Home / THÁM TỬ MIỀN TÂY / Giá thuê thám tử tại Cao Lãnh Đồng Tháp 2019

Giá thuê thám tử tại Cao Lãnh Đồng Tháp 2019

Thuê dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp Cao Lãnh hết bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá chi phí thuê thám tử tư tại Cao Lãnh Đồng Tháp chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu. Bảng giá dịch vụ thám tử áp dụng đối với quý khách hàng ở Thành phố Cao Lãnh, Thị xã Sa Đéc, Huyện Tháp Mười, Huyện Lai Vung, Huyện Châu Thành, Huyện Tân Hồng, Huyện Hồng Ngự, Huyện Tam Nông, Huyện Thanh Bình, Huyện Cao Lãnh, Huyện Lấp Vò.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp với nhiều kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng để phát triển nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty thám tử tại Cao Lãnh hàng đầu dành cho quý khách hàng ở các tỉnh miền Tây hiện nay.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn túc trực 24/7 để nhận hồ sơ khách hàng, trả lời tất cả những thắc mắc của khách hàng đang sử dụng dịch vụ của công ty. Cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chúng tôi còn có các thiết bị thám tử công nghệ tinh vi và hiện đại, điều này giúp cho việc điều tra, theo dõi và lấy chứng cứ được dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Giá thuê thám tử tại Đồng Tháp | Dịch vụ thám tử tư Cao Lãnh

Bảng giá thuê thám tử tại Đồng Tháp Cao Lãnh

Đến với công ty thám tử tư Đồng Tháp chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối về nghiệp vụ, sự uy tín cũng như mức giá rẻ cạnh tranh nhất hiện nay, chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí ngoài luồng không hợp lý, dưới đây là bảng giá dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu mời quý khách cùng tham khảo.

– Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp điều tra ngoại tình: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí thuê thám tử theo dõi học sinh, giám sát trẻ em chưa thành niên: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí thuê thám tử theo dõi con dâu / con rể ngoại tình: 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi

– Giá thuê thám tử tại Đồng Tháp theo dõi dành cho doanh nghiệp: Liên hệ trực tiếp

– Giá thuê thám tử tại Cao Lãnh điều tra thông tin biển số xe máy, oto: Từ 3 triệu / Vụ việc

– Giá sử dụng dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân thuê bao di động: Từ 5 triệu / Số điện thoại

– Chi phí thuê thám tử tại Đồng Tháp định vị số điện thoại Mobi, Vina, Viettel: Từ 6 triệu / Lần

Trên đây là bảng giá dịch vụ thám tử tư chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu áp dụng đối với các khu vực ở tỉnh Đồng Tháp, quý khách khi cần thuê thám tử điều tra theo dõi từng yêu cầu khác vui lòng liên hệ đến công ty dịch vụ thám tử tư Đồng Tháp chúng tôi qua điện thoại tư vấn 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 để chúng tôi báo giá chi phí thuê thám tử tại Đồng Tháp cụ thể theo yêu cầu của quý khách nhất.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị đi đầu trong ngành thám tử tư tại Việt Nam hiện nay, văn phòng thám tử tư tại Cao Lãnh Đồng Tháp làm đại diện có chức năng và nhiệm vụ điều tra những vụ việc ở các tỉnh Miền Tây giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc chọn thuê thám tử được hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tối đa.

Giá thuê thám tử tư tại Đồng Tháp | Chi phí thuê thám tử Cao Lãnh giá rẻ

Dịch vụ thám tử tại Cao Lãnh Đồng Tháp điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử theo dõi điều tra và thu thập thông tin bằng chứng ngoại tình là một quá trình được các thám tử tư tại Cao Lãnh Đồng tháp sử dụng những biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp, cùng với sự hỗ trợ từ những thiết bị thám tử hiện đại nhằm thu thập được những bằng chứng ngoại tình cụ thể và chính xác nhất. Dưới đây là những thông tin chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách khi thực hiện điều tra ngoại tình:

– Cung cấp hình ảnh, video clip và các tập tin ghi âm làm bằng chứng ngoại tình cụ thể

– Cung cấp lịch trình và thói quen sinh hoạt hằng ngày của người thân quý khách

– Cung cấp hình ảnh, thông tin những người thường xuyên tiếp xúc gặp gỡ thân mật

– Cung cấp những công việc thường ngày của đối tượng, bao gồm địa chỉ, hình ảnh

– Cung cấp thông tin người thứ 3 về nơi ở hiện tại, công việc hiện tại, địa chỉ cơ quan…

– Và một số thông tin liên quan khác sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất.

Thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đến với công ty thám tử tư Đồng Tháp chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được sự thân thiện và nhiệt tình khi tư vấn, sự chuyên nghiệp trong điều tra cũng như sự uy tín trong suốt quá trình hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi là công ty thám tử tư hoạt động công khai và rõ ràng, chúng tôi luôn rõ ràng và minh bạch trong bảng giá chi phí thuê thám tử tại Đồng Tháp ngay từ đầu, ngoài những khoản phí trên ra quý khách không phải thanh toán thêm bất lỳ một khoản phí nào khác nữa, trừ một số trường hợp đặc biệt khác chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn khi ký hợp đồng thám tử điều tra với thám tử Hoàn Cầu.

Quý khách cần thuê dịch vụ thám tử tư Cao Lãnh Đồng Tháp vui lòng liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi thông qua hotline tư vấn: 0902.746.345 hoặc 0967.185.789

error: Content is protected !!