Chồng thích đánh vợ mỗi khi cãi nhau, và bố vợ dạy con rể tát vợ

Bố vợ dạy con rể tát vợ, chồng đánh đập vợ và được bố vợ dạy cho một bài học xứng đáng, cái kết của người con rể thích đánh vợ được bố vợ dạy cho một bài học khiến mọi người ầm ừ.

Chồng thích đánh vợ mỗi khi cãi nhau, và bố vợ dạy con rể tát vợ

Chồng thích đánh vợ mỗi khi cãi nhau, và bố vợ dạy con rể tát vợ ( ảnh minh họa )

Bài đăng nhận được rất nhiều bình luận, chủ yếu gây khó chịu thay cho vợ, nhưng nhiều người cũng thẳng thắn chỉ trích cô. Có thể thấy rằng không chỉ chồng cô bị ngược đãi, cô còn bị cả gia đình chồng ngược đãi mà cô vẫn tiếp tục để tình huống đó xảy ra hết lần này đến lần khác.

1 ngày, rất nhiều câu chuyện tình cờ được chia sẻ trên mạng xã hội. Có những điều khiến mọi người không hài lòng, xin lỗi cho nhân vật chính.

Gần đây, trên một diễn đàn dành cho những người phụ nữ có vợ tâm sự: “Có ai có bố mẹ ruột phải xuống nhà nói chuyện với chồng tôi như tôi không? Chồng tôi chạm vào một chút và dọa giết tôi, và vâng Lần đầu tiên tôi lấy một con dao, chồng tôi cố gắng dùng con dao đó để chém tôi, hoặc đánh vào đầu tôi bằng vũ lực.

Bố vợ dạy con rể tát vợ

Cãi nhau khi nó chửi tất cả người thân của tôi. Nó cũng nói từ mặt tôi. Mặc dù bố mẹ tôi coi đó là con riêng của họ, giúp đỡ cô ấy, tôi chuẩn bị mở một xưởng cơ khí để cô ấy làm. Bố mẹ tôi xuống nói chuyện với tôi, bố mẹ chồng tôi. Bố tôi rất buồn, ông nói với tôi rằng nếu tôi đánh ông như thế, ông sẽ thông báo cho cảnh sát, ông sẽ gửi cho tôi một cái gì đó sai khi ông bảo ông dạy lại. Và đừng đấm vào đầu anh ấy sau.

Bài viết của vợ khi bị chồng đánh

Nhưng rồi nó nói với bố mẹ tôi lạc hậu. Chồng luôn có quyền đánh vợ. Cả bố chồng tôi đều nói rằng vợ tôi cãi nhau và cứ ép mặt. Nhưng bố mẹ tôi về nhà, bố chồng tôi chửi tôi hết, nói với tôi rằng ông chửi bố mẹ tôi nhưng bố mẹ tôi đã chết, và chị dâu tôi cũng nói rằng nhà tôi không có mái. Có ổn không khi cha mẹ bảo vệ con gái? Gia đình cứ bắt tôi phải chịu một người chồng như thế, tôi mệt mỏi. ”

Chồng thích đánh vợ mỗi khi cãi nhau, và bố vợ dạy con rể tát vợ

Chồng thích đánh vợ mỗi khi cãi nhau, và bố vợ dạy con rể tát vợ ( ảnh mạng )

Bài đăng nhận được rất nhiều bình luận, chủ yếu gây khó chịu thay cho vợ. Có thể thấy rằng không chỉ chồng cô bị ngược đãi, cô còn bị cả gia đình chồng ngược đãi. Nhưng đau lòng hơn là bố mẹ cô cũng dính vào mớ hỗn độn này.

Nói một cách khách quan, người vợ trên vừa đáng thương nhưng cũng vừa đáng trách. Và sự đổ lỗi còn hơn cả người nghèo. Tại sao, là một người trưởng thành đã biết rằng anh ta sai nhưng không nghĩ cách loại bỏ nó cũng đòi hỏi cả cha mẹ.

Người phụ nữ hỏi: “Cha mẹ bảo vệ con gái có ổn không?”. Đúng là bố mẹ cô không sai, nhưng cô đã sai với bố mẹ. Chúng tôi là những người phụ nữ có quyền được yêu thương, không phải là bao cát để được đấm.

Chồng thích đánh vợ mỗi khi cãi nhau, và bố vợ dạy con rể tát vợ

Đàn ông chỉ có thể liên tục làm tổn thương phụ nữ khi có “thuận lợi”. Nếu không, không có lý do gì để vợ chịu đựng ngày này qua ngày khác, không chỉ chồng mà cả gia đình chồng. Làm thế nào là sống trong địa ngục!

Hôn nhân là vấn đề của hai người, không có vấn đề gì, họ nên được giải quyết cùng nhau. Để người khác chà đạp lên chính mình là một sai lầm lớn và cho mọi người cơ hội xúc phạm cha mẹ bạn nhiều lần ngay cả khi họ không liên quan là lỗi của chúng ta với cha mẹ.

Phụ nữ chọn sai chồng vẫn có cơ hội chọn lại, nhưng có quá ngu ngốc khi biết rằng họ đã chọn sai và vẫn thử lại? Có lẽ vài dòng ngắn đó không đủ để nói tất cả những gì cô phải trải qua. Nhưng chắc chắn trong mọi tình huống, phụ nữ phải độc lập cả về kinh tế và suy nghĩ để có thể tự quyết định. Đừng để bất cứ ai tham gia vì sự cố chấp vô lý của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789