Chồng tương lai sắp cưới đã có vợ và con riêng, đúng là thảm kịch

Chồng tương lai sắp cưới đã có vợ và con riêng, anh là người đàn ông đã có con với người phụ nữ trước, nhưng tại sao anh vẫn chấp nhận cưới tôi làm vợ, để rồi vợ và con trai của anh ta đến phá đám cưới của chúng tôi?

– Tìm hiểu thêm về dịch vụ thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai chuyên thực hiện công tác điều tra theo dõi và bắt quả tang ngoại tình chuyên nghiệp

Những ngày này, tôi đau khổ và khóc rất nhiều, có thể nói rằng, cuộc sống của tôi trong mấy hôm nay chỉ toàn là nước mắt. Vì cuộc hôn nhân mà tôi từng mơ ước, từng đặt trọn niềm tin, từng ước mộng xây dựng một gia đình hạnh phúc ấm áp, nhưng mọi thứ đều tan vỡ, chỉ còn lại sự khinh bỉ, cười nhạp và nhục nhã. Tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ rơi vào tình huống đau buồn này. Bí mật của chồng khiến tôi tuyệt vọng vô cùng.

Chồng tương lai sắp cưới đã có vợ và con riêng, đến phá đám cưới

Chồng tương lai sắp cưới đã có vợ và con riêng, tại sao anh vẫn chấp nhận cưới tôi, để rồi vợ và con anh ta tới phá đám cưới của chúng tôi? ( ảnh minh họa )

Lần đầu tiên gặp anh, tôi thích Hưng ngay lập tức. Hưng là một người đàn ông trưởng thành, nhưng anh cũng có tính dịu dàng, nói chuyện tế nhị, cư xử với tôi cũng rất lịch sự. Chúng tôi đã yêu nhau hơn một năm, sau đó chúng tôi cũng đặt vấn đề trong tương lai, chúng tôi đang xem xét mối quan hệ về lâu dài.

Chồng tương lai sắp cưới đã có vợ và con riêng

Năm nay, tôi đã gần 30 tuổi nên tôi không muốn kéo dài thời gian yêu, tôi cũng không muốn có được tình yêu như thời trẻ nữa, tôi không còn nhiều thời gian nưa, con gái 30 tuổi như tôi quả thực cũng được xét vào hạng gái già, nhiều người trong gia đình liên tục hối thúc tôi lập gia đình, do vậy tôi muốn có một ngôi nhà và những đứa con của riêng tôi và anh Hưng cũng vậy.

– Xem thêm mức chi phí khi thuê thám tử tư ở Nha Trang Khánh Hòa cho các hoạt động điều tra, theo dõi và giám sát của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Hưng nhỏ hơn tôi 4 tuổi, công việc của anh ấy nhẹ và lương thấp hơn tôi nhiều. Và tôi có nhà riêng, nhưng không hời hợt mà còn gọi là đầy đủ tiện nghi, nhà cửa rộng rãi, có cả sân vườn rộng rãi phía trước. Tôi trồng nhiều hoa lan. Từ khi yêu anh, anh thường đến nhà tôi ở và chúng tôi có mối quan hệ như vợ chồng. Mọi người đều hiểu rằng, ở tuổi của chúng tôi, mối quan hệ trong tình dục trước hôn nhân là không thể tránh khỏi.

Hiện tại, tôi đang mang thai 2 tháng. Khi thấy que thử thai 2 vạch, tôi liền nói với anh. Hưng thảo luận với gia đình và hỏi cưới tôi ngay lập tức, bởi vì chúng tôi đã có em bé. Tôi luôn nghĩ rằng, chúng tôi là vợ chồng sau này, vì vậy khi chúng tôi đăng ký kết hôn, tôi đã đổi tên sổ đỏ riêng tôi đứng tên thành sổ đỏ cả 2 vợ chồng cùng đứng tên căn nhà riêng của tôi.

– Tìm hiểu về cách thức làm việc khi thuê thám tử tư Bình Phước của công ty thám tử Hoàn Cầu. Các dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung ứng đa dạng, uy tín, chuyên nghiệp.

Chồng tương lai sắp cưới đã có vợ và con riêng, đến phá đám cưới

Chồng tương lai sắp cưới đã có vợ và con riêng, tại sao anh vẫn chấp nhận cưới tôi, để rồi vợ và con anh ta tới phá đám cưới của chúng tôi? ( ảnh minh họa )

Tôi mơ về một ngôi nhà thực sự, một mái âm gia đình thực sự. Buổi sáng, hai vợ chồng ăn sáng và đi làm. Buổi tối vui vẻ cùng con. Ngày lễ có thể nhâm nhi một tách cà phê ngắm hoa lan trước nhà. Vậy mà sự thật không như tôi mong muốn, thực tế đã quá tàn nhẫn với tôi …

– Tìm hiểu về đơn vị cho thuê dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ do công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp.

Khi đám cưới được diễn ra, các vị khách mời trong bữa tiệc đã có mặt đầy đủ, tôi và Hưng đang cắt bánh cưới thì nghe thấy một tiếng động lớn. Kỳ lạ thay, tôi nhìn xuống và ngạc nhiên khi thấy một cô gái trẻ mặc váy cưới bước vào hội trường của chúng tôi. Bên cạnh cô là một cậu bé hơn 2 tuổi đi cùng. Khi cô bước vào hội trường đám cưới của chúng tôi, cô gái la hét và khóc rất thảm thương.

Cô ấy đi lên sân khấu, đánh chồng tôi, và sau đó quay sang mắng tôi vì đã ăn cắp cha của con trai cô ấy. Tôi đứng yên, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Hưng rõ ràng lúc đó đang rất bối rối. Bố mẹ anh cũng ngạc nhiên với sự việc này, nên họ đã quay sang hỏi anh có vấn đề gì với người phụ nữ và đưa bé này?

Trong khi chúng tôi vẫn còn bối rối, cô ấy đã giật micro của MC và nói rõ ràng với hàng ngàn khách trong hội trường đám cưới rằng, cô ấy và chồng tôi sống chung được hơn 2 năm nay, họ đã có con với nhau rồi. Anh bảo cô gái đó đợi anh, đợi sau khi cuộc hôn nhân của tôi và anh diễn ra thành công, anh ta có thể tiếp quản bất động sản, rồi ly hôn tôi… và sau đó 2 người sẽ được sống cùng nhau với tài sản kếch xù.

– Tìm hiểu thêm về các khoản chi phí cũng như mức giá thuê thám tử tại Đà Nẵng của công ty thám tử Hoàn Cầu

Chồng tương lai sắp cưới đã có vợ và con riêng, đến phá đám cưới

Chồng tương lai sắp cưới đã có vợ và con riêng, tại sao anh vẫn chấp nhận cưới tôi, để rồi vợ và con anh ta tới phá đám cưới của chúng tôi? ( ảnh minh họa )

Thật bất ngờ, hôm qua, cô ấy phát hiện ra chồng tôi đã để lưu ảnh siêu âm em bé của chúng tôi trong ví của chồng tôi. Đó là lần quét siêu âm đầu tiên của chúng tôi. Cô ấy đã thấy được hình ảnh đó, cô ấy cũng sợ mất chồng, sợ anh sẽ yêu tôi thật sự nên đã quyết định phá đám cưới của chúng tôi.

Từng lời cô ấy nói khiến tôi chao đảo, trời đất dường như sụp đổ dưới chân tôi. Bố mẹ chồng tôi giận dữ tát chồng tôi ngay trước mặt nhiều người. Bố mẹ tôi cũng rất giận giữ, nhưng không đánh anh ấy, chỉ đưa tôi về nhà. Khoảnh khắc đám cưới tan vỡ trước mặt bao nhiêu quan khách, mà gia đình tôi trước giờ là gia đình doanh nhân, khách mời đều là doanh nhân, bố mẹ tôi thực sự đã mất thanh danh, danh dự với đối tác của 2 ông bà.

Bây giờ tôi đang rơi nước mắt, tôi cũng không biết phải làm gì tiếp theo, không tha thiết làm bất cứ điều gì. Nghĩ đến đứa bé trong bụng, tôi đau đớn vô cùng. Chồng tôi vẫn đang cầu xin tôi tha thứ, nhưng tôi đã mất niềm tin vào anh ấy. Tôi nên làm gì bây giờ?

Theo thám tử Đà Lạt

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789