Cách theo dõi điện thoại qua Gmail miễn phí

Truy cập vào điện thoại người khác bằng cách nào? Tìm vị trí vợ, chồng, người yêu qua Gmail bằng cách nào? Đây là một số vấn đề được nhiều người đặt câu hỏi đến công ty thám tử Hoàn Cầu, dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dãn các bạn cách theo dõi điện thoại qua Gmail miễn phí một cách chi tiết, các bạn có thể theo dõi vị trí, danh bạ, hình ảnh, và lịch sử duyệt web của người khác trên điện thoại một cách dễ dàng.

Các bạn lưu ý: Theo dõi vị trí, hình ảnh, danh bạ, lịch sử duyệt web của người khác (vợ, chồng, người yêu) là hành vi xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân của người khác, do vậy nếu không thực sự cần thiết thì các bạn cũng không nên áp dụng để tránh xảy ra mâu thuẫn ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại của bạn.

1. Cách theo dõi điện thoại qua Gmail miễn phí

Bước 1: Đăng nhập Gmail của bạn trên điện thoại người muốn theo dõi

Bước đầu tiên này là quan trong nhất, các bạn phải tìm cách nào đó để đăng nhập được tài khoản Gmail của bạn trên điện thoại của người khác.  Ví dụ các bạn có thể mượn điện thoại của vợ, chồng, người yêu mình khoảng 10 phút, sau đó đăng nhập Gmail của bạn vào điện thoại của người đó.

Để thuận tiện và nhanh chóng khi đăng nhập Gmail của bạn vào trên điện thoại người khác, các bạn có thể lấy lý do: “Mượn điện thoại đăng nhập Gmail vào để lấy thông tin quan trọng liên quan đến công việc để gửi cho khách hàng, nhưng điện thoại của bạn lúc đó không truy cập được, hoặc hết 3G,4G”, hoặc bằng cách nào đó bạn phải thực hiện được thao tác này.

Các bạn đăng nhập bằng cách sau: Vào ứng dụng Gmail –> Bấm tùy chọn (≡) –> Chọn Cài đặt –> Thêm tài khoản mới –> Nhập Gmail và mật khẩu của bạn vào –> Xóa email thông báo đang nhập trên thiết bị.

Cách theo dõi vị trí điện thoại người khác bằng Gmail miễn phí

Nếu trên điện thoại của người đó đã có sẵn ứng dụng Gmail rồi thì càng tốt, nếu chưa có thì các bạn có thể đăng nhập trên trình duyệt cũng được. Tuy nhiên hình thức đăng nhập Gmail trên trình duyệt có nhược điểm là khi người đó xóa lịch sử duyệt web thì đồng thời Gmail của bạn cũng bị đăng xuất.

Bước 2: Tải ứng dụng “Google Tìm thiết bị” và đăng nhập bằng Gmail của bạn

Sau khi đăng nhập được tài khoản Gmail của mình vào điện thoại người khác (vợ, chồng, con cái, người yêu) thì các bạn trả lại điện thoại cho người đó, tiếp theo thì các bạn tải ứng dụng “Google Tìm thiết bị” về điện thoại của mình.

Cách theo dõi vị trí điện thoại người khác bằng Gmail miễn phí

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại của mình thì các bạn đăng nhập bằng chính Gmail của mình khi bạn đăng nhập trên điện thoại của vợ/ chồng/ người yêu/ con cái bạn.

Ví dụ: Khi bạn đăng nhập trên điện thoại của vợ/chồng/người yêu bạn bằng tài khoản anhchangcodon@gmail.com thì khi đăng nhập vào ứng dụng “Google Tìm thiết bị” trên điện thoại của mình bạn cũng phải đăng nhập bằng anhchangcodon@gmail.com.

Bước 3: Bấm vào biểu tượng chiếc điện thoại người khác để theo dõi vị trí

Sau khi đăng nhập xong thì tại giao diện trang chủ của “Google Tìm thiết bị” sẽ hiển thị tất cả những thiết bị đã đăng nhập tài khoản anhchangcodon@gmail.com của bạn, lúc này bạn bấm vào biểu tượng/tên chiếc điện thoại của người cần theo dõi để xem vị trí của người đó đang ở đâu trên bản đồ.

Cách theo dõi vị trí điện thoại người khác bằng Gmail miễn phí

Các bạn lưu ý: Chỉ khi chiếc điện thoại của vợ/chồng/người yêu/con cái bạn có kết nối với internet và phải đang bật “Dịch vụ định vị” thì bạn mới có thể theo dõi được vị trí của người đó đang ở đâu trên bản đồ. Trường hợp không có kết nối với internet thì thiết bị sẽ báo ngoại tuyến, lúc đó bạn sẽ không xem được vị trí.

Trên đây là cách theo dõi điện thoại qua Gmail và bạn sẽ xác định vị trí người khác trên bản đồ Google Map một cách chính xác, thông qua đó bạn có thể áp dụng cách này vào mục đích như giám sát con cái, theo dõi và quản lý học sinh – sinh viên, giám sát người già mất trí nhớ, hoặc các trường hợp tương tự khác một cách hiệu quả.

2. Cách theo dõi danh bạ trên điện thoại người khác bằng Gmail

Bước 1: Đăng nhập Gmail của bạn vào điện thoại người khác

Đầu tiên các bạn cũng hãy tìm cách đăng nhập Gmail của mình vào trên chiếc điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi (vợ, chồng, con cái, người yêu, người thân trong gia đình) thì mới có thể thực hiện được.

Đăng nhập Gmail của mình vào máy của người muốn theo dõi là bước quan trọng nhất, nếu các bạn không đăng nhập được trên máy của người đó thì bạn không thể xem được danh bạ trên điện thoại của họ, và hầu như bạn cũng sẽ không thể theo dõi được bất kỳ nội dung gì liên quan.

Bước 2: Mở “Danh bạ” trên điện thoại người muốn theo dõi, sau đó bấm Tùy chọn (≡)

Sau khi đăng nhập Gmail của mình trên máy người đó, các bạn mở ứng dụng danh bạ trên điện thoại của người đó lên, sau đó bấm vào mục Tùy chọn ( biểu tượng dấu ≡ ở góc trái phía trên).

Cách truy cập vào danh bạ điện thoại người khác bằng Gmail miễn phí

Bước 3: Chọn “Quản lý danh bạ”, sau đó chọn “Đồng bộ danh bạ”

Tiếp theo, các bạn chọn vào thư mục “Quản lý danh bạ” và chọn tiếp vào thư mục “Đồng bộ danh bạ”.

Cách truy cập vào danh bạ điện thoại người khác bằng Gmail miễn phí

Điện thoại có tính năng đồng bộ danh bạ vào Email giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý danh bạ của mình trên tất cả các thiết bị một cách dễ dàng, với tính năng này nếu người dùng bị mất điện thoại hoặc đổi điện thoại mới thì cũng không lo bị mất danh bạ điện thoại của mình. Tận dụng tính năng này, các bạn có thể theo dõi danh bạ của người khác một cách dễ dàng.

Bước 4: Bật đồng bộ danh bạ vào Gmail của bạn (gạt nút mở)

Tại thư mục đồng bộ danh bạ, các bạn chọn vào Thêm tài khoản, sau đó điền tài khoản Gmail của bạn vào, tiếp theo thì gạt nút đồng bộ danh bạ vào tài khoản Gmail của mình.

Cách truy cập vào danh bạ điện thoại người khác bằng Gmail miễn phí

Trường hợp trên điện thoại của người đó đã có Email đồng bộ danh bạ của người đó thì bạn cứ đồng bộ qua cả email của mình để theo dõi bí mật, tuyệt đối không tắt đồng bộ qua email của người đó, mà hãy đồng bộ song song cả 2 email của bạn và người đó.

Bước 5: Danh bạ trên điện thoại người khác sẽ đồng bộ qua Gmail của bạn

Sau khi bật đồng bộ xong thì tất cả danh bạ trên điện thoại của người khác sẽ được đồng bộ sang Gmail của bạn, các bạn chỉ cần đăng nhập Gmail của mình vào điện thoại của mình, sau đó tìm đến mục danh bạ để theo dõi.

Các bạn thấy danh bạ nào không phải do bạn lưu thì đó chính là danh bạ trên máy điện thoại của vợ, chồng, con cái, người yêu bạn lưu trên máy của họ. Danh bạ được lưu với tên và số điện thoại chi tiết và bạn có thể xem một cách dễ dàng.

3. Cách xem hình ảnh, video clip trên điện thoại người khác bằng Gmail

Bước 1: Đăng nhập Gmail của bạn trên điện thoại người muốn theo dõi

Đầu tiên, các bạn hãy tìm cách nào đó để đăng nhập tài khoản Gmail của bạn vào điện thoại người đó, nếu như không thể đăng nhập được ở bước này thì các bạn không thể xem được hình ảnh, video clip trên điện thoại người đó được.

Bước 2: Mở Album (thư viện ảnh) trên điện thoại người khác lên

Sau khi các bạn đã đăng nhập được tài khoản của mình rồi thì các bạn mở thư viện ảnh (Album ảnh) trên điện thoại người đó lên để tiếp tục.

Cách truy cập hình ảnh, video clip trên điện thoại người khác bằng Gmail miễn phí

Bước 3: Bấm vào biểu tượng ≡, sau đó chọn “Cài đặt”

Tại giao diện chính của thư viện ảnh, các bạn bấm vào biểu tượng ≡ nằm ở góc phải dưới cùng, sau đó chọn vào thư mục “Cài đặt” để thiết lập tính năng đồng hộ.

Cách truy cập hình ảnh, video clip trên điện thoại người khác bằng Gmail miễn phí

Bước 4: Bật “Đồng bộ với OneDrive”, sau đó bấm “Đồng bộ ngay”

Tại mục “Đồng bộ với OneDrive”, các bạn gạt nút từ màu xám chuyển sang màu xanh để bật tính năng đồng bộ hình ảnh, video clip từ Album ảnh của người đó. Tiếp theo thì bấm vào “Đồng bộ ngay” để bắt đầu quá trình.

Cách truy cập hình ảnh, video clip trên điện thoại người khác bằng Gmail miễn phí

Sử dụng chức năng đồng bộ ảnh với OneDrive là cách theo dõi điện thoại qua gmail một cách hiệu quả

Tại bước này, các bạn cần kết nối điện thoại của người đó với một mạng internet có đường truyện mạnh và ổn định để quá trình đồng bộ hình ảnh, video clip được diễn ra nhanh chóng.

Bước 5: Đăng OneDrive trên điện thoại của bạn để xem hình ảnh, video của người khác

Sau khi bạn đồng bộ hình ảnh và video clip vào OneDrive thì tất cả hình ảnh, video clip trên điện thoại của người đó sẽ được tải lên OneDrive, lúc này bạn chỉ cần đăng nhập Gmail của bạn vào OneDrive trên điện thoại của bạn là có thể xem được.

Các bạn vào thư viện ảnh (Album) trên điện thoại của mình và xem hình ảnh, video clip. Nếu như bức ảnh nào hoặc video clip nào không phải của bạn thì đó là của vợ, chồng, người yêu bạn.

Lưu ý quan trọng: Khi bạn đồng bộ hình ảnh của người khác vào Gmail của bạn thì hình ảnh trên điện thoại của bạn cũng sẽ bị đồng bọ chuyển sang điện thoại của người đó, do vậy các bạn hãy tắt tính năng đồng bộ hình ảnh trên điện thoại của bạn.

4. Cách xem lịch sử duyệt web trên điện thoại của người khác miễn phí qua Gmail

Bước 1: Đăng nhập Gmail của bạn vào trình duyệt web của người đó

Đầu tiên, các bạn hãy đăng nhập tài khoản Gmail của bạn vào trình duyệt web trên điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi, các bạn thực hiện như sau:

Mở trình duyệt Google Chrome trên điện thoại người đó –> nhập https://accounts.google.com/ và tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn vào.

Bước 2: Bấm vào dấu 3 chấm, sau đó chọn “Cài đặt”

Sau khi đăng nhập xong, các bạn bấm vào dâu 3 chấm ở góc phải trên cùng và chọn vào mục “Cài đặt”.

Cách xem lịch sử duyệt web trên điện thoại của người khác miễn phí qua Gmail

Bước 3: Bấm vào mục “Đồng bộ hóa”, sau đó bấm “Có, tôi đồng ý”

Các bạn bấm vào mục “Đồng bộ hóa” và bấm tiếp vào chổ “Có, tôi đồng ý” để bật tính năng đồng bộ hóa dữ liệu duyệt web trên điện thoại người khác vào tài khoản Gmail của bạn.

Cách xem lịch sử duyệt web trên điện thoại của người khác miễn phí qua Gmail

Bước 4: Vào trình duyệt web trên điện thoại của bạn, sau đó bấm vào 3 chấm, sau đó bấm vào mục Nhật ký để xem lịch sử duyệt web của người đó

Sau khi thực hiện việc đồng bộ hóa dữ liệu duyệt web trên điện thoại người khác, các bạn vào Google Chrome trên điện thoại của mình, sau đó chọn vào mục dấu 3 chấm ở góc phải trên cùng màn hình điện thoại của bạn, tiếp theo thì các bạn chọn vào mục “Nhật ký” để xem lịch sử duyệt web và lịch sử tìm kiếm của người khác.

Cách xem lịch sử duyệt web trên điện thoại của người khác miễn phí qua Gmail

Lưu ý quan trọng: Khi bạn đồng bộ thì lịch sử duyệt web trên điện thoại của bạn cũng sẽ được đồng bộ sang điện thoại người khác, do vậy để tránh bị phát hiện và tránh bị người khác xem lịch sử duyệt web của mình, các bạn hãy tắt tính năng đồng bộ trên điện thoại của mình.

Như vậy, trên đây công ty thám tử Hoàn Cầu đã hướng dẫn các bạn 4 cách theo dõi điện thoại qua Gmail miễn phí, các bạn có thể giám sát vợ, chồng, người yêu từ xa một cách dễ dàng, chúc các bạn thành công!

5/5 - (17 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789