Cách xem số điện thoại của mình mobifone, viettel, vinaphone

Hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình Mobifone, Viettel, Vinaphone bằng phím tắt nhanh nhất, dễ thực hiện nhất và chính xác nhất. Hướng dẫn cách tra cứu thông tin số điện thoại chính chủ bằng phím tắt và trên website online, các bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp với trường hợp của mình nhất.

Ở bài hướng dẫn trước, công ty thám tử Hoàn Cầu đã có hướng dẫn về cách điều tra, tra cứu và xác minh thông tin chủ nhân số điện thoại của Mobifone, Viettel, Vinaphone. Nếu các bạn muốn kiểm tra thông tin số điện thoại Mobifone chính chủ các bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn trên, đây là cách kiểm tra miễn phí online rất dễ thực hiện.

Cách xem số điện thoại của mình mobifone, viettel, vinaphone

Ở bài hướng dẫn này, trong trường hợp các bạn đang sử dụng điện thoại với những số sim rác, hoặc các loại sim 3G, 4G… Mà bạn không nhớ hoặc không biết số điện thoại của mình đang dùng là thuê bao số bao nhiêu, thì các bạn thực hiện theo các cách dưới đây để kiểm tra số điện thoại đang dùng của mình.

Cách xem số điện thoại của mình mobifone, viettel, vinaphone

1. Cách xem số điện thoại của mình mobifone:

– Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến 1 thuê bao khác

Cách này là nhanh nhất, hãy lấy một cái điện thoại của người đối diện bạn và nhá máy vào máy của người đó, sau đó bạn sẽ có số của mình.

– Cách 2: Bấm phím cứng *0# và nhấn Gọi

Đây là phương pháp trong trường hợp điện thoại của bạn hết tiền, hoặc đang bị chặn 1 chiều gọi đi không thể thực hiện cuộc gọi đi được thì các bạn thực hiện kiểm tra số điện thoại đang dùng của mình bằng phím cứng.

Trên màn hình ở giao diện gọi điện của mình, các bạn bấm theo thứ tự *0# rồi bấm nút gọi. Sau khi bấm nút gọi thì đợi khoảng 5 giây, hệ thống sẽ gửi một tin nhắn hoặc một thông báo về và cho bạn biết số điện thoại bạn đang dùng là số bao nhiêu.

– Tìm hiểu thêm về dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

– Cách 3: Gọi cho tổng đài 900, sau đó bấm phím 4

Trong trường hợp điện thoại của bạn đang dùng là điện thoại có bàn phím cứng mà bị hư mất nút *,# thì các bạn sẽ không thể kiểm tra số điện thoại của mình đang dùng được. Do vậy các bạn thực hiện theo cách thứ 3 này.

Trên giao diện gọi điện của điện thoại, các bạn thực hiện thao tác bấm số 900, sau đó bấm nút gọi. Sau khi gọi thì các bạn sẽ được nghe cuộc gọi tự động, nói lung tung cái gì đó, các bạn không cần qua tâm, các bạn bấm thêm một phí số 4 nữa để biết mình đang dùng số điện thoại của mình đang dùng.

Cách xem số điện thoại của mình Mobifone bằng phương pháp gọi cho tổng đài 900 là hoàn toàn miễn phí, nếu các bạn có nhiều thời gian, thấy giọng mấy em nói chuyện ngọt ngào, các bạn có thể chờ đợi thực hiện theo thứ tự lần lượt cũng được, miễn phí mà lo gì chứ. 🙂 🙂

– Cách 4: Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng 9090

Phương pháp này là tốn tiền, phí thực hiện cuộc gọi đến tổng đài 9090 của Mobifone này là 200đ / phút. Sau khi gọi đến tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng này, các bạn sẽ được một bạn nhân viên của Mobifone nghe máy, tư vấn và hỏi bạn cần hỗ trợ giải đáp gì không?

Các bạn chỉ hỏi 1 câu ngắn gọn thôi, cho tôi hỏi số điện thoại này của tôi là số mấy? Các bạn sẽ không nhận được câu trả lời ngay, mà các bạn nhân viên chăm sóc khách hàng của Mobifone sẽ hỏi bạn thêm một câu nữa: Dạ, có phải anh, chị đang hỏi số điện thoại đang gọi đến tổng đài 9090 này đúng không hả?

Các bạn xác nhận, ừ, tôi muốn biết số điện thoại của tôi đang gọi đến tổng đài này là số bao nhiêu, sau đó các bạn nhân viên của Mobifone sẽ đọc số điện thoại của bạn, bạn nhớ ghi lại, hoặc lưu lại để khỏi phải hỏi lần sau.

Cách xem số điện thoại của mình mobifone, viettel, vinaphone

Trên đây là hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình Mobifone do các thám tử tư tại Bà Rịa – Vũng Tàu thực hiện và biên soạn, chúc các bạn thành công!

2. Cách xem số điện thoại của mình Viettel:

– Cách 1: Gọi điện / nhắn tin đến điện thoại khác

Cũng tương tự như cách kiểm tra số điện thoại của mình Mobifone, đối với thuê bao Viettel các bạn cũng thực hiện bấm gọi cho một số điện thoại khác, sau đó hỏi họ số của bạn là số bao nhiêu, họ sẽ nói cho bạn biết số điện thoại của mình đang dùng.

– Cách 2: Soạn tin nhắn TTTB gửi 1414 

Đối với thuê bao Viettel, khi bạn soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 thì sẽ có một tin nhắn trả về, trong tin nhắn bao gồm số điện thoại của bạn, họ và tên chủ sở hữu thuê bao, số chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh của bạn, đây là cách kiểm tra thông tin cá nhân qua số điện thoại rất chi tiết đối với nhà mạng Viettel. Soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp TTTB gửi 1414 này là hoàn toàn miễn phí

– Cách 3: Soạn tin nhắn Tra cuoc gửi 195.

Hình thức này cũng tương tự như với hình thức 1414, khi các bạn soạn tin nhắn cũng sẽ được trả về một tin nhắn chứa nhiều thông tin về số điện thoại của minh. Phương pháp này là hoàn toàn miễn phí.

– Cách 4: Gọi đến tổng đài của Viettel 198

Trong những trường hợp khác các bạn không thể thực hiện được các cách trên, các bạn hãy gọi cho tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để được hỗ trợ, giá cước thực hiện cuộc gọi đến tổng đài 198 của Viettel là 200d/phút

– Tìm hiểu thêm dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel

– Cách 5: Gọi đến tổng đài Viettel 19008198

Cũng tương tự như khi gọi đến tổng đài 198, khi thực hiện cuộc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel 19008198 các bạn sẽ được nhân viên của nhà mạng hỗ trợ mọi câu hỏi, các bạn sẽ hỏi số điện thoại mà đang thực hiện cuộc gọi này là số bao nhiêu, các nhân viên sẽ cho bạn biết. Giá cước gọi đến tổng đài 19008198 là 200d/phút

– Cách 6: bấm phím *0# và nhấn gọi

Trên giao diện thực hiện cuộc gọi, các bạn soạn lần lượt theo thứ tự *0# và nhấn nút gọi, đợi một lúc sẽ có một thông báo, hoặc một tin nhắn trả về có số điện thoại đang sử dụng của mình.

– Cách 7: bấm phím *888# và ấn gọi.

Nếu trường hợp điện thoại bạn đang dùng là điện thoại cục gạch mà bị hư mất phím 0 thì các bạn thực hiện theo cách này, trên giao diện gọi điện hãy bấm *888# và bấm nút gọi sẽ có tin nhắn hoặc thông báo trả lời số điện thoại Viettel của mình đang dùng là số bao nhiêu.

Cách xem số điện thoại của mình mobifone, viettel, vinaphone

Cách xem số điện thoại viettel của mình

Trên đây là hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình Vinaphone do các thám tử tư Biên Hòa – Đồng Nai biên soạn, chúc các bạn thành công!

3. Cách xem số điện thoại của mình Vinaphone:

– Cách 1: Bấm phím cứng *110# và nhấn gọi.

Đối với nhà mạng Vinaphone, để kiểm tra số điện thoại của mình đang dùng là số bao nhiêu bằng phím cứng hoàn toàn khác so với 2 nhà mạng trên, các bạn bấm *110# và nhấn phí gọi, cũng sẽ có một tin nhắn hoặc thông báo trả về, bao gồm số điện thoại của bạn, đầu số sẽ là 84, các bạn sẽ thay 84 là số 0 sẽ ra số điện thoại Vinaphone đang dùng của mình.

– Cách 2: gọi tới tổng đài 900 và bấm phím số 4

Trên bàn phím ở giao diện thực hiện cuộc gọi, các bạn bấm 900 và gọi, sau đó sẽ có cuộc trả lời tự động, hướng dẫn các bạn kiểm tra nhiều thông tin khác, để kiểm tra số điện thoại Vinaphone của mình đang dùng, các bạn bấm phím 4 để được giải đáp.

– Cách 3: Gọi tới tổng đài của Vinaphone 9191

Khi gọi tới tổng đài 9191 của Vinaphone, các bạn sẽ biết được số điện thoại của mình đang dùng, bên cạnh đó các bạn còn biết thêm nhiều thông tin liên quan đến thuê bao của mình như các gói cước đang sử dụng, bạn cũng có quyền lựa chọn tiếp tục sử dụng gói cước đó nữa hay không và có quyền hủy gói cước đó ngay tức thì.

– Cách 4: Gọi tới tổng đài Vinaphone 18001091

Tổng đài tư vấn và chăm sóc khác hàng 18001091 của Vinaphone cũng tương tự như tổng đài 9191, các bạn cũng sẽ biết được số điện thoại mình đang dùng hiện tại là bao nhiêu, bao gồm cả các gói cước và lựa chọn tiếp tục sử dụng hay hủy gói cức ngay lập tức.

Trên đây là hướng dẫn cách xem số điện thoại của mình Vinaphone do các thám tử tư tại Đà Lạt – Lâm Đồng thực hiện, chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789