Cách tra cứu số điện thoại bàn, kiểm tra thông tin thuê bao cố định

Cách tra cứu số điện thoại bàn như thế nào để có thông tin thuê bao chính xác nhất? Tổng đài tra cứu số điện thoại cố định có tra được thông tin chủ nhân số điện thoại bàn không? Tra danh bạ điện thoại cố định toàn quốc bằng cách nào? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra thông tin thuê bao cố định, số điện thoại bàn trên toàn quốc một cách chính xác nhất.

1. Cách tra cứu số điện thoại bàn, tra danh bạ điện thoại cố định toàn quốc

Để tra cứu thông tin số điện thoại bàn cố định trên toàn quốc các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DB X SĐT –> Gửi 991, trong đó DB là danh bạ, X là mã vùng, SĐT là số điện thoại bàn / thuê bao cố định mà bạn cần tra cứu, hoặc gọi cho tổng đài 1088 và 1068 để được hỗ trợ.

Cách tra cứu số điện thoại bàn, danh bạ điện thoại cố định toàn quốc

Ví dụ: các bạn đang muốn tra cứu thông tin số điện thoại cố định (028) 39101660 thì các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DB 028 39101660 sau đó gửi đến số 991 và chờ một lúc sẽ có tin nhắn gửi trả kết quả về.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tra cứu thông tin số điện thoại bàn, thuê bao cố định online bằng cách nhập số điện thoại bàn / thuê bao cố định đó vào Google Search để tìm kiếm thông tin, nếu số điện thoại cố định đó thuộc công ty, hoặc có đăng thông tin trên internet thì cũng sẽ ra được thông tin chủ thuê bao cố định đó.

Cách tra cứu số điện thoại bàn, tra danh bạ điện thoại cố định toàn quốc

Trong trường hợp các bạn không nhận được tin nhắn trả về thì có nghĩa là bạn đã soạn sai cú pháp, hoặc cũng có thể tổng đài 991 không có thông tin số điện thoại mà bạn đang tra cứu. Lúc này các bạn gọi đến tổng đài tra cứu số điện thoại cố định để được hỗ trợ.

2. Tổng đài tra cứu số điện thoại cố định Viettel, Vinaphone, Mobifone

– Cách liên hệ tổng đài tra cứu số điện thoại cố định toàn quốc: Các bạ gọi đến tổng đài 1088 (của Vinaphone) hoặc quay số 1068 (của Viettel) –> Các bạn chờ kết nối với tổng đài viên –> đọc số điện thoại bàn mà bạn đang cần tra cứu cho tổng đài viên –> Tổng đài viên sẽ cung cấp thông tin số điện thoại đó cho bạn.

– Lưu ý khi gọi đến tổng đài tra cứu số điện thoại cố định 1088 và 1068:

+ Khi gọi đến tổng đài 1088 thì các bạn phải thực hiện cuộc gọi bằng số điện thoại của nhà mạng Vinaphone, nếu các bạn dùng sim của nhà mạng Viettel, Mobifone gọi đến tổng đài này thì nó sẽ báo là số điện thoại không đúng.

+ Tương tự, khi các bạn gọi đến tổng đài 1068 thì các bạn phải dùng số điện của nhà mạng Viettel để gọi đến tổng đài này, nếu các bạn dùng số điện thoại của nhà mạng Vinaphone hay Mobifone gọi đến tổng đài này thì cũng sẽ bị báo là số điện thoại không đúng.

+ Cước cuộc gọi đến tổng đài tra cứu thông tin số điện thoại 1088 là 909đ/ phút

+ Cước cuộc gọi đến tổng đài tra cứu thông tin số điện thoại 1068: 3.000đ/phút

+ Để tránh phát sinh phí cuộc gọi, các bạn khi gặp tổng đài viên thì nói thẳng cho bạn kiểm tra thông tin số điện thoại cố định này của đơn vị nào, sau đó các bạn đọc số điện thoại bàn mà bạn muốn kiểm tra thông tin để được hỗ trợ nhanh hơn.

Trên đây là 2 hotline tổng đài tra cứu số điện thoại cố định, thuê bao cố định trên toàn quốc được đánh giá là khả quan và hiệu quả nhất, các bạn thực hiện nhà mạng của bạn để được tổng đài hỗ trợ kiểm tra cụ thể hơn.

– Các đầu số của từng nhà mạng:

+ Đầu số 282 thuộc nhà mạng Viettel TPHCM

+ Đầu số 283 thuộc nhà mạng VNPT TPHCM

+ Đầu số 286 thuộc nhà mạng Viettel TPHCM

+ Đầu số 287 của nhà mạng CMC, FPT, Gtel, TPHCM

+ Đầu số 289 của nhà mạng Gtel TPHCM

+ Đầu số 242 của nhà mạng Viettel TPHCM

+ Đầu số 243 của nhà mạng VNPT, Hà Nội.

+ Đầu số 246 của nhà mạng Viettel Hà Nội.

+ Đầu số 247 của nhà mạng CMC, FPT, Gtel, Hà Nội.

+ Đầu số 248 của nhà mạng VNPT, Hà Nội.

+ Đầu số 249 của nhà mạng Gtel, Hà Nội.

3. Cách chặn số điện thoại cố định gọi đến không mong muốn

Trong trường hợp các bạn bị một số điện thoại bàn gọi đến làm phiền (ví dụ chào bán đất nền, quảng cáo website, vay tiền, bảo hiểm, bán sim…) thì các bạn có thể chặn những số điện thoại cố định và cả số điện thoại di động đó để không bị làm phiền.

– Cách chặn số điện thoại bàn, thuê bao cố định gọi đến trên điện thoại Samsung: Các bạn vào lịch sử cuộc gọi và tìm đến số điện thoại bàn vừa gọi đến mà bạn muốn chặn –> Sau đó chọn vào tùy chọn cài đặt –> Chọn vào mục chặn –> Xác nhận chặn số điện thoại này là xong.

Cách chặn số điện thoại cố định gọi đến không mong muốn

Lúc này, số điện thoại cố định hoặc số điện thoại di động bạn chặn sẽ không thể gọi điện hay nhắn tin đến cho bạn, giảm bớt phiền hà khi không có nhu cầu mua bán và bị gọi điện quảng cáo liên tục.

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng chặn cuộc gọi khác như:

– Phần mềm TrueCaller: Caller ID and Dialer:

+ Chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS – Xác định và tự động chặn các nhà tiếp thị qua điện thoại, rô bốt, kẻ lừa đảo, gian lận, bán hàng, v.v.

+ Danh sách thư rác được cập nhật bởi hàng triệu người trên khắp thế giới trong thời gian thực

+ Các tùy chọn chặn nâng cao để chặn các quốc gia, dãy số điện thoại tương tự và hơn thế nữa!

+ Tự động xác định + chặn mọi tin nhắn SMS không xác định, spam hoặc tiếp thị qua điện thoại.

+ Các tab được tổ chức tự động cho SMS của bạn – Cá nhân, Quan trọng, Khác và Thư rác

– Phần mềm Mr. Number-Block calls & spam

+ Đặt tên cho các số khi gọi ra

+ Chặn cuộc gọi từ một người, mã vùng hoặc toàn bộ quốc gia

+ Hãy ngăn chặn những người tiếp thị qua điện thoại và những người đòi nợ trước khi họ lãng phí thời gian của bạn

+ Chặn cuộc gọi từ các số riêng tư / không xác định và gửi đến hộp thư thoại

+ Báo cáo cuộc gọi rác để cảnh báo những người dùng khác

+ Người gọi tự động tra cứu các cuộc gọi gần đây trong lịch sử điện thoại của bạn để bạn biết ai sẽ chặn

– Phần mềm Block SMS and Call

+ Dễ dàng thêm số điện thoại từ Danh sách liên hệ, Đăng nhập cuộc gọi vào Danh sách đen.

+ Chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS từ người không mong muốn.

+ Chỉ cần Dừng các nhà tiếp thị qua điện thoại và những người đòi nợ trước khi họ lãng phí thời gian của bạn.

+ Tự động chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS từ các số riêng / không xác định.

+ Lịch sử cuộc gọi bị chặn, lịch sử bị chặn SMS có sẵn.

4. Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại di động toàn quốc

Nếu các bạn đang muốn tra cứu thông tin số điện thoại di động thì các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Câu để được hỗ trợ nhanh chóng, chúng tôi sẽ tra cứu và cung cấp đầy đủ thông tin chủ nhân thuê bao di động cho các bạn một cách chính xác nhất.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tra cứu tìm kiếm thông tin chủ nhân số điện thoại di động trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra này bảo đảm các bạn sẽ biết thông tin chủ nhân số điện thoại di động một cách chính xác nhất.

– Các bạn khi muốn điều tra thông tin số điện thoại di động nào thì các bạn chỉ cần cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu chính xác số điện thoại di động đó, chúng tôi sẽ tra cứu cho các bạn những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân (hoặc số thẻ căn cước công dân – ngày cấp, nơi cấp), và địa chỉ của chủ nhân số điện thoại di động đó.

– Chi phí điều tra thông tin số điện thoại đi dộng: 3 triệu / số điện thoại, chi phí áp dụng cho các trường hợp muốn tra cứu thông tin số điện thoại di động nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra số điện thoại chính chủ để biết thêm thông tin chi tiết.

– Trường hợp các bạn muốn định vị vị trí hiện tại của một số điện thoại di động, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ nhanh nhất, chi phí định vị số điện thoại di động: Vui lòng liên hệ trực tiếp (lệch bán kính trong khoảng 200m).

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ định vị số điện thoại, mời các bạn tìm hiểu dịch vụ tìm vị trí số điện thoại qua tần sóng sim để biết thêm thông tin chi tiết.

– Trong trường hợp các bạn muốn theo dõi lịch sử nhắn tin, gọi điện của một số điện thoại di động nào đó các bạn cũng hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ, chi phí tra cứu lấy nhật ký cuộc gọi và nhắn tin của một số điện thoại: Vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận báo giá chi phí cụ thể (chi phí còn tùy thuộc vào từng trường hợp muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi của số điện thoại di động nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone)

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tra cứu nhật ký nhắn tin và gọi điện của một số điện thoại, mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lấy danh sách nhật ký gọi điện, nhắn tin của số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone để biết thêm thông tin chi tiết.

5/5 - (26 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789