Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất dành cho các dòng điện thoại Android. Công ty thám tử Hoàn Cầu chuyên cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại chuyên nghiệp, các dòng điện thoại được hỗ trợ bao gồm hệ điều hành Android: Samsung, Oppo, HTC, Bphone…

Hiện nay trên nhiều diễn đàn với nhiều bài hướng dẫn cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay, tuy nhiên các bạn nên cẩn thận với những phần mềm này. Các phần mềm miễn phí khi được cài đặt vào máy điện thoại sẽ được thu thập các thông tin trên chiếc điện thoại, từ cuộc gọi, tin nhắn, danh bạ, ghi chú, các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng, thông tin công việc…. Vì vậy những đối tượng này thường cung cấp những phần mềm miễn phí nhằm thu thập thông tin người dùng sau đó thực hiện các hành vi phạm pháp.

Đã rất nhiều lần công ty thám tử Hoàn Cầu đăng bài cảnh báo lừa đảo bằng phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay nhằm giúp người dùng tránh tình trạng bị những đối tượng này lợi dụng phần mềm để thu thập các thông tin nhằm thực hiện cách hành vi bất chính như tống tiền, bán thông tin trên thị trường thông tin chợ đen, thu thập các thông tin để bán cho các đơn vị quảng cáo… Ngoài ra, nếu các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng sẽ bị những đối tượng này lấy cắp và thực hiện những hành vi phạm pháp gây hậu quả nghiêm trọng cho người dùng.

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất

Như nhiều bài trước công ty thám tử Hoàn Cầu đã có cảnh báo về những hình thức lừa đảo phổ biến và tinh vi, một trong những hình thức tinh vi nhất hiện nay là hình thức cung cấp thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt, đây là một trong những hình thức lừa đảo trắng trợn và công khai được các đối tượng này thực hiện một cách rộng rãi trong thời gian gần đây.

Hiện tại có rất nhiều phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất được các đối tượng bất chính cung cấp cho người dùng sử dụng nhằm ăn cắp những thông tin quan trọng trên chiếc điện thoại người dùng, ngoài ra, các bạn cũng nên cẩn thận và tuyệt đối không nên mua sim ghép nghe lén điện thoại. Đây là loại sim mà các đối tượng lừa đảo thường cung cấp và bán cho khách hàng với mức giá khá rẻ, tuy nhiên chúng tôi một lần nữa khẳng định rằng, không có bất kỳ một loại sim nào có thể nghe lén hay theo dõi điện thoại di động, vì vậy đây là hình thức lừa đảo chuyên nghiệp.

Không chỉ lừa đảo bằng các hình thức bán thiết bị, nhiều đối tượng lừa đảo chuyên nghiệp cũng đang quảng cáo và bán các loại chip định vị theo dõi điện thoại có chức năng theo dõi và giám sát người dùng, công ty thám tử Hoàn Cầu khẳng định với các bạn rằng, không có bất kỳ loại chip nào có thể dán hoặc đính vào chiếc điện thoại mà có chức năng theo dõi hay nghe lén người dùng, vì vậy các bạn nên cân nhắc và thật cẩn thận khi mua các loại thiết bị này.

Các bạn đang tìm một phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất ư? Tất nhiên rồi, trên đời này chẳng có gì miễn phí mà lại tốt nhất cả. Các bạn là người thông minh, các bạn có hiểu biết thì không nên để những đối tượng lừa đảo này thực hiện được thành công ý định bất chính của họ, một trong những hình thức lừa đảo đánh vào tâm lý người dùng là cung cấp phần mềm miễn phí, tuy nhiên, các bạn nên nhớ một điều rằng: Những phần mềm này sẽ chính là công cụ để những đối tượng này thực hiện hành vi bất chính của họ.

Họ thực hiện hành vi bất chính như thế nào? Bằng việc đánh vào tâm lý các bà vợ đang muốn và tìm cách theo dõi điện thoại của chồng nhằm quản lý tìm thông tin chứng cứ chồng ngoại tình, tuy nhiên thực tế từ phần mềm này, một khi các ứng dụng hoặc phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất được cài đặt vào máy sẽ bị các đối tượng này thu thập thông tin và bán hoặc thực hiện nhiều hình thức tống tiền khác nhau.

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay

( Đối với bất kỳ một ứng dụng hoặc phần mềm nào đó thì yêu cầu bảo mật thông tin phải được đặt lên hàng đầu – Ảnh minh họa )

Ngoài ra, các bạn tuyệt đối không nên sử dụng dịch vụ hack Zalo Facebook nhằm tránh tình trạng bị lừa đảo, theo tìm hiểu và điều tra thì chúng tôi nhận thấy rằng, hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên đa phần đều là lừa đảo, các đối tượng này thường cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ, chỉ trên dưới 20 triệu đồng / Tài khoản, nhưng khi người dùng đặt tiền cọc thì các đối tượng này thường tìm cách thoái thác trách nhiệm, tìm cách chặn liên lạc hoặc khóa máy, vì vậy các bạn phải thật cẩn thận trước những đối tượng cung cấp dịch vụ này và các ứng dụng hoặc phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu có hệ thống chi nhánh văn phòng phủ rộng khắp các tỉnh thành, và dưới đây là một số chi nhánh văn phòng đại diện của công ty thám tử Hoàn Cầu:

Văn phòng thám tử tư tại Sài Gòn

Văn phòng thám tử tại Biên Hòa

Văn phòng thám tử tại Vũng Tàu

Văn phòng thám tử tại Nha Trang

Văn phòng thám tử tại Tây Ninh

Văn phòng thám tử Bình phước

Văn phòng thám tử Bình Dương

Văn phòng thám tử tư tại Đà Lạt

Văn phòng thám tử tại Đà Nẵng

Văn phòng thám tử tại Cần Thơ

Khi cần sử dụng các ứng dụng, phần mềm, thiết bị nào đó, các bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn và chúng tôi sẽ đưa ra những đề xuất tốt nhất cho bạn. Đừng để những đối tượng lừa đảo chuyên nghiệp móc túi một cách vô thức dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Đặt biệt, đối với những loại thiết bị siêu nhỏ, con chip siêu nhỏ, phần mềm miễn phí, ứng dụng giám sát miễn phí… Các bạn đừng ngần ngại, khi thắc mắc hoặc cần tư vấn giải đáp về các loại thiết bị công nghệ tinh vi hoặc các phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay, các bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi khúc mắc cũng như câu hỏi của các bạn một cách nhiệt tình, chi tiết và cụ thể nhất.

Nếu cần thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, các bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn một cách kỹ càng và cụ thể nhất, đồng thời nhận bảng báo giá cũng như cách thức làm việc của chúng tôi. Công ty thám tử Hoàn Cầu cam điều tra và cung cấp bằng chứng ngoại tình một cách nhanh chóng, chính xác, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!