Phần mềm lưu trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone lâu dài hơn

Nhật ký cuộc gọi trên iPhone lưu được bao lâu? Lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iPhone iOS 14 trở lên bằng cách nào? Phần mềm lưu trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone tải ở đâu, sử dụng như thế nào? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn những cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iPhone iOS 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iPhone iOS 13, 14, 15

Để có thể xem lịch sử cuộc gọi iPhone từ lâu và lưu trữ nhật ký cuộc gọi thì các bạn có thể sử dụng lưu lên iCloud Drive, hoặc tải phần mềm vào máy điện thoại của các bạn, hoặc sử dụng dịch vụ có thu phí. Dưới đây công ty thám Hoàn Cầu chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn một cách chi tiết.

1. Nhật ký cuộc gọi trên iPhone lưu được bao lâu?

– Đối với những người dùng iCloud thì nhật ký cuộc gọi trên iPhone có thể lưu được trong khoảng thời gian 1 tháng (tối đa 100 cuộc gọi), còn đối với những người sử dụng iCloud Drive thì có thể lưu được nhật ký cuộc gọi trên iPhone lên tới 4 tháng.

+ Các bạn lưu ý: Thời gian lưu trữ nhật ký cuộc gọi trên iPhone không thể xác định được thời gian chính xác, nó phụ thuộc vào số điện thoại của người dùng thực hiện cuộc gọi và nhận cuộc gọi nhiều hay ít, nếu như một người ít gọi điện và ít nhận cuộc gọi thì thời gian lưu trữ nhật ký có thể lên đến 1 tháng, tuy nhiên đối với những người thực hiện nhiều cuộc gọi thì thời gian lưu trữ chỉ dao động trong khoảng 3 – 4 ngày là bị đầy và bị xóa.

Tuy nhiên, đối với những người ít thực hiện cuộc gọi không phải thời gian lưu được nhật ký từ 1 – 4 tháng mà các bạn thờ ơ việc lưu những số điện thoại quan trọng vào danh bạn thì có thể bạn sẽ quên và sẽ mất nhật ký cuộc gọi với những số điện thoại quan trọng của bạn.

Để tránh bị mất lịch sử cuộc gọi cho các số điện thoại quan trọng, các bạn có thể chọn cách tải ứng dụng lưu trữ, hoặc lưu trữ nó vào iCloud Drive, hoặc tốt nhất là những số điện thoại nào quan trọng thì các bạn hãy lưu nó vào danh bạ để hạn chế bị mất nhật ký khi hết thời gian hoặc hết lưu lượng lưu trữ.

Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iPhone iOS từ 14 trở xuống, các bạn có thể thực hiện theo các thao tác bằng cách đăng ký lưu trữ lên iCloud Drive hoặc sử dụng phần mềm lưu trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone.

2. Cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iPhone iOS bằng iCloud Drive

– Bước 1: Đăng nhập tài khoản iCloud trên iPhone

Đầu tiên, các bạn phải đăng nhập một tài khoản iCloud trên iPhone của bạn, nếu các bạn đã có sẵn 1 tài khoản iCloud rồi thì các bạn nhớ kiểm tra xem iCloud Drive của bạn còn dung lượng bộ nhớ bao nhiêu, nếu các bạn chưa có tài khoản iCloud thì các bạn cần tạo cho mình một tài khoản và đăng nhập vào.

– Bước 2: Truy cập cài đặt –> Mail, Danh bạ, Lịch

Tiếp theo các bạn truy cập vào ứng dụng cài đặt trên iPhone –> Tiếp sau đó các bạn tìm mục Mail, Danh bạ, Lịch để thiết lập lưu trữ lên iCloud Drive.

Cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iPhone iOS dưới 14 chấm bằng iCloud Drive

– Bước 3: Chọn Show In App Switcher –> Bật Recent

Tiếp theo, các bạn kéo xuống, sau đó chọn vào mục Show In App Switcher (Hiển thị trong Trình chuyển đổi ứng dụng).

Cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iPhone iOS dưới 14 chấm bằng iCloud Drive

Tiếp theo các bạn hãy gạt mở 2 tính năng Phone Favorites (Điện thoại yêu thích – hiểu là cuộc gọi điện thoại yêu thích) và bật mục Recentes (gần đây – Ngầm hiểu là cuộc gọi gần đây).

Cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iPhone iOS dưới 14 chấm bằng iCloud Drive

Trên đây là hướng dẫn cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iPhone iOS với 3 bước vô cùng đơn giản, các bạn nếu đang dùng iPhone phiên bản hệ điều hành dưới iOS 10 thì thực hiện theo các trình tự trên, còn đối với hệ điều hành iOS 11, iOS 12, iOS 13, iOS 14, iOS 15, iOS 16… Thì nó tự động bật tính năng này, các bạn không cần phải thực hiện các thao tác trên. Chúc các bạn thành công!

3. Sử dụng phần mềm lưu trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone

3.1. Phần mềm lưu trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone CallLogPro

– Bước 1: Jailbreak điện thoại iPhone của bạn

Các bạn lưu ý, vì liên quan đến lịch sử cuộc gọi mà iPhone iOS sẽ không cho phép các ứng dụng khác lưu trữ thông tin nhạy cảm này nhằm đánh cắp thông tin người dùng, do vậy các bạn muốn tải phần mềm lưu trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone thì các bạn buộc phải Jailbreak để tải phần mềm của một bên thứ 3. Ở dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm thứ 3 CallLogPro

Chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên Jailbreak iPhone, cũng như không nên tải các phần mềm thứ 3 vào điện thoại của bạn để tránh bị đánh cắp thông tin cá nhân của bạn.

– Bước 2: Tải phần mềm CallLogPro về iPhone

Các bạn tải ứng dụng theo đường link này: https://www.ios-repo-updates.com/repository/iarrays/package/com.iarrays.calllogpro8/

Phần mềm lưu trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone CallLogPro hiện đã hỗ trợ iOS 14.X cùng với các thiết bị A13 / 12. CallLogPro cho phép quản lý lịch sử cuộc gọi của bạn và xóa từng bản ghi cuộc gọi một hoặc tất cả. Điều này hoạt động trên tất cả các phiên bản iOS bắt đầu từ 8.0.

Phần mềm lưu trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone CallLogPro

Tính năng nổi bật nhất của phần mềm CallLogPro này là lưu trữ lịch sử nhật ký cuộc gọi không giới hạn số lượng với phiên bản Pro, các bạn sẽ phải mua nó với mức giá 4,99 USD. Các bạn cũng có thể sử dụng miễn phí trong 7 ngày đầu tiên.

– Bước 3: Cấp quyền truy cập, lưu trữ lịch sử cuộc

Sau khi các bạn tải phần mềm về máy iPhone Jailbreak của mình rồi thì các bạn mở lên và thiết lập các cài đặt về thông báo, vị trí, cho phép truy cập vào bộ nhớ thiết bị, cho phép quản lý và lưu trữ nhật ký cuộc gọi…

Phần mềm lưu trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone CallLogPro

Sau khi cài đặt thiết lập xong thì các bạn chọn cách lưu trữ (số điện thoại, định dạng, thời gian, lưu cuộc gọi đến – đi – cuộc gọi nhỡ, và các cài đặt định dạng khác…)

3.2. Phần mềm lưu trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone Kuaidial iOS 11, 12, 13, 14, 15.

Các bạn lưu ý, Kuaidial cũng là phần mềm thứ 3 nên các bạn cũng phải Jailbreak iPhone của bạn thì mới tải, cài đặt và sử dụng nó được. Chúng tôi không khuyến khích các bạn Jailbreak thiết bị để tránh bị đánh cắp thông tin.

Phần mềm lưu trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone Kuaidial iOS 11, 12, 13, 14, 15

Cách tải phần mềm Kuaidial: Đầu tiên các bạn Jailbreak iPhone của mình –> Sau đó tải phần mềm Kuaidial về iPhone để cài đặt –> Tiếp theo mở nó lên –> Vào phần Settings -> Chọn phần mềm KuaiDial -> Chuyển đến thư mục Call HIstory -> Chọn tiếp vào thư mục Call History Limit -> Lúc này các bạn chỉnh lưu trữ lịch sử cuộc gọi lên cao nhất 10000.

Phần mềm lưu trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone Kuaidial iOS 11, 12, 13, 14, 15

Phần mềm Kuaidial ngoài chức năng tăng thời gian lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iPhone iOS 10,11,12,13, 14 ra thì nó còn rất nhiều chức năng khác như: Chặn cuộc gọi đến với những số không muốn nhận cuộc gọi, cài đặt rung khi nhận cuộc gọi đến, hiển thị hình ảnh của các danh bạ trong tin nhắn, hiển thị tên trong danh bạ, chức năng tìm kiếm danh bạ, nhiều chức năng khác các bạn có thể tùy chỉnh nó tại thư mục Pource Bigboss Refresh.

Trên đây là 2 phần mềm lưu trữ lịch sử cuộc gọi cho iPhone hiệu quả nhất hiện nay, tuy nhiên muốn cài đặt và sử dụng nó thì các bạn phải Jailbreak thiết bị của mình. Và chúng tôi không khuyến khích bạn bạn Jailbreak thiết bị, bởi vì một khi thiết bị của bạn đã bị Jailbreak thì nó sẽ mất đi tính bảo mật đặc trưng của iPhone, làm tăng khả năng bị đánh cắp thông tin, đồng thời khi bạn muốn bán lại điện thoại cho người khác thì cũng có bán, hoặc bán với mức giá rất thấp. do vậy chúng tôi khuên các bạn không nên Jailbreak để tránh các trường hợp khác có thể xảy ra trên điện thoại của bạn. Chúc các bạn thành công!

4. Dịch vụ lấy danh sách nhật lý lịch sử cuộc gọi từ lâu

Nếu các bạn muốn tra cứu lấy nhật ký nhắn tin và gọi điện thoại của một người nào đó, hoặc lấy nhật ký cuộc gọi của chính bạn, các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tốt nhất.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi của nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

– Các bạn khi muốn tra cưu nhật ký cuộc gọi của số điện thoại nào thì chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chính xá số điện thoại đó, chúng tôi sẽ tra cứu cho các bạn những thông tin sau:

+ Tra cứu nhật ký cuộc gọi đến: Tất cả số điện thoại đã gọi đến cho thuê bao, bao gồm thời gian gọi đến, thời lượng của cuộc gọi, và vị trí của số điện thoại đó khi nhận cuộc gọi đến

+ Tra cứu nhật ký cuộc gọi đi: Tất cả số điện thoại mà số điện thoại đó đã gọi đi, bao gồm thời gian thực hiện cuộc gọi đi, thời lượng của cuộc gọi, và vị trí của số điện thoại đó khi thực hiện cuộc gọi đi.

+ Tra cứu nhật ký nhắn tin đến: Tất cả số điện thoại đã nhắn tin đến cho thuê bao, bao gồm thời gian nhắn tin đến, vị trí của số điện thoại khi nhận tin nhắn đến.

+ Tra cứu nhật ký nhắn tin đi: Tất cả số điện thoại đã nhắn tin đi, bao gồm thời gian gửi tin nhắn đi, vị trí của số điện thoại khi gửi tin nhắn đi cho người khác.

– Chi phí dịch vụ tra cứu nhật ký cuộc gọi và tin nhắn: Liên hệ trực tiếp, chi phí còn tùy thuộc vò trường hợp các bạn muốn lấy nhật ký trong 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 1 năm,…Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho tất cả thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone ).

– Các bạn lưu ý: Phương pháp tra cứu nhật ký cuộc gọi và tin nhắn này không có nội dung cuộc gọi, không có nội dung tin nhắn.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lấy nhật ký nhắn tin gọi điện của người khác để biết thêm thông tin chi tiết.

Các bạn khi muốn xem lịch sử cuộc gọi iPhone từ lâu của người nào đó, hoặc của chính bạn, các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

4.9/5 - (14 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789