Bạn trai nghe lén, định vị, ghi âm, theo dõi người yêu bằng túi xách

Bạn trai nghe lén người yêu bằng máy ghi âm trong túi xách, quả thực là một con người quá nguy hiểm. Bạn trai tôi đang âm thầm theo dõi, định vị và nghe lén tôi bằng chính món quà sinh nhật mà anh tặng tôi, chính là chiếc túi xác hàng hiệu đắt tiền đó.

– Tìm hiểu mức giá thuê thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu

Vào dịp sinh nhật lần thứ 26 của mình, bạn trai của cô đã tặng cô một chiếc túi xách hàng hiệu, chiếc túi xác có mức giá lên tới hàng chục triệu đồng, nhìn rất đẹp và quyến rũ. Tôi rất thích món quà đó, đi đâu tôi cũng mang nó theo. Nhưng các chị em ơi, tôi thực sự không thể tưởng tượng được, kể từ khi tôi sử dụng chiếc túi đó, rất nhiều điều bất thường đã xảy ra. Làm tôi vừa sợ, vừa hoài nghi, lại vừa lo lắng.

Bạn trai nghe lén, định vị người yêu bằng máy ghi âm trong túi xách

Bạn trai nghe lén, định vị ghi âm theo dõi người yêu bằng túi xách ( ảnh minh họa )

Điều đầu tiên xảy ra vào ngày sinh nhật của bạn tôi. Gần 12 giờ tối, bạn trai tôi gọi, tôi nói với anh là tôi đang ở bữa tiệc sinh nhật của bạn mình. Anh không nói gì nhiều, chỉ nghe tôi nói là đang ở sinh nhật của bạn rồi cúp máy. Nhưng chỉ 15 phút sau, anh gọi lại cho tôi, bảo anh đã đến nhà hàng, kêu tôi ra ngoài để anh đưa tôi về. Tôi ngạc nhiên, sao anh ta lại biết tôi ở đây? Tôi đã không nói cho anh ta biết địa chỉ hoặc tên nhà hàng.

Bạn trai đang nghe lén và định vị người yêu

Sau khi tôi đi ra thì anh hỏi tôi: Tuấn là ai? anh cảm thấy em quá thân mật với anh chàng đó, anh ấy nói thêm một câu khiến tôi có cảm giác rất sợ. Vì anh chàng tên là Tuấn, hôm nay là lần đầu tiên tôi gặp, giống như là khách của bữa tiệc. Vậy tại sao bạn trai của tôi lại biết về anh ấy? Biết tên của anh ấy, lại còn biết địa chỉ của nhà hàng nữa?

– Xem thêm mức chi phí khi thuê thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu

Vài ngày sau, bạn trai tôi đi công tác, chị tôi và tôi đi ăn lẩu, và làm sao tình cờ gặp người đàn ông tên Tuấn cũng đang ăn tối ở đó. Họ có 2 người đàn ông, chúng tôi có 2 con gái, nên bàn được ghép lại và cũng ngồi ăn chung như thể bạn bè bình thường. Sau khi ăn chung với nhau được một lúc thì bạn trai tôi gọi ngay cho tôi.

Bạn trai nghe lén, định vị người yêu bằng máy ghi âm trong túi xách

Bạn trai nghe lén, định vị ghi âm theo dõi người yêu bằng túi xách ( ảnh minh họa )

Anh ấy nói với tôi: anh sẽ quay lại làm việc với em ngay lập tức. Ngày trước thì em nói là cuộc gặp gỡ đầu tiên, hôm nay thì lại là trường hợp tình cờ gặp nhau, và 2 người sẽ gặp nhau trong khách sạn trong một vài ngày sắp tới cũng là tình cờ chứ gì? Tóm lại, em hãy tránh xa anh chàng tên Tuấn đó ra, anh ta hét lên trong điện thoại. Tôi đã lạnh sống lưng và tự hỏi tại sao anh ta lại biết tôi đang ngồi với người đàn ông tên Tuấn này?

Bạn trai định vị, nghe lén ghi âm người yêu

Một vài lần nữa, bạn trai tôi luôn biết chính xác tôi đang làm gì, với ai, và biết chính xác địa điểm mà tôi đang ở, nếu có một người đàn ông ở cùng tôi thì anh sẽ đến và đưa tôi về nhà ngay lập tức. Tôi sợ, không chỉ bởi vì người yêu của tôi đang kiểm soát sự tự do của tôi một cách quá chặt chẽ, mà còn sợ khi tôi không thể hiểu, làm thế nào mà bạn trai tôi lại biết mọi hoạt động hành tung của tôi một cách cụ thể như vậy được?

– Xem thêm về dịch vụ thám tử Bình Phước chuyên theo dõi và thu thập thông tin chứng cứ theo yêu cầu

Anh ta đang nghe lén tôi chăng? Tôi cảm thấy rất khả thi khi nghĩ về khả năng đó. Đặc biệt là trong tay tôi đang cầm một chiếc túi xách đắt tiền mà chính bạn tra tôi đã tặng cho tôi. Đúng vậy, những điều kỳ lạ đã bắt đầu xuất hiện kể từ khi tôi được bạn trai tặng món quà thương hiệu này.

Tôi nghĩ tôi muốn được trân trọng và yêu thích món quà mà bạn trai tôi tặng, tôi nghi ngờ nó chứa một cấp độ ý nghĩa khác, che giấu một âm mưu của bạn trai tôi đang kiểm soát tôi thông qua chiếc túi hàng hiệu này. Tôi đã mang chiếc túi đó tới văn phòng thám tử tại Vũng Tàu để nhờ họ kiểm tra chiếc túi xem liệu rằng chiếc túi có đang bị đặt máy nghe lén ở trong hay không.

Bạn trai theo dõi người yêu bằng máy ghi âm trong túi xách

Bạn trai nghe lén, định vị người yêu bằng máy ghi âm trong túi xách

Bạn trai nghe lén, định vị ghi âm theo dõi người yêu bằng túi xách ( ảnh minh họa )

Sau khi họ kiểm tra chiếc túi, tôi đã ngã ngửa khi phát hiện ra một chiếc máy nghe lén nhỏ được gắn ở một vị trí cực kỳ bí mật bên trong chiếc túi hàng hiệu mà bạn trai tôi đã tặng cho tôi trong dịp sinh nhật đó. Bạn trai tôi đã nhờ người tháo một vài mũi khâu và gắn chúng vào bên trong bờ mép đường chỉ của chiếc túi, sau đó khâu chúng trở lại tinh tế như đường may của hãng.

Tôi hỏi anh về việc theo dõi nghe lén tôi thông qua chiếc túi này, tôi nhận được câu trả lời từ bạn trai “vì anh yêu em rất nhiều”. Yêu em nên anh muốn theo dõi từng bước đi của em… Tình yêu này tôi sợ không thể nhận được. Cả đêm tôi mất ngủ, nghĩ về mọi thứ dù là thứ nhỏ nhất tôi cầm trên tay mà không bỏ sót chi tiết nào, tôi nghĩ tới đều rùng mình.

Hiện tại anh ấy vẫn xin lỗi tôi, mong được tha thứ. Mới yêu được 3 tháng đã gặp phải chuyện này, không có tình cảm sâu đậm nên tôi quyết định chia tay bạn trai để giải thoát cho mình, tôi muốn có cuộc sống tự do, chứ không phải một tình yêu gò bó giám sát chặt chẽ như anh.

Theo thám tử Sài Gòn

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789