Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Con chip định vị điện thoại spyx, theo dõi, đọc tin nhắn lừa đảo

Con chip định vị điện thoại spyx, theo dõi, đọc tin nhắn lừa đảo

Chip định vị spyx theo dõi điện thoại đọc tin nhắn Zalo Facebok, zalo nano chip nghe lén điện thoại di động có thể đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook? Gắn chíp định vị cho điện thoại bằng cách nào? Thiết bị nghe lén điện thoại di động nào tốt nhất? Mua sim ghép nghe lén điện thoại di động ở đâu? Thiết bị nghe lén điện thoại có định vị giá bao nhiều tiền?

Cuộc sống hiện đại của chúng ta bây giờ có nhiều tiến bộ đáng chú ý và bất ngờ. Sự tiến bộ của công nghệ thông minh đã tạo ra các thiết bị nằm ngoài sức tưởng tượng của chúng ta. Trong đó có nhiều loại thiết bị hỗ trợ đắc lực trong nhiều vấn đề và nhiều mục đích khác nhau, có những loại thiết bị thực sự thông minh vượt xa trí tưởng tượng của chúng ta.

Một trong những con chip định vị spyx nghe lén điện thoại và các loại thiết bị thông minh và hiện đại nhất hiện nay mà công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM chúng tôi sẽ bàn ngay sau bài viết này chính là con chip nghe lén điện thoại di động zalo nano chip. Nếu bạn cũng quan tâm đến loại thiết bị vui lòng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Con chip nghe lén điện thoại, thiết bị định vị đọc trộm tin nhắn

Con chip định vị điện thoại di động có nghe lén

Bản chất của con chip nghe lén điện thoại nó là một loại thiết bị nghe lén gắn có thể gắn vào bất kỳ một chiếc điện thoại di động nào đó nhằm mục đích theo dõi, nghe lén và đọc trộm tin nhắn của chiếc điện thoại đó.

Ngoài ra, con chip định vị spyx này còn có chức năng nghe được cuộc gọi đi – đến và đọc tin nhắn đi – đến. Đây là một loại thiết bị thông minh hoạt động trên hệ thống phức tạp và chỉ được sử dụng phục vụ cho công tác điều tra theo dõi mục tiêu nhất định.

Thám tử tư chuyên nghiệp:

Dịch vụ thám tử Bình Dương

Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa

Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử tại Nha Trang

Thiết bị nghe lén điện thoại di dộng là một loại thiết bị được thiết kế siêu nhỏ, với chip nghe lén hiện đại nhất hiện nay. Hệ thống hoạt động độc lập được thu về vệ tinh rồi chuyển cho siêu máy tính là máy chủ nên không phụ thuộc vào bất cứ nhà mạng nào hết. Vì vậy có lẽ đây là loại thiết bị có chức năng tối ưu nhất trong việc theo dõi lén chiếc điện thoại của đối tượng.

Con chip nghe lén điện thoại, thiết bị định vị đọc trộm tin nhắn
Con chip nghe lén điện thoại, thiết bị định vị đọc trộm tin nhắn

Chỉ với con chip định vị spyx nhỏ xíu gắn vào bất kỳ một chiếc điện thoại bất kỳ, thiết bị nghe lén bằng sim điện thoại sẽ hoạt động độc lập. Với hệ thống sạc pin không dây, sẽ tự động sạc từ chính pin điện thoại của chủ nhân, nên sẽ tốn pin của pin chiếc điện thoại đó hơn so với sử dụng bình thường.

Sau khi đã gắn con chíp hoặc một loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại đó, nó sẽ tự động thu thập thông tin trên chiếc điện thoại đó và tự động gửi thông tin đầy đủ trực tiếp lên trên vệ tinh. Đây chính là sự kì diệu của con chip nghe lén điện thoại di động mà chúng ta đang nhắc tới.

Vậy thật không máy nếu những thiết bị như thế này rơi vào tay của những kẻ xấu, nhưng thật sự kể cả có lấy được chip nghe lén cũng không thể khởi động được nó, vì nó hoạt động phụ thuộc vào siêu máy tính và hệ thống vệ tinh duy nhất trên thế giới, và nó chỉ nghe lời của một người chủ nhân duy nhất mà thôi. Vậy mua con chip này ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Con chip nghe lén điện thoại, thiết bị định vị đọc trộm tin nhắn

Con chíp nghe lén điện thoại, đọc trộm tin nhắn

Trước khi đi tới phần địa điểm mua bán thiết bị và giá thành của nó, văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi nêu một số giả thuyết và trường hợp cụ thể để mọi người có lựa chọn và quyết định đúng đắn nhất.

Đầu tiên, thiết bị nghe lén điện thoại di động:

Có một loại thiết bị nghe lén điện thoại di động siêu nhỏ với hộp diêm, chỉ cần lắp thẻ sim và ai đó đứng gần 5-10m là bạn có thể đọc tin nhắn hoặc xem trộm nhật ký cuộc gọi của họ. Chúng tôi khẳng định rằng có một thiết bị nghe lén như vậy và nó có thể nghe trộm bán kính lên tới hàng km.

Con chip nghe lén điện thoại, thiết bị định vị đọc trộm tin nhắn
Con chip nghe lén điện thoại, thiết bị định vị đọc trộm tin nhắn

Nhưng giá của nó là bao nhiêu tiền? Có thể sẽ hơn 3000 tỷ đồng, và nó là một hệ thống được bật trên một chiếc xe chuyên dụng. Thậm chí còn có một đội quân đi theo để bảo vệ chiếc xe bọc thép chỉ để chở con chip này. Và nó chỉ được sử dụng cho quân đội hoặc tội phạm lớn, không có bán rộng rãi như vậy và dễ dàng tới tay người dùng.

Tiếp theo, sẽ có những yêu cầu khác như sau:

Nếu như không có con chip nghe lén điện thoại di động thì có thiết bị nghe lén có thể được gắn vào quần áo, hoặc ví hoặc đế giày của người khác không? Chúng tôi muốn trả lời rằng: Thiết bị nghe lén nhỏ nhất hiện có trên thị trường hiện nay nhỏ như ngón tay cái của bạn mà thôi.

Thám tử tư chuyên nghiệp:

Dịch vụ thám tử tại Bình Định

Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt

Dịch vụ thám tử Bình Phước

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Vì vậy bạn nghĩ thiết bị có kích thước bằng ngon tay cái thì có thể được đặt ở đâu? Chúng tôi không cần phải trả lời câu hỏi này, vì bạn cũng đã có câu trả lời của mình. Vì vậy, không có thiết bị nghe lén con chip nghe lén điện thoại di động nào có thể được đưa vào ví hoặc quần áo của người khác mà không bị họ phát hiện ra.

Con chip nghe lén điện thoại, thiết bị định vị đọc trộm tin nhắn
Con chip định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn

Cuối cùng, kết thúc các ý tưởng sẽ như sau:

Không có loại thiết bị nghe lén hoặc nghe lén hoặc chip nghe lén siêu nhỏ nào đọc được tin nhắn Zalo Facebook và nghe điện thoại của người khác. Và không có loại thiết bị nghe lén nhỏ nào để gắn vào ví của người khác. Và không ai trong số họ có thể vận hành được con chíp đó hoạt động vĩnh viễn mà không cần sạc pin.

Bạn là người hiểu biết thì tuyệt đối không nên nghe lời mời chào bán thiết bị trên internet, những đơn vị lừa đảo tuyên bố có những thiết bị đó và mức giá rất rẻ, chỉ trên dưới 10.000.000 VND đồng… Bạn là người thông minh và bạn biết chính mình. Vì vậy đừng cố gắng tìm mua một con chip nghe lén điện thoại di động nữa, chỉ tốn thời gian, và đôi khi còn tốn tiền cho những kẻ lừa đảo.

Con chip nghe lén điện thoại, thiết bị định vị đọc trộm tin nhắn

Khẳng định lại về con chip nghe lén điện thoại và thiết bị định vị theo dõi điện thoại có định vị

– Đầu tiên: Không có bất kỳ một chip nghe lén điện thoại di động nào trên toàn thế giới hoặc bất kỳ vi mạch nào có thể gắn vào hoặc dính vào điện thoại của người khác và có thể nghe điện thoại của họ, sau đó xác định vị trí và đọc trộm tin nhắn điện của người khác.

– Thứ hai: nếu có một con chip nghe lén điện thoại như vậy, nó sẽ không bao giờ có giá vài triệu đồng, vài chục triệu đồng, nhưng nó phải tiêu tốn hàng tỷ đồng hoặc có thể gấp nhiều lần số đó để nghiên cứu và sản xuất ra một con chip như vậy.

Bạn nghĩ rằng, ai cũng có thể theo dõi được điện thoại của người khác, và người bán hàng cũng không cần đi bán mấy cái sản phẩm làm gì. Người ta gắn luôn điện thoại của sếp lớn bán thông tin cho đối tác nhanh hơn không, bán thiết bị làm gì cho mệt.

– Thứ ba: Hãy tưởng tượng rằng một con chip tình cờ nghe thấy nó được gắn vào điện thoại, nó phải rất nhỏ, quá nhỏ, nhỏ đến mức mắt thường không thể nhìn thấy thì mới gắn vào điện thoại di động của người khác hoặc gắn vào ví của người khác mà không bị phát hiện ra. Vậy khi được gắn vào, nó hoạt động như thế nào, nguồn ở đâu, loại hệ thống nào?

– Cuối cùng: Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi khẳng định với bạn rằng: Không có một loại con chip nghe lén điện thoại hay thiết bị nghe lén định vị nào có gắn vào điện thoại di động để đọc trộm và theo dõi điện thoại đó được.

Tin tức liên quan:

Cách nghe lén điện thoại cục gạch

Sim ghép nghe lén điện thoại

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại

Cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo

Dịch vụ hack Zalo, Facebook, Viber

Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại

error: Content is protected !!