Ứng dụng biến điện thoại thành máy nghe lén theo dõi bí mật

Ứng dụng biến điện thoại thành máy nghe lén theo dõi bí mật trên thiết bị iOS ( iPhone ) và Android. Khi cài phần mềm theo dõi nghe lén này vào máy điện thoại mục tiêu, thì ứng dụng này sẽ biến chiếc điện thoại đó thành máy nghe lén từ xa, hay nói cách khác, nó sẽ biến chiếc điện thoại đó thành một gián điệp giúp bạn giám sát từ xa một cách chuyên nghiệp.

Công nghệ ngày nay có thể nói được là phát triển vượt bậc, việc ra đời những phần mềm ứng dụng gián điệp điện thoại là phương pháp quản lý giám sát thiết bị chuyên nghiệp, hiệu quả và tương đối thích thú. Trong trường hợp các bạn muốn nghe lén thì ứng dụng biến điện thoại thành máy nghe lén này sẽ là một gợi ý hợp lý và phù hợp dành cho nhu cầu của các bạn.

Phần mềm biến điện thoại thành máy nghe lén theo dõi bí mật

Ở dưới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giới thiệu đến với các bạn một ứng dụng gián điệp trên điện thoại người khác, đó chính là phần mềm nghe lén âm thanh môi trường xung quanh điện thoại. Đây là một ứng dụng được viết ra ban đầu dành cho bậc phụ huynh kiểm soát và giám sát con cái, nhưng sau này nó bị biến tướng, đa phần các bà vợ sử dụng loại ứng dụng này để theo dõi chồng ngoại tình.

Phần mềm biến điện thoại thành máy nghe lén theo dõi

Trước khi các bạn muốn sử dụng phần mềm này, các bạn nên hiểu một vấn đề duy nhất, đó chính là các thông tin về âm thanh khi nghe lén được từ chiếc điện thoại khác chỉ mang tính chất tham khảo, nó hoàn toàn không có giá trị về mặt pháp lý. Do vậy, trong trường hợp các bạn đang trong tình trạng theo dõi chồng ngoại tình bằng phương pháp này, thông tin nghe lén đó sẽ không được sử dụng trước tòa án.

1. Chức năng của phần mềm theo dõi điện thoại:

– Phần mềm có chức năng biến điện thoại thành máy nghe lén theo dõi bí mật

– Chức năng ghi âm cuộc gọi, nghe lén tất cả các cuộc gọi từ xa bí mật

– Chức năng đọc tin nhắn SMS 2 chiều, tin nhắn Zalo, Facebook, Viber

– Chức năng định vị vị trí hiện tại một cách chính xác tuyệt đối.

– Chức năng điểu khiển camera điện thoại mục tiêu để xem hình ảnh xung quanh

– Chức năng xem lịch sử cuộc gọi, xem hình ảnh, danh bạ trên điện thoại

– Và nhiều chức năng khác nữa trong quá trình sử dụng các bạn sẽ tự mình khám phá ra.

Với những tính năng chủ đạo ở trên, việc sử dụng phần mềm để gián điệp theo dõi cũng như giám sát người thân từ xa là tương đối hiệu quả. Chúng ta có thể ứng dụng để theo dõi và giám sát trẻ em chưa thành niên, giám sát nhân viên trong công ty, quản lý và giám sát người mất khả năng dân sự, người đang mắc bệnh lý về tâm thần…

Việc theo dõi và giám sát các hoạt động cũng như các mối quan hệ ngoài xã hội của một đối tượng cụ thể qua phần mềm này rất dễ dàng, thông tin thu thập rất chi tiết và cụ thể. Các bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối với wif, 3G, 4G, hoặc máy tính có kết nối với internet là có thể theo dõi chiếc điện thoại người thân một cách dễ dàng.

2. Sử dụng phần mềm biến điện thoại thành máy nghe lén

Để sử dụng tính năng này, trước tiên chúng ta sẽ phải cài một phần mềm lên máy của người thân chúng ta, bằng cách mượn điện thoại của người đó, sau đó cài phần mềm theo dõi điện thoại vào máy người đó, sau đó thoát ra ngoài và trả điện thoại cho họ sử dụng bình thường.

ứng dụng biến điện thoại người khác thành máy nghe lén theo dõi

Phần mềm này có dung lượng rất nhẹ nên quá trình cài đặt sẽ rất nhanh, thời gian cài đặt phần mềm chỉ diễn ra khoảng từ 10 – 15 phút đồng hồ. Sau khi cài đặt phần mềm vào máy điện thoại mục tiêu thì xem như quá trình đã thực hiện được 99%. 1% còn lại là công việc của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng từ xa.

Đây là phần mềm có chức năng ẩn mình rất tốt, nghĩa là khi được cài đặt vào máy điện thoại mục tiêu, nó sẽ tự động ẩn đi sự xuất hiện của nó trên màn hình điện thoại, từ đó người sử dụng sẽ không phát hiện ra việc mình đang được theo dõi giám sát bằng phần mềm này, cho quá trình kiểm soát và theo dõi được hiệu quả cao nhất.

Trong trường hợp các bạn mua phần mềm ở những nơi khác, nếu phần mềm đó không có khả năng ẩn mình, các bạn sẽ phải tiếp tục cài thêm một phần mềm khác để ẩn nó đi, rất bất tiện và tốn thời gian. Nếu các bạn đã cài đặt phần mềm không có chức năng ẩn mình, các bạn có thể làm theo hướng dẫn sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình công ty thám tử Hoàn Cầu đã có hướng dẫn.

Nếu các bạn mua phần mềm nghe lén điện thoại ở công ty thám tử Hoàn Cầu, các bạn không phải thực hiện thêm bước thứ 2, chỉ thực hiện duy nhất một công việc, đó chính là cài phần mềm lên máy điện thoại mục tiêu mà các bạn muốn theo dõi, phần mềm của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giúp các bạn biến điện thoại thành máy nghe lén theo dõi đối tượng một cách bí mật tuyệt đối.

3. Dịch vụ thám tử cài đặt nghe lén điện thoại chuyên nghiệp

Thám tử Hoàn Cầu công ty thám tử tư cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại chuyên nghiệp nhất hiện nay, tất cả các hoạt động liên quan đến số điện thoại, thiết bị điện thoại đều được công ty thám tử Hoàn Cầu đáp ứng một cách nhanh chóng và hoàn toàn bí mật tuyệt đối. Dưới đây là một số dịch vụ theo dõi, điều tra liên quan số điện thoại của công ty thám tử Hoàn Cầu.

– Dịch vụ cài đặt phần mềm theo dõi gián điệp điện thoại

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

– Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Vinaphone, Mobifone

– Dịch vụ in sao kê lấy danh sách lịch sử cuộc gọi

– Dịch vụ tìm người bỏ nhà đi, tìm người bỏ trốn qua số điện thoại

– Dịch vụ lấy tất cả số điện thoại của một người đang đứng tên

– Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại theo yêu cầu.

Trên đây là một số dịch vụ điều tra liên quan đến số điện thoại của công ty thám tử Hoàn Cầu, nếu các bạn bắt gặp bất kỳ một sự việc nào đó cần thiết phải điều tra, xác minh cũng như tìm kiếm thông tin của một số điện thoại cụ thể, các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Thám tử Hoàn Cầu hiện tại đang hoạt động và cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin trên toàn quốc, do vậy các bạn khi cần sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu, các bạn đừng ngần ngại, hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để sử dụng các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Mọi nhu cầu, câu hỏi cũng như thắc mắc về phần mềm biến điện thoại người khác thành máy nghe lén định vị giám sát bí mật, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 vào bất kỳ thời gian nào trong tuần.

4.2/5 - (4 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789