Đây là chị dâu nhà người ta, lúc nào cũng tốt hơn chị dâu nhà mình

Đây mới là người con dâu, chị dâu tốt bụng nhất trên thế giới này, chị dâu hiền lành, chịu thương chịu khó thì tình cảm mẹ chồng nàng dâu, chị dâu em chồng sẽ không bao giờ phải căng thẳng hay mệt mỏi cả. Tình cảm như thế nào là do chúng ta cả, không phải do con dâu hay em chồng hay mẹ chồng khó tính, mà tất cả là đều do chúng ta đối nhân xử thế như thế nào mà thôi…

– Tìm hiểu mức giá và các khoản chi phí khi thuê thám tử Biên Hòa chính thức của văn phòng thám tử Hoàn Cầu

Gia đình tôi có hai anh em, tôi học cấp ba, còn anh trai tôi đã có vợ và có một đứa cháu. Cả hai vợ chồng anh trai tôi đều có kinh tế rất tốt, họ còn trẻ và đã kết hôn chưa đầy một năm đã mua được đất để xây nhà ở một thành phố lớn. Trong những ngày lễ, tôi thường mang mọi thứ từ dưới quê lên thành phố để thăm cháu mình.

Người con dâu, chị dâu đối xử với mẹ và em chồng tốt nhất là đây

Người con dâu, chị dâu tốt nhất thế giới là đây, chị dâu đối xử tốt với em chồng, con dâu đối xử tốt với mẹ chồng thì gia đình hòa thuận, cả nhà đều vui vẻ ( ảnh minh họa )

Chị dâu tôi là người phụ nữ rất tốt với tôi, có thể nói được rằng, chị là người sống rất tình cảm, chị yêu thương chồng mình nên cũng yêu thương em chồng mình. Mỗi khi hai chị em tôi gặp nhau và nói chuyện cả ngày. Cô ấy rất tâm lý và thoải mái khi tôi lên nhà chơi, tôi rất thích tính cách của chị dâu mình.

Chị dâu tốt nhất thế giới là đây

Mỗi lần tôi từ dưới quên lên thăm cháu và chơi với cháu mình, chị dâu tôi cũng cho tôi vài trăm nghìn đồng để tiêu vặt hàng ngày, rồi khi tôi về lại quê thì chị cũng cho tôi ít tiền mua vé xe về quê. Đó là lý do tại sao, mặc dù mưa to và gió lớn cỡ nào, trời có bão to như thế nào thì bằng mọi cách, tôi vẫn đến thăm cháu mình đều đặn 2 lần trong một tháng.

– Tìm hiểu về văn phòng thám tử Vũng Tàu điều tra theo dõi và xác minh thông tin chuyên nghiệp

Mỗi lần tôi lên thành phố chơi với cháu mình, chị dâu lại kéo tôi vào phòng rồi dí tiền cho tôi, chị dâu nói tiền này là để tiền ăn học, mua những thứ vật dụng cần thiết phục vụ cho việc học, chứ không phải là tiền tiêu xài hoang phí mua những thứ linh tinh đâu nhé, tôi cười tươi rói gật đầu nhận tiền mà lòng vui vẻ, vui vẻ không phải vì được cho tiền mà vì chị dâu tôi quá tâm lý và yêu thương em chồng.

Chị dâu tâm lý, rất thoáng trong chuyện tiền bạc

Không phải vì chị dâu hay cho tôi tiền tiêu vặt mà tôi thích lên chơi đâu, tôi thích lên nhà anh chị chơi vì có em bé, đó là cháu tôi, hơn nữa cả 2 anh chị cũng rất thoải mái khi tôi lên chơi và ở lại, cả 2 vợ chồng đều rất vui vẻ niềm nở đón tiếp tôi, tôi thấy hạnh phúc và vui vẻ khi lên nhà anh chị chơi.

Người con dâu, chị dâu đối xử với mẹ và em chồng tốt nhất là đây

Người con dâu, chị dâu tốt nhất thế giới là đây, chị dâu đối xử tốt với em chồng, con dâu đối xử tốt với mẹ chồng thì gia đình hòa thuận, cả nhà đều vui vẻ ( ảnh minh họa )

Có lần mẹ tôi bị ốm nặng nên tất cả chúng tôi đều về nhà ở dưới quê để thăm nuôi mẹ tôi. Chị dâu là người đã mua rất nhiều quà cho bố mẹ tôi ở dưới quê. Chị dâu của tôi đã làm nhiều việc ở nhà, rồi làm phụ việc với tôi rất nhiều, và tất cả mọi thứ cô ấy làm cho tôi, tôi cảm nhận được, tôi càng thấy tình cảm của chị dâu em chồng chúng tôi trở nên quý giá hơn bao giờ hết. Cô ở lại để nấu ăn, nói chuyện vui vẻ và hài hước làm cho không khí gia đình ấm cúng hơn.

– Xem thêm tin tức liên quan đến mức giá thuê thám tử tại Đà Lạt của trung tâm thám tử Hoàn Cầu cho mọi hoạt động điều tra theo dõi

Chị dâu tôi là một cô gái sinh ra ở thành phố chính hiệu, nhưng cô ấy không phải vì thế mà lười biếng hay khinh người, ngược lại chị dâu tôi là một con người rất can đảm, không bận tâm đến việc riêng của mình, chị lo lắng và chăm sóc mẹ chồng lúc ốm yếu hay dọn dẹp nhà cửa đúng như một người phụ nữ chân chất ở quê. Những việc làm nhỏ của cô ấy khiến tôi tôn trọng chị dâu mình hơn bao giờ hết.

Chị dâu biết cách đối nhân xử thế với nhà chồng

Khi ăn cơm xong, chị dâu tôi luôn là người chủ động dọn dẹp chén bát và đi rửa, tôi nói để cho em rửa cho, chị gọt trái cây đi, nhưng chị dâu tôi chỉ nói một câu: Để chị rửa cho nhanh, rửa xong cả nhà ngồi ăn trái cây nói chuyện tâm sự, chứ để em rửa chắc tới sáng mai còn chưa xong chổ này chén bát nữa, tôi chỉ cười hì hì rồi đi lên gọt trái cây cho cả nhà ăn tráng miệng.

Người con dâu, chị dâu đối xử với mẹ và em chồng tốt nhất là đây

Người con dâu, chị dâu tốt nhất thế giới là đây, chị dâu đối xử tốt với em chồng, con dâu đối xử tốt với mẹ chồng thì gia đình hòa thuận, cả nhà đều vui vẻ ( ảnh minh họa )

Tôi đang gọt trái cây thì anh trai đi lên, rồi anh ấy nhìn trái và nhìn sang bên phải để kiểm tra xem vợ mình có ở xung quanh không, sau đó lấy tiền từ ví của mình để đưa cho mẹ 2 tờ 500.000 đồng. Nhìn thấy thái độ của anh tôi thật khó hiểu, mặc dù tôi tự hỏi anh ta sợ ai, anh ta ra hiệu cho tôi nói nhỏ thôi, không vợ anh đang rửa chén ở dưới nhà sẽ nghe thấy.

– Tìm hiểu về văn phòng thám tử tại Bình Phước chuyên điều tra theo dõi và bắt quả tang ngoại tình chuyên nghiệp

Số tiền mà anh trai tôi đưa cho mẹ tôi chỉ tương ứng với một lần chị dâu tôi cho tôi trong những lúc tôi lên nhà anh chị chơi, số tiền anh trai đưa cho mẹ cũng giống như một khoản trợ cấp bình thường mà chị dâu hay cho tôi mỗi lần tôi lên thăm cháu, tôi thấy rằng chị dâu của mình rất thoáng, không phải là người keo kiệt như anh trai nói, tại sao phải cảnh giác ghê như vậy?

Chị dâu đối xử rất tốt với mẹ chồng

Mặc dù anh tôi ra hiệu để tôi giữ bí mật để không cho vợ anh nghe thấy, nhưng tôi vẫn chạy ra và kéo chị dâu vào phòng và kể cho cô ấy tình hình anh trai mới cho mẹ 1 triệu đồng. Mẹ và anh trai tôi cứ bảo tôi im lặng, nhưng tôi vẫn nói như một con vẹt, tôi nghĩ chị dâu là người thoáng về tiền bạc như vậy sẽ không có vấn đề gì, nên tôi vẫn nói mặc dù anh trai tôi đang gằm mặt xuống đất.

Người con dâu, chị dâu đối xử với mẹ và em chồng tốt nhất là đây

Người con dâu, chị dâu tốt nhất thế giới là đây, chị dâu đối xử tốt với em chồng, con dâu đối xử tốt với mẹ chồng thì gia đình hòa thuận, cả nhà đều vui vẻ ( ảnh minh họa )

– Xem thêm tin tức liên quan công ty thám tử Long An chuyên điều tra, theo dõi và giám sát thu thập thông tin chứng cứ theo yêu cầu

Sau khi nghe điều đó, chị dâu đã cười và nói với chồng mình: ” em chưa thấy ai keo kiệt và khổ sở như anh đó. Mẹ  bị bệnh nặng và đưa cho mẹ 1 triệu thôi à? .” Sau khi nói vậy, chị dâu tôi đã giật ví của anh trai tôi và rút ra một đống tiền 500.000 đồng cho mẹ chồng. Và cô ấy không quên cho tôi 2 tờ để tiêu vặt hàng ngày.

Hành động lỏng lẻo của chị dâu khiến cả nhà rất bối rối, mẹ tôi lưỡng lự không biết có nên giữ nó hay không, anh trai thì khó hiểu, tôi nhìn vào khuôn mặt anh trai mình lúc đó cũng có chút đờ đẫn. Đối với tôi, hạnh phúc khi nhận nó như bình thường, tôi may mắn có được người chị dâu tuyệt vời nhất trên trái đất.

Thấy mẹ tôi không nhận tiền từ anh trai tôi, chị dâu tôi nói rằng mỗi tháng anh ấy sẽ kiếm được rất nhiều tiền, nếu mẹ không tiền của anh ta, anh ta sẽ lấy hết đi ăn nhậu và đi bao gái hết, chị dâu nói xong cả nhà tôi phá lên cười rần rần, rồi mẹ tôi cũng lấy số tiền đó của con dâu mình.

Theo thám tử TPHCM

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789