Văn phòng thám tử tại Cao Lãnh Đồng Tháp uy tín chuyên nghiệp

Thuê dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp Cao Lãnh hết bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá chi phí thuê thám tử tư tại Cao Lãnh Đồng Tháp chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu. Bảng giá dịch vụ thám tử áp dụng đối với quý khách hàng ở Thành phố Cao Lãnh, Thị xã Sa Đéc, Huyện Tháp Mười, Huyện Lai Vung, Huyện Châu Thành, Huyện Tân Hồng, Huyện Hồng Ngự, Huyện Tam Nông, Huyện Thanh Bình, Huyện Cao Lãnh, Huyện Lấp Vò.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp với nhiều kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng để phát triển nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty thám tử tại Cao Lãnh hàng đầu dành cho quý khách hàng ở các tỉnh miền Tây hiện nay.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn túc trực 24/7 để nhận hồ sơ khách hàng, trả lời tất cả những thắc mắc của khách hàng đang sử dụng dịch vụ của công ty. Cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chúng tôi còn có các thiết bị thám tử công nghệ tinh vi và hiện đại, điều này giúp cho việc điều tra, theo dõi và lấy chứng cứ được dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Giá thuê thám tử tại Đồng Tháp | Dịch vụ thám tử tư Cao Lãnh

1. Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Đồng Tháp Cao Lãnh chính thức

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ minh bạch trong bảng giá dịch vụ cụ thể ngay từ đầu, do đó quý khách hàng khi đến với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối về nghiệp vụ, sự uy tín cũng như mức giá rẻ cạnh tranh nhất hiện nay, chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí ngoài luồng không hợp lý, dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp của công ty thám tử Hoàn Cầu:

– Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp điều tra ngoại tình: 1.5 triệu / Ngày theo dõi ( nhận hợp đồng dịch vụ từ 7 ngày theo dõi )

– Chi phí thuê thám tử theo dõi học sinh, giám sát trẻ em chưa thành niên: 1.500.000 VNĐ / Ngày ( nhận hợp đồng dịch vụ từ 5 ngày theo dõi )

– Chi phí dịch vụ cài phần mềm theo dõi nghe lén định vị điện thoại của vợ, chồng, người yêu, trẻ em, học sinh / sinh viên: 15 triệu / 1 thiết bị / 1 năm sử dụng.

– Chi phí thuê thám tử ở Cao Lãnh Đồng Tháp theo dõi người yêu trước khi cưới, theo dõi con dâu / con rể tương lai: 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi ( nhận hợp đồng dịch vụ từ 7 ngày theo dõi )

– Chi phí thuê thám tử tư tại Đồng Tháp điều tra thông tin cá nhân của một người: 5 triệu / trường hợp ( Quý khách chỉ cần cung cấp số chứng minh thư, hoặc số thẻ căn cước của người cần điều tra, hoặc cung cấp các thông tin liên quan khác… cho chúng tôi )

– Giá thuê thám tử tại Cao Lãnh điều tra thông tin biển số xe máy, oto: 1,5 triệu / Vụ việc ( Chi phí này áp dụng chung cho tất cả biển số xe máy, oto trên toàn quốc )

– Giá sử dụng dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân thuê bao di động: 3 triệu / 1 Số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone ( Thời gian điều tra từ 15 – 30 phút đồng hồ có kết quả )

– Chi phí thuê thám tử tại Đồng Tháp định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel: Từ 6 triệu / Lần định vị ( Lệch bán kính từ 5 – 200m )

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ sở hữu số tài khoản ngân hàng: 5 triệu / 1 số tài khoản ngân hàng ( chi phí này áp dụng chung cho tất cả các tài khoản ở ngân hàng tại Việt Nam )

– Chi phí dịch vụ sao kê số tài khoản ngân hàng của vợ, chồng, người yêu, con dâu / con rể: 12 triệu / 1 năm ( Chi phí áp dụng cho tất cả các ngân hàng ở Việt Nam )

– Giá thuê thám tử tại Đồng Tháp theo dõi dành cho doanh nghiệp như theo dõi nhân viên, giám sát đối tác kinh doanh, điều tra đối thủ cạnh tranh công ty…: Liên hệ trực tiếp

Trên đây là bảng giá dịch vụ thám tử tư chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu áp dụng đối với các khu vực ở tỉnh Đồng Tháp, quý khách khi cần thuê thám tử điều tra theo dõi từng yêu cầu khác vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi qua điện thoại tư vấn 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 để chúng tôi báo giá chi phí thuê thám tử tại Đồng Tháp cụ thể theo yêu cầu của quý khách nhất.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị đi đầu trong ngành thám tử tư tại Việt Nam hiện nay, văn phòng thám tử tư tại Cao Lãnh Đồng Tháp làm đại diện có chức năng và nhiệm vụ điều tra những vụ việc ở các tỉnh Miền Tây giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc chọn thuê thám tử được hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tối đa.

2. Dịch vụ thám tử tại Cao Lãnh Đồng Tháp điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử theo dõi điều tra và thu thập thông tin bằng chứng ngoại tình là một quá trình được các thám tử tư tại Cao Lãnh Đồng tháp sử dụng những biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp, cùng với sự hỗ trợ từ những thiết bị thám tử hiện đại nhằm thu thập được những bằng chứng ngoại tình cụ thể và chính xác nhất. Dưới đây là những thông tin chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách khi thực hiện điều tra ngoại tình:

Giá thuê thám tử tư tại Đồng Tháp | Chi phí thuê thám tử Cao Lãnh giá rẻ

– Trong quá trình theo dõi, các thám tử tư ở Đồng Tháp sẽ thu thập và cung cấp cho quý khách những tài liệu ngoại tình bằng hình ảnh, video clip và các tập tin ghi âm làm bằng chứng ngoại tình cụ thể.

– Trường hợp đói tượng ngoại tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách bắt quả tang ngoại tình một cách hiệu quả nhất, đây là chứng cứ ngoại tình cụ thể nhất và chính xác nhất mà đối tượng không thể chối cãi.

– Ngoài ra, trong quá trình theo dõi và giám sát đối tượng, các thám tử tư ở Cao Lãnh của công ty thám tử Hoàn Cầu còn cung cấp lịch trình và thói quen sinh hoạt hằng ngày của đối tượng một cách chi tiết và đầy đủ.

– Cung cấp hình ảnh, thông tin những người thường xuyên tiếp xúc gặp gỡ thân mật

– Cung cấp những công việc thường ngày của đối tượng, bao gồm địa chỉ, hình ảnh

– Cung cấp thông tin người thứ 3 về nơi ở hiện tại, công việc hiện tại, địa chỉ cơ quan…

– Và một số thông tin liên quan khác sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất.

Với đội ngũ thám tử tư ở Cao Lãnh Đồng Tháp đông đảo, lành nghề và có nhiệt huyết trong công tác điều tra ngoại tình, công ty thám tử Hoàn Cầu bảo đảm sẽ nhanh chóng điều tra vấn đề giúp quý khách giải tỏa mối nghi ngờ của minh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Với trang thiết bị công nghệ hiện đại, các loại phần mềm tinh vi và bí mật nhất hiện nay, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra tại Đồng Tháp chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất hiện nay.

Riêng về dịch vụ điều tra ngoại tình, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đến với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được sự thân thiện và nhiệt tình khi tư vấn, sự chuyên nghiệp trong điều tra cũng như sự uy tín trong suốt quá trình hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi là công ty thám tử tư hoạt động công khai và rõ ràng, chúng tôi luôn rõ ràng và minh bạch trong bảng giá chi phí thuê thám tử tại Đồng Tháp ngay từ đầu, ngoài những khoản phí trên ra quý khách không phải thanh toán thêm bất lỳ một khoản phí nào khác nữa, trừ một số trường hợp đặc biệt khác chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn khi ký hợp đồng thám tử điều tra với thám tử Hoàn Cầu.

Quý khách cần thuê dịch vụ thám tử tư ở Cao Lãnh Đồng Tháp vui lòng liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi thông qua hotline tư vấn: 0902.746.345 hoặc 0967.185.789

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!
Gọi thám tử tư 0967185789