Chồng ngoại tình nhiều lần nhưng vẫn thương yêu vợ con có được tha thứ?

Khi chồng ngoại tình nhưng vẫn yêu vợ thì có nên tha thứ không? Chồng ngoại tình có nên tha thứ không khi chồng có thu nhập cao? Có nên ly hôn với người chồng ngoại tình nhiều lần nhưng vẫn thương yêu vợ con không?

Chồng ngoại tình nhưng vẫn tốt với vợ có nên tha thứ không?

Phải làm gì khi tôi bắt quả tang chồng ngoại tình tới 10 lần, nhưng anh ấy ở nhà làm chồng tốt, vẫn cho tôi 30 triệu một tháng, chị em ạ, tôi phải làm gì bây giờ? Đó là câu hỏi của một người vợ trong một nhóm kín dành cho phụ nữ gần đây. Mọi người đều tò mò về câu chuyện của cô. Như mong đợi, nó hấp dẫn giống như câu hỏi chồng ngoại tình có nên tha thứ không khi chồng có mức thu nhập quá cao.

Nói thật, tôi cảm thấy rất rất bực tức, nóng giận ngay bây giờ. Tôi muốn rời khỏi cuộc hôn nhân này. Anh ấy không tôn trọng tôi, nên mặc dù anh ấy hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa, thế nhưng anh vẫn ngoại tình nhiều lần.

Chồng ngoại tình nhưng vẫn yêu vợ thì có nên tha thứ không?

Chồng ngoại tình nhiều lần có nên tha thứ?

Tôi bắt quả tang chồng ngoại tình rất nhiều lần, cuối cùng anh ấy đã trở nên tái nhợt.” Khi tôi bắt gặp chồng mình trên giường với người phụ nữ khác tới lần thứ 10, tôi thực sự ngã xuống và không thể nào tin tưởng chồng mình được nữa.

Chồng ngoại tình nhưng vẫn yêu vợ có nên tha thứ?

Bạn có thể tưởng tượng cảm giác của tôi khi nhìn thấy chồng mình trên giường với người phụ nữ khác không? Vô cùng cay đắng và tủi nhục, tôi thực sự muốn hét lên 2 từ: “Ly hôn” nhưng tôi bị nghẹn họng.

Trước đây, chồng và tôi đã đồng ý một điều khoản rằng, bất cứ ai nói ly hôn cũng sẽ được chấp nhận. Một trong những người buông tay thì người kia sẽ đồng ý, vì vậy tuyệt đối không thể mang chuyện ly hôn để dọa nhau.

Trên thực tế, ngoài việc làm tổn thương tôi nhiều lần vì ngoại tình với những người phụ nữ khác, ở nhà anh là một người chồng rất tốt. Chồng tôi kiếm tiền rất giỏi nên anh ấy thường cho tôi 30 triệu mỗi tháng, và hầu như không bao giờ hỏi tôi tiêu gì với số tiền đó.

Khi anh ở nhà, anh cũng biết chơi với con, và anh chưa bao giờ nói xấu vợ con với người khác, những điều ít lạm dụng hơn, ra ngoài để thay lòng đổi dạ và đối xử với vợ con. Ngay cả anh ấy cũng không buồn làm việc nhà …

Chồng ngoại tình nhưng vẫn tốt với vợ có nên tha thứ không?

Chồng ngoại tình nhưng vẫn yêu vợ có nên tha thứ không? ( ảnh minh họa )

Nhưng 10 lần khi tôi bắt được nó, các chị em đã biết sức chịu đựng của tôi khủng khiếp như thế nào và tôi cũng kiên nhẫn và đau đớn như thế nào. Những gì tôi thực sự làm bây giờ, cho dù tôi tiếp tục hay ở lại với tôi tại thời điểm này không thể giúp đỡ.

Cũng có nhiều người khuyên tôi nên bỏ qua cho anh, miễn là anh cho tôi tiền, tôi có thể lấy tiền để của chồng để chi tiêu, chăm sóc sắc đẹp. Và thú nhận rằng, số tiền 30 triệu mỗi tháng không phải là chuyện nhỏ.

Chồng tôi đã cho tôi tiền, nhưng ngược lại, tôi sẽ phải chia sẻ tình cảm cho người khác, những hình ảnh trên giường của anh ấy với những cô gái khác cứ lởn vởn xung quanh đầu óc tôi, khiến tôi cảm thấy vô cùng kinh tởm.

Có lần tôi cũng hỏi anh về việc ly hôn, anh nói ngay nếu ly hôn anh chỉ cho tôi tiền nuôi con theo phán quyết của tòa án, nhưng 30 triệu mỗi tháng hay khoảng 360 triệu mỗi năm là không bao giờ có nếu như ly hôn.

Chồng ngoại tình nhưng vẫn yêu vợ có nên ly hôn không?

Tôi nên làm gì, ly hôn, hay chỉ chịu đựng và sống để giữ cha cho con, con tôi nữa? Dưới đây là một trong những lời khuyên đưa ra, một bình luận nhận được nhiều lượt thích nhất.

Chồng ngoại tình nhiều lần nhưng vẫn thương yêu vợ con

Chồng ngoại tình nhưng vẫn tốt với vợ con có nên tha thứ không? ( ảnh minh họa )

– “Chị ơi, nếu bản thân chị đã cho phép 360 triệu gắn kết cuộc đời mình với số lần chồng mình ngoại tình ngày càng dày, đó đã và đang là lựa chọn của chị. Chỉ có chị mới biết chính xác bản thân mình cần làm gì, hoặc là buông bỏ, hoặc là giữ cha cho con.

Số tiền 360 triệu lớn hay nỗi đau của chị là lớn lơn? Nhưng đọc cô ấy một cách tự tin, rõ ràng cô ấy đang phải chịu đựng rất nhiều. 360 triệu mỗi năm không phải là một con số nhỏ nên tất cả các ý tưởng hay lời khuyên của người khác đưa ra cho cô ấy cũng chỉ mang lại tài liệu tham khảo mà thôi.

Nhưng tôi nghĩ tại sao tôi không cố gắng thoát khỏi 360 triệu một lần và chủ động giải quyết các vấn đề của cuộc đời mình, không để bản thân bị giam cầm trong tất cả số tiền đó một lần nữa. Điều quan trọng nhất trong quan điểm của tôi về sự tha thứ phải là cảm xúc của tôi, sự tha thứ phải khác, anh phải chinh phục trái tim tôi một lần nữa, đủ tin tưởng để gật đầu, không phải là số tiền 360 triệu hàng năm chết tiệt đó. Có đúng không?

Và sự thật không phải không có lý do mà những bình luận khác được rất nhiều chị em phản hồi. Đó đúng là người vợ cần số tiền 360 triệu, tất nhiên tiền rất quan trọng, nhưng tình cảm của tôi luôn có giá trị hơn.

Nếu cô vẫn còn yêu anh nhiều như vậy thì chắc chắn sẽ dễ dàng hơn cho cô khi đó, ôm 360 triệu để giữ chồng và bố đủ cho gia đình. Nhưng nếu cô ấy không còn tình cảm nữa mà vẫn đau khổ vì số tiền 360 triệu hàng năm thì cái giá để giữ là quá đắt.

Và nếu anh ấy muốn giữ cuộc hôn nhân này, hãy cho anh ấy cơ hội sửa chữa nếu anh ấy vẫn còn tình cảm, nhưng đừng nghĩ rằng một khi đã là chồng của người khác rồi, thì anh ta có thể trèo lên giường và làm tình với người phụ nữ khác như chưa có gì xảy ra.

Chồng ngoại tình nhiều lần nhưng vẫn thương yêu vợ con

Khi chồng ngoại tình nhưng vẫn yêu vợ có nên tha thứ hay ly hôn? ( ảnh minh họa )

Hãy để cô ấy chinh phục lại chính bản thân của cô lại 1 lần nữa, khi đã đủ tin tưởng, yêu đủ để có một bước tiến vào cuộc đời cô. Nếu không, hãy giữ lấy 360 triệu và để cho chồng mình lên giường với những người phụ nữ khác.

Cô ấy khỏe mạnh, vẫn có thể làm điều đó với đôi tay của mình. Cô ấy có thể tự đi làm, tự kiếm tiền, tự chi tiêu và làm chủ kinh tế, đừng quá lệ thuộc vào tiền của đàn ông là điều tốt nhất cho cô ấy ngay lúc này. Hơn nữa, nếu anh ta thực sự là một người chồng tốt, người cha tốt, không có lý do gì mà anh ta lại hành xử như vậy.

Không có chồng  ngoại tình vẫn là một người chồng tốt. Bởi vì nếu điều đó tốt, anh ấy biết cách tôn trọng và giữ gìn gia đình như những học trò của mình. Nếu điều đó tốt, anh ấy đã không sẵn sàng làm tổn thương cô ấy tới tận 10 lần như vậy.

Hãy dũng cảm, loại bỏ số tiền 360 triệu đó đi, bạn sẽ cách mạng hóa cuộc sống của mình. Một là chơi trò chơi cuối cùng, nhưng phải thắng, nếu bạn thua lần nữa, hãy quyết tâm đứng lên từ canh bạc này. Chỉ sau đó, cô mới có thể lấy lại chồng 100% hoặc mất chồng, nhưng làm chủ cuộc sống của mình.

Cuộc sống không quá dài để giữ một người mà biết kết quả cuối cùng có hạnh phúc hay không. Tất cả đàn ông hãy biết trân trọng trái tim của phụ nữ, đừng để bất cứ điều gì chi phối vào tình cảm của họ, có thể đến 1 lúc nào đó, khi đã vượt quá giới hạn của họ, họ sẽ ra đi…

Chồng ngoại tình nhưng vẫn tốt với vợ có nên tha thứ không?

Theo: Thám tử Sài Gòn

4.9/5 - (7 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789