Home / DỊCH VỤ THÁM TỬ / Dịch vụ thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, tìm người bỏ trốn

Dịch vụ thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, tìm người bỏ trốn

Dịch vụ tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người già – trẻ em đi lạc, truy tìm người bỏ trốn, truy tìm người trốn nợ, tìm người bỏ trốn vì một lý do nhạy cảm chuyên nghiệp!

Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi được công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Hoàn Cầu chúng tôi sử dụng những biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp để tìm một đối tượng nào đó bỏ nhà đi, dịch vụ tìm người bỏ nhà đi sẽ được chúng tôi tìm chính xác nơi ở hiện tại của đối tượng và những thông tin liên quan khác.

Khi gặp hoàn cảnh có người thân bỏ nhà đi, hoặc một đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn… nhiều người chưa biết cách thức sử lý như thế nào thì cơ quan chức năng là một lựa chọn ưu tiên hang đầu dành cho mọi người. Tuy nhiên, có những sự việc không thể trình báo đến cơ quan chức năng hoặc những sự việc đến cơ quan chức năng phát luật cũng phải bó tay thì việc tìm đến dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn là một lựa chọn hàng đầu dành cho mọi người ngay lúc này.

Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn

Hiểu được tâm lý của mọi người trong hoàn cảnh có người thân mất tích, bỏ nhà đi, văn phòng công ty thám tử tư Sài Gòn Hoàn Cầu chúng tôi sẽ thực hiện nghiệp vụ tìm kiếm một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình và nghiêm túc nhất để có thể giúp quý khách có thể đoàn viên với gia đình hoặc tìm ra những kẻ lừa đảo chiếm đoạt tài sản của quý khách.

Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn

Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tìm người có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, hàng năm công ty thám tử Hoàn Cầu thụ lý và giải quyết hàng trăm vụ tìm người thân bỏ nhà đi và truy tìm con nợ bỏ trốn với

 • Con em bạn là học sinh – sinh viên bỏ nhà đi
 • Vợ chồng giận nhau bỏ nhà đi
 • Tìm người thân bỏ nhà đi trong trường hợp mất liên lạc đã lâu
 • Thám tử tìm trẻ em đi lạc, trẻ em mất tích
 • Tìm kiếm người già đi lạc, người lớn tuổi mất trí nhớ
 • Truy tìm một đối tượng lừa đảo rồi bỏ trốn
 • Truy tìm một đối tượng chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn
 • Truy tìm một đối tượng vì một lý do nhạy cảm nào đó mà bỏ trốn

Khi sử dụng dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi, bạn cần cung cấp những thông tin dưới đây, thông tin càng nhiều thì quá trình tìm kiếm càng nhanh chóng và thuận lợi hơn:

 • Cung cấp hình ảnh gần đây nhất của đối tượng bỏ nhà đi
 • Cung cấp họ và tên, độ tuổi, số chứng minh nhân dân
 • Số điện thoại liên lạc gần đây nhất của đối tượng bỏ nhà đi
 • Phương tiện di chuyển của đối tượng khi bỏ trốn
 • Các đặc điểm nhận dạng của đối tượng bỏ nhà đi
 • Thời điểm bỏ nhà đi, các hành vi trước khi bỏ nhà đi
 • Những vật dụng khi bỏ nhà đi mà đối tượng mang theo
 • Công việc hiện tại của đối tượng, hoặc công việc trước khi bỏ trốn
 • Và những thông tin liên quan cần thiết mà quý khách có cung cấp cho chúng tôi để quá trình tìm kiếm được hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Chi phí, giá thuê thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, tìm người bỏ trốn

Chi phí thuê thám tử tìm người thân bỏ nhà đi: Từ 8 triệu / Vụ việc

Tùy từng tính chất phức tạp của sự việc mà văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi sẽ có mức phí áp dụng khác nhau, quý khách khi cần thuê thám tử tìm người bỏ nhà đi hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn sơ qua vấn đề cụ thể, sau đó chúng tôi sẽ có mức phí áp dụng cụ thể hơn cho yêu cầu của quý khách.

Lưu ý:

– Quý khách cung cấp thông tin liên quan về đối tượng càng chi tiết thì quá trình tìm kiếm càng nhanh chóng và hiệu quả hơn. ( Hình ảnh gần đây nhất, số điện thoại, số chứng minh nhân dân, các thói quen sinh hoạt, và các đặc điểm nhận dạng khác…)

– Chúng tôi chỉ thu phí khi tìm được chính xác vị trí của đối tượng bỏ nhà đi, nếu không tìm được quý khách hoàn toàn không mất bất kỳ một khoản phí nào khác, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt có thêm yêu cầu khác.

Khi cần thuê thám tử tìm người bỏ nhà đi, quý khách liên hệ trực tiếp ngay với công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng tìm người bỏ nhà đi cụ thể, sau đó chúng tôi sẽ thu thập các thông tin liên quan đến đối tượng bỏ nhà đi, sau đó chúng tôi sẽ lên chuyên án tìm người mất tích trong thời gian nhanh nhất.

Khi có người thân trong gia đình bỏ nhà đi ( con cái, học sinh – sinh viên, vợ/chồng bỏ nhà đi… ), quý khác cần bình tĩnh và liên hệ ngay với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi qua điện thoại tư vấn để chúng tôi tư vấn cụ thể có có phương pháp tìm kiếm trong thời gian nhanh nhất. Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết sẽ tìm trong thời gian nhanh chóng với độ chuyên nghiệp nhất.

error: Content is protected !!