Mẹ chồng ham tiền, lấy hết tiền vàng phong bì trong ngày cưới

Mẹ chồng ham tiền, lấy hết tiền vàng phong bì trong ngày cưới của chúng tôi. Khi thấy mẹ chồng lấy hết tiền mừng đựng trong phong bì, lấy vàng mừng của 2 đứa, chồng tôi cũng bênh vực mẹ mà không bênh vực vợ. Tôi thật không thể hiểu nổi kiểu tính toán chi li này của mẹ chồng, còn chồng tôi thì cũng tương tự, bênh vực mẹ mà không bênh vực vợ mình.

Không đợi đến đêm tân hôn, trước đám cưới, tôi cảm thấy đám cưới của chúng tôi không nên xảy ra vào thời điểm này. Lúc đó, lời mời dự tiệc đám cưới của chúng tôi cũng đã được phân phát đi khắp họ hàng bạn bè rồi, nên không thể dừng việc tổ chức đám cưới được, vì danh dự gia đình, tôi không thể dừng lại việc tổ chức đám cưới. Nhưng tại thời điểm này, mọi thứ không thể được tiếp tục diễn ra nữa.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

– Xem mức giá thuê thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai cho các hoạt động điều tra theo dõi

– Sử dụng dịch vụ thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu để theo dõi và bắt quả tang ngoại tình

Chúng tôi đến với nhau khi cả hai đều đã 30 tuổi, chúng tôi là người trưởng thành, ở độ tuổi này chúng tôi cũng không còn trẻ để tìm hiểu yêu nhau như trước nữa, đây được xem là độ tuổi muộn để kết hôn. Nên chúng tôi đã bỏ qua nhiều điều không hài lòng về đối phương của mình, chúng tôi vẫn cho nhau cơ hội xây dựng gia đình hạnh phúc trong tương lai.

Mẹ chồng ham tiền, lấy hết tiền vàng và phong bì trong ngày cưới

Mẹ chồng ham tiền, lấy hết tiền vàng và phong bì trong ngày cưới, còn nặng nhẹ với con dâu ( ảnh minh họa )

Tôi là một cô gái được nhiều người nhận xét với một nghề nghiệp đàng hoàng, thu nhập tương đối ổn định. Còn anh ấy là một công chức nhà nước, bởi vì anh ấy sinh ra trong một gia đình sĩ quan đã nghỉ hưu, dưới anh cũng có hai em gái và cũng đã kết hôn. Gia đình anh không giàu, nhưng không quá nghèo để biện minh cho hành động sau này của anh.

Mẹ chồng ham tiền, tính toán chi li

Cụ thể anh rất tính toán. Thời gian yêu nhau, anh ta rất ít khi mua quà cho tôi. Trong những buổi hẹn hò, anh luôn dẫn tôi vào những nhà hàng nổi tiếng, khi anh gọi đồ ăn, anh cầm cuốn menu lên xem, rồi cứ đặt nó lên và đặt xuống. Mặc dù không thoải mái nhưng nghĩ rằng đàn ông chặt chẽ về tiền nong sẽ tốt cho cuộc sống kinh tế trong hôn nhân sau này nên tôi không nghĩ nhiều.

Không chỉ riêng anh, gia đình anh cũng có tính cách tính toán tiết kiệm quá mức tương tự như anh, đặc biệt là mẹ anh. Một lần, khi tôi đến nhà chơi, cô ấy thấy mệt, nên chị rủ tôi đi chợ nấu cơm cho những người thân đến thăm. Tiền không đáng để đi chợ nhưng cô ấy không có ý gửi lại cho tôi.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

– Thuê các thám tử tư tại Đà Lạt Lâm Đồng để theo dõi người yêu trước khi cưới

– Tìm một công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, hiệu quả

Lần sau, lý do vay tiền, chị vay tôi đôi khi 5 triệu, rồi 3 triệu. Mỗi lần cô ấy trả tiền cho tôi đều rất trễ so với ngày hẹn, ngay cả khi cô ấy cũng lấy lý do này, điều này điều kia để biện minh cho việc chưa chưa có tiền để trả cho tôi. Cô ấy cũng thường đặt hàng trực tuyến đến địa chỉ của tôi yêu cầu tôi lấy nó, với lý do cô ấy hiếm khi ở nhà để nhận hàng. Những lúc như vậy, tôi đều phải trả tiền cho những món đồ mà cô ấy mua online.

Mẹ chồng ham tiền, lấy hết tiền vàng và phong bì trong ngày cưới

Mẹ chồng ham tiền, lấy hết tiền vàng và phong bì trong ngày cưới, còn nặng nhẹ với con dâu ( ảnh minh họa )

Yêu nhau được nửa năm, bố mẹ giục chúng tôi kết hôn. Tại thời điểm này, mọi thứ đang trở nên tồi tệ. Gia đình chú rể có mỗi đồng trong việc làm lễ đính hôn, lễ cưới. Giường, tủ quần áo, chăn, gối, đệm, v.v … cho phòng cưới, mẹ chồng tôi đã mua với khoản tiền vay, và đứng tên cho chồng tôi vay.

Trong ngày cưới, cô thậm chí còn mặc cả chỉ thuê duy nhất một chiếc ô tô để đón cô dâu, không thuê xe khách đưa người nhà đi để tiết kiệm tiền. Đám cưới diễn ra trong sự thất vọng của gia đình tôi vì mọi thứ quá căng thẳng khiến tôi rơi nước mắt vì thương hại và thất vọng.

Mẹ chồng ham tiền, lấy hết tiền vàng phong bì trong ngày cưới

Đám cưới chưa kết thúc, mẹ chồng tôi đã đi đến phía sau nhà tôi để nhắc nhở bất kỳ phong bì nào của con trai bà được để lại ở nhà của mẹ chồng, không được để một phần nào cho nhà bà ngoại. Mẹ chồng tôi cho biết, bà ấy đã vay tiền để làm lễ kết hôn cho chúng tôi, nên bà ấy cũng có nhiều khoản phải trả thanh toán sau đám cưới.

Trong khi tôi biết, chi phí kết hôn về phía con trai, tất cả là do chồng tôi chi, cô ấy không phải trả một xu nào. Chồng tôi không kém cạnh so với mẹ, có một số người bạn không bỏ phong bì vào hộp mà đưa chúng cho chú rể, anh ấy giấu chúng trong túi, không cho mẹ chồng tôi biết. Tôi nhìn thấy mọi thứ nhưng im lặng để ngày hạnh phúc có thể diễn ra hoàn toàn, bố mẹ tôi không mất mặt với người thân.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

– Tìm đơn vị cung ứng cho thuê thám tử tại Quy Nhơn Bình Định điều tra, theo dõi và giám sát uy tín

– Xem thêm các hoạt động của thám tử Buôn Ma Thuột Đắk Lắk điều tra, theo dõi chuyên nghiệp

Đêm tân hôn giống như một cơn ác mộng đối với tôi. Mẹ chồng, anh rể và chồng đóng cửa phòng, sau đó đếm và chia phong bì. Sau khi kiểm tra phong bì, gia đình chồng tôi không thông báo với tôi rằng anh ta chỉ nói lung tung không chủ đề, mẹ chồng nói phải lấy tiền để trả nợ cho đám cưới của 2 đứa, vậy thôi là bà đã lấy hết tiền phong bì.

Mẹ chồng ham tiền, lấy hết tiền vàng và phong bì trong ngày cưới

Mẹ chồng ham tiền, lấy hết tiền vàng và phong bì trong ngày cưới, còn nặng nhẹ với con dâu ( ảnh minh họa )

Đáng kể hơn, tại thời điểm lấy cô dâu, gia đình cô dâu đã tặng chúng tôi mỗi người một chiếc nhẫn và cô dâu một sợi dây chuyền có chỉ sợi vàng (tổng cộng có chỉ sợi vàng). Bố mẹ tôi tặng con gái và con rể 2 cây vàng. Mẹ chồng quay sang tôi và nói: ‘Vàng đang trở nên tốt và được giá, các con nên bán nó đi để lấy tiền. Sau đó làm một cuốn sổ tay tiết kiệm gửi vào ngân hàng. Nếu bạn bận, mẹ sẽ làm việc tại ngân hàng vào ngày mai.

Tôi biết, nếu tôi làm một cuốn sổ tiết kiệm, nếu tôi có được một cái tên, tất cả sẽ chỉ cóó tên của mẹ chồng tôi, nên tôi từ chối đề nghị của bà. Nghe tôi nói vậy, mặt cô ấy thay đổi. Cô ấy nói rằng tôi vừa trở về nhà chồng thì thấy tôi quá kinh khủng và tính toán. Chồng thấy tôi và mẹ chồng có lớn tiếng thì chạy vào bênh vực mẹ mình, không bênh vực vợ mình chút nào.

Tôi thấy chồng bênh vực mẹ mình mà bỏ qua vợ, tôi sẵn những chuyện uất ức từ trước và nói hết ra, chồng tôi chưa hiểu chuyện gì như vẫn chửi tôi, thậm trí còn tát vào mặt tôi. Tôi nhìn anh, không thể tin được chuyện gì đang xảy ra ở căn nhà này nữa. mới vừa kết hôn chưa được 1 ngày, vì những chuyện nhỏ nhặt mà anh đã đánh tôi trước mặt nhiều người.

Hôm đó, tôi đóng gói quần áo, gọi taxi đi thẳng về nhà mẹ tôi. Bây giờ tôi chưa biết phải nên xử lý như thế nào nữa, mong mọi người tư vấn cho tôi, tôi có nên tiếp tục mối quan hệ này không, tôi có nên quay lại nhà chồng xin lỗi chồng, xin lỗi mẹ chồng và mọi người trong gia đình không, hay tôi nên ở nhà mẹ đẻ luôn bây giờ?

Theo thám tử Nha Trang

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789