Đám cưới bị ảnh hưởng bởi dịch vi rút Corona như thế nào?

ĐĐám cưới bị hủy vì dịch vi rút Corona. Tôi thậm chí không bao giờ nghĩ rằng tôi muốn một đám cưới truyền thống. Sau đó, tôi đã bị hủy đámg cưới chỉ vì dịch coronavirus. Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi nhận được email từ địa điểm của chúng tôi rằng họ sẽ đóng cửa cho đến tháng 7 – một tháng sau đám cưới của chúng tôi – nhưng nó vẫn cảm thấy như một cú đấm vào ruột, Harriet Hall viết

Đám cưới bị hủy vì vi rút corona

Đám cưới bị hủy vì vi rút corona ( ảnh mình họa )

Tôi là một đêm thứ hai khi chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi muốn có một đám cưới . Chúng tôi đã đính hôn được hai tháng, bên nhau được sáu năm và biết rằng chúng tôi sẽ kết hôn với nhau kể từ những tuần đầu tiên của tháng 7 năm 2013 khi chúng tôi gặp nhau.

Tôi chưa bao giờ mơ ước được kết hôn. Những đám cưới lớn luôn là điều người khác làm. Chúng dành cho những người lớn lên mơ ước được thắt vào một chiếc áo choàng bằng lụa satin và đi xuống lối đi của cha hoặc những người ngất ngây với những viên kim cương và những chiếc ghế gỗ mạ vàng ọp ẹp.

Đám cưới bị hủy vì vi rút corona

Tôi tìm thấy những truyền thống gia trưởng nhảy múa xung quanh đám cưới như bay trong gió khá nham hiểm. Các bảng hiệu sơn, hoa giấy và lọ mứt chứa đầy hoa dại là quá lớn đối với tôi, và ý tưởng chi hàng ngàn bảng Anh cho một sự kiện kéo dài một ngày giống như mọi người khác cảm thấy là một thành viên của thế hệ đã từng không khí rơi vào cuộc suy thoái năm 2008.

Nhưng chúng tôi muốn củng cố mối quan hệ của chúng tôi và loại bỏ các biệt danh bạn gái / bạn trai nghe có vẻ vị thành niên và phân loại đối tác vụng về vụng trộm. Chúng tôi muốn bảo vệ nhau.

Đám cưới bị hủy vì vi rút corona

Đám cưới bị hủy vì vi rút corona ( ảnh mình họa )

Chúng tôi đã thảo luận về việc làm một cái gì đó quan trọng ở Luân Đôn chỉ với những người bạn thân nhất của chúng tôi: một địa điểm địa phương theo sau là một buổi tiếp tân quán rượu, nhưng ngay sau đó đã phát hiện ra – sau khi đến một không gian trống dưới một vòm đường sắt đang tính tiền cho một tài sản nhỏ – đó là cụm từ đám cưới giá cả phải chăng và cũng giống như một đám đông nhỏ.

Tuy nhiên, chúng tôi càng nói về kế hoạch của chúng tôi với những người bạn đã kết hôn, chúng tôi càng nghe câu nói: Thật đắt tiền nhưng thực sự không có gì giống như đứng trong một căn phòng chứa đầy những người bạn yêu thương . Với bạn bè và gia đình trên toàn cầu ở Úc, Copenhagen, Hy Lạp, Hồng Kông, New York và LA, cụm từ đó cứ trở về trong tâm trí chúng ta.

Và vì vậy, giống như một cặp tình yêu say xỉn, chúng tôi từ bỏ phán đoán tốt hơn và cho phép bản thân bị cuốn vào sự phấn khích, từ bỏ một khoản tiền gửi vào một địa điểm tổ chức đám cưới 50 người (nhanh chóng trở thành 90 khi chúng tôi trước đó làm trống chính trị gia đình). Chúng tôi hoàn toàn nghiêng về đám cưới – và chúng tôi yêu nó.

Chẳng mấy chốc, buổi tối và cuối tuần của chúng tôi bị chi phối với việc vỗ về bảng tính, học thư pháp để chúng tôi có thể gửi lời mời bằng tay và vui vẻ nhấp vào bảng Pinterest là tất cả những gì chúng tôi từng nghĩ chúng tôi ghét. Chúng tôi đã đi đến các hội chợ cưới và không thử lại khi được yêu cầu dán sticker nói rằng cô dâu và chú rể là người và rạng rỡ khi các nhà cung cấp chúc mừng chúng tôi như thể họ đã không làm như vậy với 249 người trước chúng tôi cùng ngày.

Đám cưới bị hủy vì vi rút corona

Đám cưới bị tạm hoãn vì vi rút corona ( ảnh mình họa )

Chúng tôi bắt đầu tự hào vẽ và tiết kiệm, từ chối các sự kiện xã hội và áp dụng một lịch trình ăn trưa đóng gói cẩn thận. Chúng tôi đã hủy đăng ký phát trực tuyến, báo và âm nhạc của chúng tôi và đảm bảo quà sinh nhật và Giáng sinh chỉ dành cho đám cưới – những hy sinh nhỏ để đảm bảo bạn bè và gia đình của chúng tôi có một ngày tốt nhất.

Cây đinh cuối cùng trong quan tài ghét đám cưới của tôi xuất hiện khi mẹ tôi và tôi đến một cửa hàng áo cưới vì cười và cuối cùng cô ấy khóc trong ly prosecco và tôi đứng trong chiếc váy trắng tưởng tượng ra biểu cảm của vị hôn thê của tôi khi anh ấy nhìn thấy tôi trong đó Đối với tất cả sự khủng khiếp của việc mua sắm cô dâu, không có gì giống như trượt vào một chiếc váy được thiết kế hoàn toàn để làm cho bạn trông giống như một nữ thần khiến bạn rơi vào tình trạng móc, dây và chìm vì rất nhiều thứ.

Khi nửa đêm diễn ra vào ngày 31 tháng 12, chúng tôi thì thầm vào tai nhau 2020 sẽ là năm của chúng tôi. Và khi những tháng mùa đông trôi qua, đám cưới đã năm tháng, bốn tháng – rồi đột nhiên chỉ còn ba tháng nữa. Tôi bắt đầu viết nguệch ngoạc những ý tưởng trong cuốn sổ nhỏ đám cưới mà tôi đã tặng cho Giáng sinh với tốc độ ngày càng điên cuồng, tôi nhấn mạnh vào những chi tiết vụn vặt và chúng tôi nhảy múa trong phòng khách đến những điệu nhảy đầu tiên có thể chọn của chúng tôi để xem cảm giác của nó như thế nào vào buổi đêm. Chúng tôi bắt đầu có được sự hưng phấn thực sự đầu tiên của sự phấn khích.

Chúng tôi đã chìm sâu trong sự phản ứng tự quan tâm của mình khi vào ngày 7 tháng 1, chính quyền Trung Quốc đã xác định được một loại coronavirus mới . Cuối tuần đó, chúng tôi đã đi nếm thức ăn của chúng tôi và cãi nhau về những món khai vị mà chúng tôi thích. Khi Ý đi vào khóa vào cuối tháng Hai, tôi vẫn phủ nhận và hoà sắc với khuyên tai. Đám cưới vào đầu mùa xuân bắt đầu bị gạch bỏ khỏi cuốn nhật ký.

Đám cưới bị hủy vì vi rút corona

Đám cưới bị hủy vì vi rút corona ( ảnh mình họa )

Thật khủng khiếp cho họ, chúng tôi nghĩ, trong khi bí mật thở ra rằng chúng tôi vẫn an toàn trong tháng Sáu.

Vào ngày 11 tháng 3, Tổ chức Y tế Thế giới đã tuyên bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu. Sự hời hợt của kế hoạch bàn và sắc thái khăn ăn bắt đầu mờ dần trong tâm trí chúng ta; tương lai của những người thân yêu của chúng ta, nền kinh tế và xã hội trở nên rõ ràng. Những gì đã từng cảm thấy rất quan trọng đối với chúng tôi bây giờ dường như hoàn toàn tầm thường.

Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi nhận được email từ địa điểm của chúng tôi rằng họ sẽ đóng cửa cho đến tháng 7 – một tháng sau đám cưới của chúng tôi – nhưng nó vẫn cảm thấy như một cú đấm vào ruột. Ngày hôm đó cảm thấy như một ánh sáng ở cuối đường hầm ngày càng dài và uốn khúc và lời tuyên bố của Vladimir Johnson rằng nhiều gia đình sẽ mất người thân trước khi họ nghĩ rằng tất cả mọi người trong cùng một phòng đều cảm thấy sâu sắc hơn. Tôi nghĩ lại đám cưới của bạn bè đã trôi qua một cách vui vẻ mà không gặp trục trặc.

Tuần này, chúng tôi bắt đầu quá trình liên lạc với các công ty bảo hiểm và hủy bỏ mọi thứ. Tôi không hy vọng nó sẽ mất nhiều thời gian; thật dễ dàng để làm sáng tỏ giá trị công việc của một năm, bỏ chọn các đường nối và tháo dỡ từng bộ phận tổng hợp.

Các nhà cung cấp của chúng tôi, có toàn bộ hoạt động kinh doanh và sinh kế đang bị đe dọa, đã rất tử tế với chúng tôi – và chúng tôi hy vọng vẫn sẽ làm việc với họ. Bây giờ, chúng ta phải quyết định xem chúng ta có nên sắp xếp lại và ném tất cả hy vọng vào một ngày khác hay không – nhưng nhìn vào tương lai cảm thấy không thể.

Năm năm trước, trong một chuyến đi đến Vegas, chúng tôi gần như đã kết hôn, nhưng đã lúng túng vào phút cuối khi nhìn thấy Nhà nguyện nhỏ màu trắng buồn bã đứng trên dải đất. Bây giờ chúng tôi ước chúng tôi có, bởi vì bó hoa cô dâu và khuy áo cảm thấy rất không quan trọng bây giờ.

Cuối cùng, chúng tôi đã phải chấp nhận rằng ngày cưới mà chúng tôi có cuối cùng có thể trông rất khác so với ngày chúng tôi đã lên kế hoạch vài tuần trước – nhưng sau đó, một lần nữa, tôi mong đợi, sẽ mọi thứ.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789