Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại | Phần mềm theo dõi điện thoại

Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại | Phần mềm theo dõi điện thoại

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại được công khai trên nhiều diễn đàn rao vặt, website bán hàng… Trên những diễn đàn này, các văn phòng thám tử Sài Gòn giới thiệu cung cấp phần mềm theo dõi chồng ngoại tình được giới thiệu có chức năng quản lý điện thoại di động bằng cách ghi lại tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, email… Người dùng cũng có thể kích hoạt phần mềm để nghe âm thanh xung quanh điện thoại của đối phương một cách dễ dàng mà không tốn nhiều công sức.

Những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại hoặc phần mềm theo dõi điện thoại này được giới thiệu là cài đặt rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần vài thao tác là hoàn thành xong việc cài đặt vào chiếc điện thoại mục tiêu. Vì vậy đây là một trong những phần mềm quản lý giám sát điện thoại tiện lợi và nhanh gọn nhất dành cho mọi người có nhu cầu kiểm soát điện thoại của đối phương tùy theo mục đích khác nhau.

Hiện nay, dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại được sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích khác nhau, nhưng theo thám tử tư tại Vũng Tàu tìm hiểu thì hầu hết mọi người khi sử dụng phần mềm giám sát điện thoại như là một cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả. Ngoài ra nhiều mục đích vào giám sát trẻ em, người già mất trí nhớ, giám sát nhân viên công ty…

Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại | Phần mềm theo dõi điện thoại

Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại di động

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại và dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình với đội ngũ chuyên gia có trình độ cao với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các nhu cầu, trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Do đó, công ty chúng tôi muốn giới thiệu và cung cấp cho khách hàng dịch vụ theo dõi ngoại tình nhằm giúp khách hàng có được những bằng chứng xác thực nhất.

Ngoài ra, văn phòng thám tử Biên Hòa Đồng Nai chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại dành cho các cá nhân, đơn vị tổ chức, công ty, doanh nghiệp với những mục đích chính đáng không vi phạm pháp luật Việt Nam hiện hành, quý khách hàng khi cần sử dụng phầm mềm giám sát điện thoại vui lòng liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ tư vấn và cài đặt trong thời gian nhanh nhất.

Lưu ý: Phần mềm giám sát điện thoại được thiết kế để theo dõi con cái, người già mất trí nhớ, hoặc nhân viên công ty được sự đồng ý giám sát của nhân viên (theo quy định của pháp luật).

Cảnh báo: Theo các thám tử tư Nha Trang Khánh Hòa của công ty thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu thì hiện nay trên internet quảng cáo rất nhiều phần mềm theo dõi điện thoại hoặc phần mềm giám sát điện thoại, khai thác các thông tin trên chiếc điện thoại đối phương từ xa … giá rẻ.

Tuy nhiên, hiện nay, đây là sản phẩm bị pháp luật Việt Nam cấm bán và sử dụng đại trà, luật phần mềm còn khá mới ở nước ta, nên rất nhiều người bao gồm cả người mua và người bán không cập nhật ngay lập tức vô tình vướng vào vòng lao lý luật pháp.

Vì lý do đó mà dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đã biên soạn các bài viết từ nhiều diễn đàn và đăng chúng với mục đích cảnh báo, để những người tìm cách sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại hiểu điều này mà từ bỏ ý định với mục đích theo dõi không chính đáng.

Theo chúng tôi, nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về ai đó hoặc cần theo dõi chồng ngoại tình, điều tra người yêu trước khi cưới, quản lý giám sát trẻ em vị thành niên, giám sát học sinh – sinh viên, giám sát nhân viên công ty….Bạn nên thuê một thám tử tư sẽ giúp bạn điều tra những thông tin này một cách chính xác và cụ thể nhất, đây là những thông tin hợp pháp và chính đáng mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng làm bằng chứng xác thực nhất.

Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại | Phần mềm theo dõi điện thoại

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone, samsung, android

Phần mềm thám tử theo dõi điện thoại iphone, samsung, android của chúng tôi cung cấp hiện nay là rất đáng tin cậy cho phép bạn theo dõi các cuộc gọi điện thoại và tin nhắn văn bản, email đến và đi, định vị vị trí GPS, danh bạ, hình ảnh, giám sát lịch trình từ xa… Phần mềm là giải pháp  gián điệp sẽ biến hầu hết mọi điện thoại thông minh bị giám sát một cách bí mật tuyệt đối.

Chỉ cần cài đặt phần mềm thám tử theo dõi điện thoại trên chiếc điện thoại bạn muốn theo dõi (điện thoại mục tiêu) và phần mềm đã sẵn sàng để bắt đầu bí mật ghi lại các sự kiện xảy ra trên điện thoại mục tiêu. Phần mềm sẽ gửi thông tin đến điện thoại di động của bạn qua SMS. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ điều tra số điện thoại và phần mềm thám tử theo dõi điện thoại uy tín, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp với mức giá thấp, chất lượng phần mềm tuyệt vời và dịch vụ tốt nhất… Phần mềm giám sát điện thoại yêu cầu máy điện thoại của bạn phải có 3G hoặc Wifi.

Dữ liệu và mọi thông tin thu thập được của bạn sẽ được quản lý bảo mật nhất trên máy chủ để bạn có thể xem và ghi lại thông tin trên điện thoại của mình. Bằng cách sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại gián điệp, bạn có thể tự tin rằng bạn là người duy nhất điều khiển được chiếc điện thoại mục tiêu.

1. Thời gian cài đặt phần mềm thám tử theo dõi điện thoại là khoảng 3 đến 5 phút, tùy thuộc vào loại máy. Bạn là người trực tiếp cài đặt máy khi có nhu cầu sử dụng cũng như tháo gỡ dễ dàng khi có nhu cầu mà không cần bất kỳ thao tác, cản trở hay ràng buộc nào. Chúng tôi không buộc bạn phải cài đặt hoặc gỡ bỏ sản phẩm nếu bạn không muốn sử dụng nữa.

2. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân của bất kỳ ai, nhưng văn phòng thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng chúng tôi khuyên bạn nên chọn công ty thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn có uy tín để tránh những hệ lụy và tác hại về sau này.

3. Để tránh phiền toái không cần thiết cho cả hai bên trong quá trình khách hàng sử dụng, chúng tôi cam kết không chạm vào điện thoại mục tiêu với bất kỳ một thao tác nào khác. Vì vậy, bạn sẽ là người trực tiếp cầm máy để cài đặt, quản lý tất cả thông tin, tên đăng nhập, mật khẩu và sử dụng các tiện ích mang. Bạn có thể thay đổi tên người dùng và mật khẩu, chúng tôi không muốn can thiệp vào thông tin cá nhân của bạn.

4. Không giống như tất cả các công ty thám tử khác tại Việt Nam, khi sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại di động của chúng tôi, bạn sẽ được bàn giao và hướng dẫn cách sử dụng một cách chi tiết. Chúng tôi cung cấp cho bạn tài khoản quản lý gốc và chỉ mình bạn có thể kiểm soát được thông tin mà phần mềm thu thập được từ chiếc điện thoại mục tiêu.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể quản lý thông tin độc quyền, khi bạn cần xóa, sửa đổi, thay đổi thiết bị … (Thông thường các công ty thám tử khác chỉ giao cho bạn các tài khoản phụ như email … hoặc chính họ hoặc nhân viên của họ có thể can thiệp, còn chúng tôi thì không.

5. Tất cả các tài khoản do văn phòng thám tử tư Bình Phước chúng tôi cung cấp 100% được đảm bảo trong suốt thời gian sử dụng, bao gồm cả trong trường hợp trao đổi, mất máy, lỗi máy (cùng hệ điều hành hoặc hệ điều hành tương thích với phần mềm bạn đã mua .). Bạn sẽ được hướng dẫn thay đổi và định cấu hình thủ công khi cần mà không cần phụ thuộc vào bất kỳ một bên thứ 3 nào khác.

Trong xã hội hiện đại, với rất nhiều mối quan hệ xã hội đan xen, sự bất mãn trong gia đình dẫn đến ngoại tình rất phức tạp mà chúng ta không thể lường trước được. Vì những lý do trên mà bạn cần điều tra những thông tin khúc mắc của mình qua chính điện thoại mà người thân, con bạn đang sử dụng. Phần mềm thám tử theo dõi điện thoại với giao diện chương trình dễ sử dụng, menu bằng tiếng Việt rất dễ hiểu.

Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại di động là một dịch vụ đòi hỏi các thám tử phải có uy tín, có tâm nghề nghiệp, có sự chuyên nghiệp trong quá trình sử lý các vấn đề liên, cũng như các kết nối viễn thông rộng lớn, để làm điều đó. Các công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Cần Thơ tìm kiếm thông tin từ một người sở hữu một số thuê bao nghi vấn có thể đưa các nhà điều tra tư nhân cũng như khách hàng thuê thám tử với manh mối quan trọng từ những dấu vết đó. Nó giúp công ty thám tử xác định chính xác mục tiêu cần tìm kiếm hoặc lập kế hoạch, nhắm mục tiêu càng nhanh càng tốt.

Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại | Phần mềm theo dõi điện thoại

Tác hại từ thần mềm giám sát điện thoại di động

Để nghe lén và thu thập các thông tin trên chiếc điện thoại đối phương, người dùng khi sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại chỉ cần kích hoạt phần mềm từ giám sát này từ xa bằng. Lấy một ví dụ đơn giản, nạn nhân tham dự một cuộc họp và người nghe nghe nội dung cuộc họp, chỉ cần gọi cho nạn nhân. Cuộc gọi này không được hiển thị trên máy nạn nhân, vì vậy nạn nhân hoàn toàn không biết về cuộc gọi. Các thông tin từ cuộc nói chuyện đó sẽ bị lộ và sẽ bị bán thông tin trên nếu nó có giá trị. Đây là loại thông tin rất dễ bị mua bán trên thị trường thông tin chợ đen hiện nay.

Bản thân các đại lý cung cấp thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại, phần mềm giám sát theo dõi điện thoại di động cũng biết rằng nghe lén điện thoại của người khác là bất hợp pháp. Vì vậy các đơn vị cần cân nhắc thật kỹ càng trước khi cung cấp cho khách hàng để tránh vướng phải pháp luật ảnh hưởng tới hoạt động của công ty mình.

Phần mềm theo dõi này chạy trong nền trên điện thoại mà bạn cần theo dõi để người dùng không thể biết sự hiện diện của phần mềm này trên máy tính được cài đặt. Vì vậy, nếu bạn sử dụng sản phẩm để quản lý nhân viên trong doanh nghiệp của riêng mình, bạn có thể lưu thông tin của riêng mình trên hệ thống mà không có vấn đề gì.

Văn phòng dịch vụ thám tử tại Tây Ninh chúng tôi chân thành khuyên các bạn: Nếu bạn đã có quyết định sử dụng sản phẩm nên được sử dụng đúng nơi, đúng mục đích. Nếu bạn lạm dụng công nghệ này để xâm phạm quyền riêng tư của người khác hoặc cho các mục đích lừa đảo, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Lưu ý:

– Bạn phải thông báo cho bất kỳ ai sử dụng thiết bị đang có phần mềm hoạt động được đã cài đặt từ trước, phần mềm này sẽ theo dõi mọi hoạt động của người sử dụng điện thoại.

– Bạn đừng bao giờ cố gắng theo dõi bất kỳ một chiếc điện thoại di động mà bạn không phải là chủ sở hữu.

– Bạn đừng nên giám sát những đứa trẻ khác hoặc những người khác với bất kỳ một mục đích nào mà không thông báo cho họ biết việc người đó đang được giám sát.

– Nếu bạn cố gắng theo dõi chiếc điện thoại mục tiêu mà không thông báo trước cho người sử dụng, như vậy là bất hợp pháp và vi phạm luật pháp địa phương nơi bạn đang sinh sống, và có thể bạn phải chịu hình phạt dân sự hoặc hình sự.

– Nếu bạn không chắc chắn về quyền của mình để giám sát việc sử dụng thiết bị di động, bạn nên tham khảo ý kiến ​​pháp lý trước khi sử dụng nó.

Theo thám tử Buôn Ma Thuột

error: Content is protected !!