông tin của con dâu, con rể tương lai của bạn ( Điều tra thông tin cá nhân, điều tra lic lịch của người yêu trước hôn nhân )

– Điều tra thông tin cá nhân, lý lịch của một người mà bạn đang có ý định hợp tác làm ăn ( Hoặc đã là đối tác kinh doanh của công ty bạn )

– Điều tra thông tin, kiểm tra lý lịch cá nhân của một người mà bạn đang quen trên mạng, qua mục tìm bạ bốn phương

– Hoặc vì một lý do nào đó mà bạn cần điều tra xác minh thông tin lý lịch của họ phục vụ cho một mục đích cụ thể khác.

Nếu các bạn cần điều tra thông tin của một đối tượng cụ thể, các bạn hãy liên hệ với văn phòng thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn, công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

Thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử tư chuyên điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin chuyên nghiệp nhất hiện nay, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị có khả năng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của các bạn một cách chuyên nghiệp, hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Thực hiện: Thám tử Sài Gòn

5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789