Cách xem nhật ký Zalo của người khác trên máy tính

Công ty thám tử Hoàn Cầu hướng dẫn các bạn cách xem nhật ký Zalo của người khác trên máy tính, laptop PC. Các bạn có thể xem nhật ký, các bài đăng, những hình ảnh, status trên Zalo của người khác bằng máy tính, laptop của bạn giống như khi sử dụng trên điện thoại một cách dễ dàng.

Cách xem nhật ký Zalo của người khác trên máy tính

Ở những bài chia sẽ khác công ty thám tử Hoàn Cầu đã có rất nhiều hướng dẫn liên quan đến mạng xã hội Zalo, nếu các bạn muốn xem trộm tin nhắn Zalo của người khác, các bạn có thể quay lại tham khảo bài chia sẽ cách đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đã có hướng dẫn. Còn ở bài chia sẽ này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem nhật ký Zalo của người khác trên máy tính.

Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính, laptop

1. Dùng Zalo trên máy tính có xem được nhật ký của người khác không?

Chắc chắn, khi các bạn vào tham khảo bài viết này của chúng tôi, các bạn đang có một câu hỏi và thắc mắc liệu có thể xem nhật ký Zalo của người khác trên máy tính hay không? Và ở bài chia sẽ này công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem nhật ký Zalo của người khác trên máy tính rất đơn giản, ai cũng có thể làm được.

Hiện tại, phiên bản Zalo dành cho máy tính vẫn không hỗ trợ người dùng cách xem nhật ký của người khác, hay nói cách khác, trên máy tính cá nhân, chúng ta không thể vào tường của người khác để xem các hoạt động của họ được. Trong khi đó, số lượng cũng như nhu cầu sử dụng Zalo trên máy tính của mọi người ngày càng cao.

Tính năng xem nhật ký trên máy tính là rất cần thiết và thú vị, do đó để giúp người dùng trãi nghiệm ứng dụng được tốt hơn, chúng tôi chắc chắn rằng, trong thời gian sắp tới Zalo cũng sẽ cập nhật tính năng xem nhật ký của người khác trên máy tính nhằm giúp người dùng trãi nghiệm tốt hơn về ứng dụng.

Nhưng trước khi đợi nhà phát triển Zalo cập nhật tính năng đó, chúng ta hãy cùng tự mình tìm cách tự xem nhật ký Zalo của người khác trên máy tính như thế nào, cùng tham khảo qua hướng dẫn sau đây.

2. Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính, laptop cá nhân

– Bước 1: Tải phần mềm giả lập Android cho máy tính

Trước tiên, bạn cần tải xuống một trình giả lập ( Hay còn gọi là phần mềm giả lập ) cho laptop cá nhân hoặc máy tính để bàn của bạn. Hiện nay cũng có khá nhiều phần mềm như vậy cho bạn, cụ thể là Droid4x, NOXPlayer, Bluestacks…

Các bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm, các bạn có thể chọn phần mềm nào cũng được. Ở đây chúng tôi muốn hướng dẫn các bạn về phần mềm Memuplay. Các bạn vào google và gõ từ khóa Memu App Player để tải phần mềm về máy tính cá nhân của mình. Tới đây là xong bước 1.

– Bước 2: Vào Play Store để cài đặt giả lập

Sau khi đã cài đặt hoàn tất phần mềm giả lập Memuplay ( Memu App Player )cho máy tính vào máy cá nhân của mình, các bạn hãy bấm vào cửa hàng Play của Google để tiếp tục các bước cài đặt xem nhật ký Zalo của người khác trên máy tính cá nhân.

Cách xem nhật ký Zalo của người khác trên máy tính

Sau khi tải phần mềm giả lập cho máy tính cá nhân của mình, các bạn thoát ra màn hình chính sẽ có giao diện tương đối giống với điện thoại chạy hệ điều hành Android. Các bạn ra màn hình chính sẽ thấy biểu tượng Play Store như hình bên trên.

– Bước 3: Tải ứng Zalo giả lập cho máy tính.

Các bạn thực hiện tải ứng dụng Zalo thông thường giống như khi tải trên điện thoại vậy. Sau khi tải xong thì đăng nhập tài khoản của mình vào là xong. Tới đây là chúng ta đã có cách xem nhật ký Zalo của người khác trên máy tính thành công rồi.

Cách xem nhật ký Zalo của người khác trên máy tính

Tải ứng dụng Zalo cho máy tính

Ở giao diện Zalo trên máy tính cũng tương tự như giao diện Zalo trên điện thoại, các bạn bấm vào biểu tượng chiếc đồng hồ bên dưới để xem nhật ký Zalo trên máy tính tương tự như trên điện thoại.

Cách xem nhật ký Zalo của người khác trên máy tính

Đăng nhập tài khoản Zalo cho máy tính

Cách xem nhật ký Zalo của người khác trên máy tính

Bấm để biểu tượng đồng hồ xem nhật ký Zalo của người khác trên máy tính

Trên đây là hướng dẫn cách xem nhật ký Zalo của người khác trên máy tính khá đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Chúc các bạn thành công! Nếu còn khúc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan, các bạn để lại lười nhắn, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hỗ trợ hướng dẫn các bạn kỹ hơn.

Như chúng ta đã biết, phần nhật ký chung của Zalo là tính năng cho phép người dùng có thể cùng chia sẻ, lưu giữ những khoảnh khắc trong cuộc sống với nhau, mọi người có thể thấy được hoạt động của nhau thông qua nhật ký Zalo mà người dùng đăng tải.

Với tính năng xem nhật ký Zalo của người khác trên máy tính này các bạn cũng có thể thoải mái xem nhật ký của người khác đang chia sẻ, các bạn cũng có thể tương tác với người khác bằng những hoạt động như thả tim, bình luận về bài viết trên nhật ký của người khác hoàn toàn bình thường giống như trên điện thoại.

Cách đăng nhập vào Zalo của người khác không cần mật khẩu

Tại sao xóa tin nhắn trên điện thoại mà trên máy tính vẫn còn?

Phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo của người khác từ xa bí mật

3.4/5 - (5 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789