Hướng dẫn sử dụng thiết bị định, nghe lén, ghi âm N16 siêu nhỏ

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định, nghe lén, ghi âm N16. Dòng sản phẩm này có nhiều tính năng kết hợp cùng lúc cả định vị và nghe và ghi âm, đây là dòng sản phẩm được cải tiến hơn nhiều so với các loại thiết bị định vị khác trên thị trường hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thiết bị định vị nghe lén, ghi âm với nhiều mức giá và cách thức hoạt động khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn đã sử dụng các loại thiết bị định bị có mức giá rẻ thì bạn biết đấy, mức độ lỗi và sai lệch về vị trí của sản phẩm này là khá lớn, tạo ra khó xác định vị trí và theo dõi đối tượng cụ thể.

Vì vậy văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi khuyên các bạn không nên mua các loại thiết bị giá rẻ để tránh tình trjang tiền mất mà không thu về kết quả gì, thậm trí còn phản tác dụng với từng mục đích theo dõi khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định, nghe lén, ghi âm N16

Thiết bị định vị ghi âm N16 siêu nhỏ gọn

Thiết bị định vị N16 là một loại thiết bị có nhiều chức năng như định vị vị trí, nghe lén âm thanh xung quanh, ghi âm. Đây là một loại thiết bị công nghệ hiện đại của năm 2018, nhà sản xuất đã giới thiệu dòng thiết bị định vị nghe lén N16 có chức năng ghi âm, với nhiều tính năng nổi bật. Sản phẩm này có khả năng định vị vị trí chính xác tuyệt đối để giúp mọi người có thể quản lý theo dõi đối tượng một cách hiệu quả.

Nhờ có chip định vị GPS 8 lõi cao cấp, APP giúp người dùng dễ dàng theo dõi một số đối tượng nhất định. Khác với các dòng thiết bị định vị ghi âm nghe lén trước đây như N11, N12, N13, thiết bị định vị siêu nhỏ N16 được trang bị dung lượng pin cao lên tới 1100mAh.

Bạn có muốn tìm hiểu tin tức khác?

Dịch vụ thám tử tư tại Bình Dương

Dịch vụ thám tử tư tại Biên Hòa

Công ty thám tử tư tại Tây Ninh

Với lợi thế thời lượng pin cao này, thiết bị hoạt động ổn định và liên tục trong 5 – 7 ngày nếu bạn đã sạc pin đầy từ trước. Thiết bị định vị nghe lén âm thanh và ghi âm N16 được coi là định vị mini chạy bằng pin lớn nhất trên thị trường thời điểm hiện tại.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định, nghe lén, ghi âm N16

Tính năng của thiết bị nghe lén ghi âm N16:

– Định vị chính xác vị trí tuyệt đối của phương tiện và vật thể. Với thiết bị điều hướng N16, bạn có thể biết đối tượng nào ở trong làn đường và bạn muốn theo dõi ngách nào.

– Bạn cũng có thể xem lại thông tin và lịch trình chuyển động của thiết bị một cách chi tiết và chính xác cho 3 ngày gần nhất.

– Chức năng thiết lập, cảnh báo khu vực an toàn cho thiết bị khi ra khỏi vùng cảnh báo.

– Nghe lén, ghi âm siêu rõ với âm thanh chất lượng cao.

– Tự động gọi cho người quản lý khi có âm thanh xung quanh thiết bị.

Điểm nổi bật Thiết bị ghi và nghe N16 Thiết bị định vị N16 được trang bị chip định vị GPS 8 – Ứng dụng hiệu quả, chuyên định vị chính xác vị trí như số nhà, góc, tên Đường. Pin khủng khiếp Thiết bị ghi và nghe N16 tích hợp dung lượng pin 1100 mAh giúp thiết bị hoạt động ổn định trong 5 – 7 ngày. Bạn chỉ cần sạc đầy để có thể sử dụng liên tục trong một thời gian dài.

Đồng thời, định vị N16 mini cũng có khả năng xem lại hành trình của chiếc xe trong vòng 90 ngày. Thiết bị âm thanh ghi âm siêu nhỏ N16 là một sản phẩm định vị siêu nhỏ tích hợp các chức năng ghi âm và nghe lén.

Với N16 bạn có thể quản lý các đối tượng một cách hiệu quả và chi tiết. Công ty thám tử tư TPHCM chúng tôi chắc chắn rằng không có một dòng sản phẩm nào có sẵn những tính năng trên một thiết bị mà thời kích thước nhỏ và thời lượng pin cao như vậy, tính đến thời điểm 2018 hiện tại.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định, nghe lén, ghi âm N16

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị nghe lén mini N16

Hướng dẫn cách sử dụng thiết bị định vị nghe lén ghi âm N16 để ghi lại âm thanh. Cách sử dụng thiết bị điều hướng N16 cực kỳ đơn giản, Khi mua định vị N16 siêu nhỏ, bạn cần chuẩn bị 1 sim có tài khoản và đăng ký 3G.

Sau đó lắp sim đó vào thiết bị N16, soạn tin nhắn # số điện thoại # của bạn vào số điện thoại trên định vị N16 để bạn là chủ sở hữu của thiết bị này. Sau đó sử dụng điện thoại cá nhân của bạn để gọi vào số SIM trên thiết bị để xác định vị trí của thiết bị định vị N16, và bạn có thể nghe thấy bất cứ điều gì dang diễn ra xung quanh.

1. Chức năng nghe lén âm thanh:

Để kích hoạt nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp 000 và gửi đến số điện thoại trong thiết bị. Khi viết tin nhắn, bạn có thể gọi đến số điện thoại trên thiết bị để nghe lén âm thanh xung quanh.

Các số điện thoại khác khi gọi số sim trên thiết bị, thiết bị chỉ đổ chuông và không khởi động điện thoại và họ không thể nghe lén được âm thanh trên thiết bị này, chỉ có 1 mình bạn mới có thể nghe lén được âm thanh trên thiết bị này, vì bạn đã cấu hình chủ nhân của thiết bị từ ban đầu.

Có thể bạn muốn tham khảo thêm:

Cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo của người khác

Thiết định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động

Bảng giá thuê thám tử tư theo dõi chồng ngoại tình

2. Chức năng ghi âm nghe sau:

Để kích hoạt tính năng ghi âm, hãy viết tin nhắn với nội dung 111 được gửi đến số sim trên thiết bị. Khi ghi âm trong 10 phút, thiết bị sẽ tự động ngắt kết nối và lưu vào thẻ nhớ, để tiếp tục ghi âm, bạn cần soạn lại cú pháp trên.

Bạn muốn thiết bị bật tính năng tự động ghi chỉ cần soạn 222 và muốn hoàn tất việc lưu trữ dữ liệu đó trên thẻ nhớ của thiết bị, vui lòng ghi số 555 vào số sim trên thiết bị.

Để tiếp tục ghi âm, bạn cần soạn lại cú pháp trên. Bạn muốn thiết bị bật tính năng tự động ghi chỉ cần soạn 222 và muốn hoàn tất việc lưu trữ dữ liệu đó trên thẻ nhớ của thiết bị, vui lòng ghi số 555 vào số điện thoại của thiết bị.

Lưu ý: Khi bộ nhớ thiết bị đầy, bạn cần xóa nó để có thể ghi một tập tin mới. Để xóa bộ nhớ, bạn chỉ cần soạn tin nhắn được gửi tới số sim bên trong thiết bị.

3. Chức năng tự động gọi lại:

Bạn muốn kích hoạt chế độ gọi lại tự động khi có âm thanh xung quanh thiết bị, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp 333 để gửi số sim trên thiết bị.

Sau khi bạn thực hiện xong bước này, khi bạn gọi đến số sim trên thiết bị, thiết bị tự động tắt cuộc gọi của bạn và gọi lại cho bạn để bạn có thể nghe được các âm thanh xung quanh một cách rõ nét.

Trên đây công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đã giói thiệu và hướng dẫn đến quý độc giả về cách sử dụng và những chức năng của thiết bị định vị nghe lén âm thanh N16, huy vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi cần mua một loại thiết bị vừa nghe lén, vừa theo dõi lộ trình cho các mục đích cụ thể của mình.

Các tin tức được nhiều người đọc:

Dịch vụ thám tử tư tại Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử tại Quảng Nam

Dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi

Xếp hạng
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789