Có nên thuê thám tử theo dõi vợ, chồng, người yêu không?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng không? Đây là một câu hỏi rất phổ biến ở chị em phụ nữ đang có ý định thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình nhưng chưa có kinh nghiệm cụ thể. Không phải ngẫu nhiên mà chị em phụ nữ tìm được cho mình giải pháp rồi lại chợt bế tắc trước giải pháp đó.

Vợ có nên thuê thám tử theo dõi chồng không?

Ngày nay khi mà kinh tế – xã hội phát, đời nâng của mọi người được nâng cao, nhu cầu nắm bắt thông tin ngày càng được nhiều người trú trọng, nhu cầu tìm hiểu điều tra thân ngoại tình, giám sát con cái và những thông tin liên quan đến công việc – sự nghiệp được nhiều người quan tâm, trong đó một trong những vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm đó chính là thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình.

Khi nghi ngờ chồng ngoại tình, chị em phụ nữ thường quyết tâm tìm cho ra được những bằng chứng cụ thể, mỗi người sẽ có những cách điều tra khác nhau, rất nhiều người chọn cách thuê thám tử nhưng rồi lại chợt mông lung trước câu hỏi có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không?

1. Vợ có nên thuê thám tử theo dõi chồng không?

1.1. Có nên thuê thám tử theo dõi chồng không?

Câu trả lời là nếu nghi ngờ chồng ngoại tình, các bạn nên thuê thám tử tư để theo dõi nhằm thu thập chứng cứ ngoại tình của chồng một cách rõ ràng, bên cạnh đó nếu như chồng bạn không ngoại tình thì cũng được các thám tử tư điều tra làm rõ, tránh nghi ngờ oan cho chồng mình.

Việc thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình là một trong những cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình hiệu quả và chính xác nhất, thông tin cung cấp cụ thể, chính xác và rõ ràng, tuy nhiên do hiện nay những chủ đề về công ty thám tử lừa đảo liên tục được xuất hiện trên mặt báo khiến chị em phụ nữ lo lắng mình sẽ bị thám tử lừa đảo, từ đó xuất hiện câu hỏi có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không?

Để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình được hiệu quả các chị em phụ nữ nên chọn những công ty thám tử uy tín để có được những thông tin bằng chứng ngoại tình của chồng cụ thể và chính xác hơn. Trước khi quyết định thuê thám tử chị em phụ nữ nên tìm hiểu những thông tin về mặt pháp lý cũng như sự uy tín, tính chuyên nghiệp của từng đơn vị cung cấp dịch vụ để bảo đảm cho kết quả điều tra được chính xác và khách quan nhất.

Dưới đây, Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ hướng dẫn các chị em phụ nữ kinh nghiệm để chọn một công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, đồng thời đảm bảo tính pháp ý rõ ràng, minh bạch nhất.

1.2. Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi ngoại tình:

– Công ty thám tử phải có giấy phép hoạt động, giấy phép kinh doanh

Đối với bất kỳ một công ty nào thì khi hoạt động cũng cần phải có giấy phép hoạt động, trong khi đó lĩnh vực thám tử tư là một trong những lĩnh vực tương đối nhạy cảm và còn khá mới mẻ, do vậy vấn đề đầu tiên trước khi sử dụng dịch vụ này các bạn cần tìm hiểu thông tin về giấy phép hoạt động để bảo đảm tính uy tín của từng đơn vị.

– Địa chỉ văn phòng thám tử giao dịch rõ ràng, dễ tìm

Khi có nhu cầu cần thuê thám tử theo dõi, điều tra hoặc xác minh bất kỳ một sự việc nào đó, các bạn tốt nhất nên đến trực tiếp văn phòng của công ty đó để giao dịch nhằm bảo đảm sự uy tín nhất, trong trường hợp các bạn không có thời gian hoặc các bạn ở xa thì có thể yêu cầu công ty cử nhân viên đến khu vực của bạn để ký hợp đồng cụ thể.

– Bảng báo giá chi phí thuê thám tử của đơn vị phải minh bạch từ đầu

Chi phí là một vấn đề tương đối cần thiết mà các bạn cần phải tìm hiểu, tốt nhất các bạn nên chọn một công ty có bảng giá dịch vụ rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu, nhằm tránh bị các công ty vẽ chuyện, thu phí những khoản phụ thu ngoài luồng không hợp lý.

– Hợp đồng thuê thám tử rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu, không chứa hàm ý

Trước khi tiến hành công việc, các bạn nên giao kết hợp đồng dịch vụ thám tử theo dõi chồng nhằm bảo đảm quyền và lợi ích của bạn được tốt nhất, hợp đồng cần phải có con dấu hợp lệ, chữ ký, thông tin công ty như mã số thuế, người đại diện, địa chỉ văn phòng….

– Công ty thám tử uy tín tư vấn chi tiết, tận tình, phong cách chuyên nghiệp

Trước khi ký kết hợp đồng thì các bạn nên gọi điện thoại để được các công ty thám tử tư tư vấn chi tiết về dịch vụ, trong quá trình tư vấn qua điện thoại các bạn cần đánh giá sự chuyên nghiệp khi tư vấn, đặc biệt không nên tin tưởng những công ty tư vấn nói quá sự thật, cam kết nhiều thứ … Đây là những chiêu trò của những thám tư tư lởm thường cam kết rất nhiều với khách hàng nhằm mục đích ký hợp đồng để thu tiền cọc.

1.3. Những trường hợp nên thuê thám tử theo dõi chồng:

– Bạn đang nghi ngờ chồng ngoại tình nhưng chưa có bằng chứng cụ thể

Trong trường hợp bạn đang nghi ngờ vợ, chồng, người yêu mình đang ngoại tình thì việc thuê thám tử theo dõi giám sát là biện pháp hiệu quả để làm rõ vấn đề vợ, chồng, người yêu của bạn có chung thủy với bạn hay không.

– Trường hợp bạn đã biết chồng ngoại tình nhưng chồng không thừa nhận

Trong trường hợp vợ, chồng, người yêu bạn ngoại tình, bạn biết điều đó. Tuy nhiên, họ không chịu thừa nhận vấn đề do bạ chưa có bằng chứng cụ thể thì việc thuê thám tử theo dõi điều tra cũng là biện pháp giúp bạn có những chứng cứ xác thực

– Bạn đã từng thử những phương pháp theo dõi khác nhưng chưa hiệu quả

Trong trường hợp bạn gắn thiết bị định vị vào xe của vợ, chồng, người yêu bạn nhưng họ thay đổi phương tiện di chuyển hi ngoại tình, hoặc bạn đã từng mua các loại thiết bị theo dõi khác nhưng bị lừa đảo, hoặc sử dụng chưa hiệu quả… Thì phương pháp cuối cùng là thuê thám tử tư để có những chứng cứ xác thực nhất bằng hình ảnh, video clip, hoặc bắt quả tang ngoại tình.

– Bạn muốn thuê thám tử theo dõi những hoạt động thường ngày

Trong trường hợp bạn chỉ muốn biết hàng ngày vợ, chồng, người yêu bạn đi đâu, gặp gỡ những ai, tới địa điểm nào… Thì việc thuê thám tử theo dõi cũng giúp bạn giám sát một cách hiệu quả lịch trình sinh hoạt hàng ngày của họ.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn giải đáp được câu hỏi có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không và có được quyết định chọn công ty uy tín chuyên nghiệp nhất để an tâm hơn khi hợp tác điều tra sự việc nhạy cảm của mình.

2. Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp

2.1. Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình là gì?

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là quá trình các thám tử tư theo dõi và giám sát một đối tượng tình nghi để thu thập các chứng cứ liên quan đến vấn đề ngoại tình.

Thông thường, quá trình theo dõi sẽ được các thám tử tư cung cấp thông tin hàng ngày như: Đối tượng tình nghi hàng ngày đi đâu, gặp gỡ những ai, tới địa điểm nào, tất cả sẽ được các thám tử tư chụp ảnh và quay video clip gửi cho khách hàng để xác nhận thông tin.

Trong trường hợp đối tượng tình nghi ngoại tình với một đối tượng thứ 3 tại nhà nghỉ, khách sạn, nhà riêng, phòng trọ… Thì các thám tử tư lúc này phải thông báo cho khách hàng để khách hàng có hướng xử lý vụ việc

Nếu khách hàng muốn bắt quả tang ngoại tình thì các thám tử tư phải hướng dẫn, chỉ đường cho khách hàng có thể tới địa điểm một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất để kịp thời xử lý vụ việc.

2.2. Bảng giá thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình

– Chi phí thuê thám tử theo dõi vợ, chồng, người yêu ở TPHCM: 1 triệu / Ngày theo dõi

– Chi phí thuê thám tử theo dõi vợ, chồng, người yêu ở Hà Nội: 1,3 triệu / Ngày theo dõi

– Chi phí thuê thám tử theo dõi vợ, chồng, người yêu ở Đà Nẵng: 1,2 triệu / Ngày theo dõi

– Chi phí thuê thám tử theo dõi vợ, chồng, người yêu ở các tỉnh thành khu vực khác: 1,5 triệu / Ngày theo dõi

Các bạn lưu ý, trên đây là mức chi phí áp dụng cho 1 ngày theo dõi giám sát, để có chứng cứ ngoại tình thì cũng yêu cầu về thời gian điều tra, thông thường công ty thám tử Hoàn Cầu nhận hợp đồng dịch vụ theo dõi từ 7 ngày làm việc liên tục.

Trong trường hợp các bạn có nhu cầu thuê thám tử theo dõi ít ngày hơn thì mức chi phí sẽ cao hơn bình thường, và cũng tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, tính chất công việc, thời gian điều tra mà mức chi phí cũng sẽ có sự thay đổi nhất định.

Để biết chính xác mức chi phí cho sự việc của mình, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn.

Hotline tư vấn, báo giá chi phí thuê thám tử theo dõi vợ, chồng, người yêu: 0967.185.789 (Tư vấn 24/7)

2.3. Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cam kết:

– Cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng và rõ ràng

Trong quá trình theo dõi và giám sát đối tượng tình nghi thì đối tượng đi đâu, gặp ai (nam hay nữ, có thân mật không), tới địa điểm nào… Tất cả sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp một cách chi tiết

– Minh bạch về chi phí ngay từ đầu, giá cả hợp lý nhất

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động luô minh bạch và rõ ràng về mức chi phí cụ thể ngay từ đầu, ngoài ra các bạn sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể qua điện thoại những trường hợp có phát sinh chi phí phụ thu.

– Bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối

Bảo mật thông tin khách hàng là vấn đề vô cùng quan trọng và cần thiết trong lĩnh vực thám tử tư hiện nay, hiểu rõ được sự cần thiết của vấn đề này, công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối 100%, tất cả những thông tin chúng tôi điều tra thu thập được chỉ một mình bạn biết, ngay sau khi cung cấp thông tin cho các bạn thì chúng tôi sẽ xóa dữ liệu trên hệ thống bảo mật nhằm bảo đảm vấn đề này một cách tuyệt đối.

– Hỗ trợ khách hàng xuyên suốt về sau này khi đã hết hạn hợp đồng với công ty thám tử Hoàn Cầu

Sau khi khách hàng kết thúc hợp đồng với chúng tôi, nếu quý khách hàng cần hỗ trợ bất kỳ một sự việc hoặc một vấn đề nào liên quan thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cũng sẽ tư vấn, đồng thời hỗ trợ quý khách một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ thám tử điều tra viên kinh nghiệm dày dạn trong xử lý và giải quyết những vụ việc phức tạp, chúng tôi là công ty thám tử tư điều tra giá rẻ hoạt động công khai có giấy phép kinh doanh rõ ràng, vì vậy quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về nghiệp vụ cũng như chí phí khi hợp tác với chúng tôi.

Tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu

Hotline tư vấn, báo giá chi phí thuê thám tử theo dõi vợ, chồng, người yêu: 0967.185.789 (Tư vấn 24/7)

5/5 - (29 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789