Phụ nữ đơn thân 1 mình nuôi con, nhưng vẫn được tình yêu xứng đáng

Phụ nữ đơn thân 1 mình nuôi con, nhưng vẫn được tình yêu trọn vẹn. Anh ta nói rằng anh ta vừa nghe thấy một tiếng động lạ trong phòng tắm, và hỏi cô ta có chuyện gì với anh ta. Trong mối quan hệ vợ chồng, để có thể đi cùng nhau lâu dài, hành lý của mỗi người cần thiết bị là không thể thiếu cho sự khoan dung.

Phụ nữ đơn thân 1 mình nuôi con, nhưng vẫn được tình yêu trọn vẹn

Bất cứ ai cũng có thể phạm sai lầm, nếu đó không phải là một sai lầm trên trời, sự khoan dung của bạn sẽ khiến đối thủ xúc động và xấu hổ khi phải nỗ lực hết sức để sửa đổi. Từ đó, sự gắn kết giữa hai người sẽ ngày càng bền chặt hơn.

Nhung (31 tuổi, một nhân viên văn phòng tại Hà Nội) rất vui khi kể về cuộc hôn nhân mới của cô vừa được một năm trước cho cô và chồng. Cô và anh biết nhau qua mai mối, nên định mệnh chỉ sau 3 tháng nghiên cứu. Lúc đó, Nhung, 30 tuổi, thuộc về một gia đình quá khổ. Còn anh 32 tuổi, tính cách nhút nhát nên làm nên quên chuyện tình.

Phụ nữ đơn thân 1 mình nuôi con, nhưng vẫn được tình yêu trọn vẹn

Vào đêm tân hôn, khi chồng bận rộn với khách ở xa tầng một, Nhung trốn vào nhà vệ sinh để gọi về nhà. Người nhận điện thoại khiến cô chỉ nghe thấy tiếng khóc òa, nước mắt rơi. Cô hỏi tất cả, giọng nói nghẹn ngào cố gắng không che giấu nỗi đau sâu thẳm của cô lúc đó.

“Khoảnh khắc tôi gác máy, tiếng gõ cửa phòng tắm vang lên. Tôi giật mình, nỗi sợ hãi lan khắp cơ thể. Vâng, tôi gọi cho con trai riêng của tôi đang ở nhà với mẹ. Tôi không bao giờ tiết lộ bất cứ điều gì về điều đó”. Nhung nói.

Người vợ nói với tôi rằng cô không còn lựa chọn nào khác ngoài việc mở cửa cho chồng. Anh ta nói rằng anh ta vừa nghe thấy một tiếng động lạ trong phòng tắm, và hỏi cô ta có chuyện gì. Lúc đó, thái độ của anh ta bất thường đến mức Nhung không thể tin được. Vợ khóc và nói chuyện với ai đó ngay trong đêm tân hôn, anh có thể không nghi ngờ dù chỉ một chút?

Phụ nữ đơn thân 1 mình nuôi con, nhưng vẫn được tình yêu trọn vẹn

Nhung nói: “Đối mặt với ánh mắt dịu dàng và ân cần đó, em không thể tiếp tục lừa dối anh nữa. Phản ứng đầu tiên của em là sợ những gì đã xảy ra nhưng không che giấu nó. Lừa dối anh. tình bạn có thể được?

Nhung chọn cách nói thật với chồng. Mối tình đầu đã bỏ rơi mẹ cô khi biết mình có thai, đám cưới từng hứa sẽ khiến cô trở thành lời nói dối tàn nhẫn nhất, khiến mỗi lần nhớ nhung chị không thể ngừng lại từ trái tim.

Qua nhiều năm Nhung và con gái sống với mẹ, người ngoài vẫn nghĩ đứa trẻ là con của một người họ hàng xa. Cô không tha thiết yêu hay lấy chồng. Mẹ giục mãi, mẹ không chấp nhận và không nhìn mặt nếu cô không chịu lấy chồng.

Quyết định cưới anh, Nhung nghe lời mẹ bỏ con gái ở nhà với cô. Nhưng vào ngày đầu tiên xa cô, cô hối hận. Do đó, khi chồng gõ cửa phòng tắm, Nhung đã hoảng sợ và có phần hạnh phúc. Cô sẽ phơi bày bí mật này trước mắt anh, rồi sẽ ly hôn để trở về với con. Ly hôn ngay sau khi kết hôn, nghe có vẻ tầm thường và bực tức, nhưng đối với Nhung, thật nhẹ nhõm.

“Ai có thể nghĩ rằng, những gì xảy ra sau đó khiến anh hoang mang rằng tôi đang mơ. Người chồng không chỉ không giận tôi, anh ấy chỉ im lặng một lúc và ôm lấy vợ. Kết hôn với tôi. Anh ấy nói tôi đã sai khi giấu anh ấy nhưng anh ấy hiểu nỗi khổ của tôi. Anh ấy cũng hứa sẽ đi đón con gái đến sống với anh ấy ở đây “, Nhung nói.

Phụ nữ đơn thân 1 mình nuôi con, nhưng vẫn được tình yêu trọn vẹn

Nhìn vẻ mặt khó tin của cô, anh cười gượng: “Lúc trước đám cưới, có lẽ anh đã suy nghĩ. Nhưng bây giờ chúng ta là vợ chồng, anh là người tôi quyết định đi cùng suốt đời. Vì vậy, anh chọn cách tha thứ cho em “.

Lời nói thẳng thắn và đơn giản của anh làm Nhung thổn thức. Mặc dù anh là chồng của cô nhưng họ chỉ mới ở bên nhau được vài tháng, nhưng sự hào phóng của anh vẫn khiến Nhung ngạc nhiên rồi cảm động và vô cùng biết ơn. Kết hôn với anh là người chồng là may mắn lớn nhất trong cuộc đời cô.

Nhung cho biết, ngày hôm sau khi cô trở về nhà của cô gái, cô và chồng đưa con gái đi cùng. Trước những câu hỏi của gia đình chồng, anh luôn là người đứng lên bảo vệ cô và bảo vệ cô. Trái tim quý giá đó, mặc dù trước khi kết hôn, Nhung không thực sự yêu anh, giờ đây cô tự hứa với bản thân rằng cô sẽ cho anh tất cả những gì cô có, không cứu lấy vận may trong hành trình tương lai.

Con người không hoàn hảo, họ luôn có thể phạm sai lầm hoặc phạm sai lầm với vợ hoặc chồng. Nếu sai không phạm vào điều cấm kỵ của bạn, hãy hào phóng với đối thủ để có cơ hội sửa chữa và đền bù. Do đó, mối quan hệ của cặp đôi đã khó khăn, đi cùng nhau trong một hành trình dài thậm chí còn khó hơn, biết cách ăn năn và sửa chữa sai lầm là điều quý giá. Đừng dễ dàng vứt bỏ mọi thứ, quá cầu toàn hoặc thích sự hoàn hảo đến nỗi bạn đánh mất người thực sự yêu bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789