Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Lừa đảo bằng sim ghép nghe lén điện thoại di động

Lừa đảo bằng sim ghép nghe lén điện thoại di động

Sim ghép nghe lén điện thoại di động, sim ghép có chức năng định vị, theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn là một trong những thiết bị được nhiều người quan tâm thời gian ngần đây, việc các đơn vị cung cấp và bán các loại sim ghép nghe lén điện thoại di động là một trong những hình thức lừa đảo tinh vi nhất hiện nay. Với những lời quảng cáo hết sức hấp dẫn, chỉ cần gắn chiếc sim ghép này vào bất cứ một chiếc điện thoại di động nào đó là có thể theo dõi, định vị, đọc trộm tin nhắn cũng như theo dõi các cuộc gọi của điện thoại đối phương một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, trên thực tế những chiếc sim ghép mà các đối tượng lừa đảo này đang bán thực chất chỉ là những chiếc sim bình thương, không hề có chức năng theo dõi, nghe lén và định vị như những lời quảng cáo, vì vậy mọi người phải thật cần thận và tỉnh táo trước những thiết bị công nghệ để tránh bị lợi dụng lừa đảo tiền mất tật mang.

Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý đối với những đơn vị đang cung cấp các dịch vụ hack Zalo Facebook, các đơn vị cung cấp những con chip định vị theo dõi điện thoại di động, các loại thiết bị tinh vi và hiện đại như thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động… Đây là những loại thiết bị hoàn toàn không có thật. Vì vậy các bạn không nên mua hoặc cân nhắc tìm hiểu thật kỹ trước khi có quyết định chi tiền mua các loại thiết bị công nghệ này.

Sim ghép nghe lén điện thoại di động

Sim ghép nghe lén điện thoại di động

Sim ghép là gì? Nó hoạt động như thế nào? Sim ghép là một loại vi mạch nhỏ được gắn chung với các thẻ sim, các loại sim ghép này có chức năng chính là dùng để mở khóa mạng cho các dòng máy iPhone Lock. Bảng thân nó không hề có tác dụng định vị, theo dõi, đọc trộm tin nhắn như những lời quảng cáo của các đối tượng lừa đảo.

Hình thức lừa đảo bằng hình thức bán sim ghép nghe lén định vị và theo dõi điện thoại di động đang ngày càng công khai và phổ biến, công ty thám tử Hoàn Cầu khuyến cáo mọi người không nên mua các loại thiết bị khi chưa tìm hiểu kỹ, đặc biệt là các loại thiết bị công nghệ tinh vi, đây là những loại thiết bị được các đối tượng lừa đảo vẽ ra bằng trí tưởng tượng đánh vào tâm lý nhiều người đang có nhu cầu, nhưng trên thực tế các loại này đều không thể hoạt động được.

Nhiều người mua chiếc sim này vì rằng, với một chiếc sim ghép nghe lén điện thoại này khi được gắn vào điện thoại, nó có thể đọc trộm tin nhắn trên Zalo một cách dễ dàng, theo dõi và định vị vị trí hiện tại, theo dõi các cuộc gọi, tin nhắn điện thoại đối phương một cách bí mật… Đây là những lời quảng cáo hết sức hấp dẫn mà các đối tượng lừa đảo này thường đánh vào tâm lý người dùng nhằm mục đích trục lợi bản thân.

Thêm vào đó, những đối tượng lừa đảo bán sim ghép nghe lén điện thoại còn quảng cáo rằng, chiếc sim có thể theo dõi điện thoại không cần cài đặt bất kỳ một phần mềm nào về máy, chỉ cần gắp chiếc sim vào chiếc điện thoại là xong, phần tiếp theo chỉ cần vào tài khoản là có thể kiểm soát được toàn bộ các thông tin trên chính những chiếc điện thoại nạn nhân… Công ty thám tử Hoàn Cầu khẳng định với các bạn rằng, không hề có bất kỳ một thiết bị, sim ghép nào có thể theo dõi và đọc trộm tin nhắn mà không cần cài đặt phần mềm.

Một trong những điều mà các bạn nên lưu ý và cân nhắc nhất đó chính là mức giá, với một loại thiết bị công nghệ tinh vi và hiện đại như sim ghép nghe lén điện thoại di động đó mà mức giá chỉ khoảng trên dưới 2 triệu đồng, vậy các bạn hãy đặt vấn đề, mức giá đó có phù hợp và khả thi không? Để trả lời câu hỏi này, công ty thám tử Hoàn Cầu xin nói với các bạn rằng, nếu có một loại sim ghép có thể định vị, theo dõi và nghe lén một cách hiện đại và tinh vi như vậy thì mức giá của nó không hè rẻ, có thể lên tới hàng tỉ đồng chứ không phải mấy triệu đồng như quảng cáo.

Sim ghép nghe lén điện thoại di động

( Sim ghép nghe lén điện thoại di động thực chất chỉ là những chiếc sim để mở mạng những chiếc điện thoại iphone lock bình thường )

Để có thể kiểm soát, theo dõi, định vị và đọc tin nhắn trên chiếc điện thoại đối phương, hay theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại hiệu quả và khả thì nhất chỉ có một cách duy nhất, đó chính là sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại. Tuy nhiên, các phần mềm theo dõi và giám sát điện thoại hiện đang bị pháp luật cấm sử dụng cho các mục đích cá nhân mà không được sự đồng ý của người sử dụng, nếu bị phát hiện cố tình cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại các bạn có thể sẽ phải đối với pháp lý, mức án có thể là 2 năm tù giam.

Các đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại nên lưu ý với những trường hợp cá nhân như: Theo dõi vợ /chồn, con cái, người yêu… Các trường hợp này đều đang vi phạm pháp luật cấm sử dụng nếu không được sự đồng ý của chủ sở hữu chiếc điện thoại, nếu bị phát hiện các cá nhân và cả các công ty, đơn vị tổ chức cung cấp dịch vụ đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam hiện hành.

Quay trở lại với chủ đề lừa đảo bằng việc bán sim ghép nghe lén điện thoại di động, công ty thám tử Hoàn Cầu một lần nữa khẳng định với các bạn rằng, không hề có bất kỳ một con chip, thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động, sim ghép nghe lén điện thoại di động nào hết, các bạn cần lưu ý để không bị lợi dụng lừa đảo tiền mất tật mang. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các thành thành công!

Nếu cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, hoặc các dịch vụ điều tra thông tin đăng ký số điện thoại, định vị vị trí số điện thoại Mobiphone, Vinaphone, Viettel… các bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất, đồng thời nhận bảng giá dịch vụ thám tử tư chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Hệ thống chi nhánh văn phòng thám tử tư:

Văn phòng thám tử khu vực Đông Nam Bộ

Văn phòng thám tử khu vực Tây Nam Bộ

Văn phòng thám tử khu vực Tây Nguyên

Văn phòng thám tử ở khu vực Miền Trung

Văn phòng thám tử tư khu vực Miền Bắc

error: Content is protected !!