Zalo web – đăng nhập trên điện thoại, máy tính Google Chrome

Truy cập vào Zalo web – đăng nhập trên Google Chrome trên điện thoại và máy tính là cách bạn có thể đăng nhập nick Zalo để sử dụng mà không cần phải tải ứng dụng về thiết bị của mình. Với tính năng này thì bạn có thể sử dụng được đồng thời nhiều nick Zalo trên một thiết bị mà không bị đăng xuất tài khoản khác. Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết trên điện thoại và máy tính.

Cách vào Zalo web – đăng nhập trên điện thoại bằng Google Chrome

Bước 1: Tải ứng dụng Google Chrome về điện thoại của bạn

Đầu tiên thì các bạn hãy tải ứng dụng Google Chrome về điện thoại của mình, các bạn có thể tải ứng dụng Google Chrome về điện thoại miễn phí trên CH Play (điện thoại Android) và AppStore (điện thoại iPhone).

Bước 2: Mở Google Chrome Chọn vào dấu 3 chấm, chọn tiếp vào mục “Cài đặt”

Sau khi tải về điện thoại ứng dụng Google Chrome thì các bạn mở lên, sau đó chọn vào dấu 3 chấm nằm ở góc phải trên cùng giao diện màn hình của bạn, sau đó chọn tiếp vào mục “Cài đặt” để đi đến các thiết lập. Xem hình bên dưới.

Cách vào Zalo web - đăng nhập trên Google Chrome

Bước 3: Kéo xuống dưới và chọn vào mục “Cài đặt trang web”

Tại giao diện cài đặt, các bạn kéo xuống gần dưới cùng và tìm đến thư mục “Cài đặt trang web”, các bạn bấm vào thư mục này để tiếp tục thiết lập. Xem hình bên dưới.

Zalo web - đăng nhập trên Google Chrome trên điện thoại

Bước 4: Tiếp tục kéo xuống dưới và bật tính năng “Trang web cho máy tính”

Các bạn tiếp tục kéo xuống gần dưới cùng và bấm vào mục “Trang web cho máy tính”. Tại đây, các bạn gạt nút từ màu xám chuyển sang màu xanh để bật tính năng này lên. Xem hình bên dưới.

Zalo web - đăng nhập trên Google Chrome trên điện thoại

Bước 5: Gõ từ khóa “Zalo web – đăng nhập” và chọn vào kết quả hiện thị đầu tiên

Sau khi bật tính năng “Trang web cho máy tính” thì các bạn quay về trang chủ Google Chrome giao diện tìm kiếm, các bạn gõ từ khóa “Zalo web – đăng nhập” vào công cụ tìm kiếm để tìm, sau đó chọn vào kết quả hiển thị đầu tiên. Xem hình bên dưới.

Cách vào Zalo web - đăng nhập trên Google Chrome

(Chọn vào kết quả hiển thị đầu tiên)

Lưu ý quan trọng: Hiện nay có những website có thiết kế gần giống với giao diện của Zalo nhằm mục đích để các bạn tưởng đó là link của Zalo mà đăng nhập tài khoản và mật khẩu vào, sau đó thực hiện chiếm đoạt tài khoản của các bạn. Do vậy, để tránh truy cập vào những đường link mạo danh Zalo, các bạn chỉ truy cập vào link này https://id.zalo.me/account?continue=https://chat.zalo.me để tránh bị đánh cắp thông tin tài khoản của bạn.

Bước 6: Chọn đăng nhập “với mã QR” hoặc “với mật khẩu” để đăng nhập vào Zalo web

Sau khi vào trang chủ zalo web – đăng nhập trên google chrome thì các bạn chọn hình thức đăng nhập, các bạn có 2 lựa chọn đăng nhập bao gồm với mã QR hoặc với mật khẩu. Xem hình bên dưới.

Cách vào Zalo web - đăng nhập trên Google Chrome

– Với mã QR: Các bạn phải đăng nhập tài khoản Zalo của bạn trên một điện thoại khác để quét mã QR.

– Với mật khẩu: Các bạn điền số điện thoại và mật khẩu tài khoản của bạn vào để đăng nhập. Hoặc các bạn cũng có thể đăng nhập bằng cách “Gửi yêu cầu đăng nhập” trên ứng dụng Zalo của bạn.

Cách truy cập Zalo web – đăng nhập trên máy tính với Google Chrome

Bước 1: Truy cập https://id.zalo.me/account?continue=https://chat.zalo.me

Đầu tiên, các bạn mở trình duyệt Google Chrome hoặc trình duyệt bất kỳ trên máy tính, sau đó các bạn truy cập vào đường link Zalo web chính thức của Zalo để bắt đầu. Link chính thức là https://id.zalo.me/account?continue=https://chat.zalo.me

Bước 2: Chọn phương thức đăng nhập (mã QR/ Số điện thoại)

Tại giao diện trang chủ zalo web – đăng nhập trên máy tính, các bạn chọn hình thức đăng nhập, các bạn cũng có 2 lựa chọn, bao gồm đăng nhập bằng mã QR và bằng số điện thoại.

Cách truy cập Zalo web - đăng nhập trên máy tính với Google Chrome

– Với mã QR: Các bạn cũng phải đăng nhập tài khoản Zalo của bạn trên điện thoại để quét mã QR

– Với số điện thoại, các bạn có 2 lựa chọn: Với mật khẩu hoặc “đăng nhập bằng thiết bị di động”

+ Với mật khẩu: Các bạn nhập số điện thoại và mật khẩu vào để đăng nhập

+ Đăng nhập bằng thiết bị di động: Các bạn nhập số điện thoại vào, sau đó click vào mục “đăng nhập bằng thiết bị di động”, tiếp theo Zalo trên điện thoại của bạn sẽ nhận được một tin nhắn, các bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên, sau đó lick vào “Xác nhận đăng nhập” để đăng nhập.

Bước 3: Trên điện thoại của bạn, tích vào “Tôi đã kiểm tra kỹ thông tin và xác nhận đây là thiết bị của tôi”, sau đó bấm “Đăng nhập”

Trường hợp bạn chọn hình thức quét mã QR thì trên điện thoại của bạn sẽ hiển thị một thông báo với nội dung cảnh báo đăng nhập trên thiết bị lạ, các bạn tích vào ô “Tôi đã kiểm tra kỹ thông tin và xác nhận đây là thiết bị của tôi”, sau đó bấm “Đăng nhập” để đăng nhập Zalo web trên máy tính.

Cách truy cập Zalo web - đăng nhập trên máy tính với Google Chrome

Sau khi đăng nhập thành công thì các bạn có thể sử dụng một cách bình thường để nhắn tin và nhận tin nhắn. Tuy nhiên vì là giao diện đăng nhập trên máy tính bằng Zalo web nên các bạn bật thông báo để kịp thời nhận tin nhắn.

Trên đây công ty thám tử Hoàn Cầu đã hướng dẫn các bạn cách truy cập Zalo web – đăng nhập trên Google Chrome trên điện thoại và máy tính với trình duyệt web Google Chrome, các bạn làm theo hướng dẫn để sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc trên 1 thiết bị của mình phục vụ cho công việc hiệu quả hơn, chúc các bạn thành công!

Thực hiện: Thám tử tư Sài Gòn

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789