Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook của người khác bí mật

Cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook của người khác bí mật

Hiện tại khá bất ngờ với sự xuất hiện của một sở thích thanh lịch có tên ” Đọc trộm tin nhắn trên Zalo Facebook của vợ chồng, người yêu hoặc của một người khác từ xa… Và trên nhiều ứng dụng mạng xã hội khác, Đặc biệt là trong Zalo Facebook – Một trong những ứng dụng được coi là có tính bảo mật cao ở Việt Nam hiện nay.

Ngay bây giờ dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn chúng tôi rất vui và phấn khích, Vì chúng tôi đã tìm ra cách đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác trên điện thoại và máy tính cá nhân một cách hiệu quả. Dưới đây là bài viết chia sẻ mẹo giúp bạn không còn lo lắng khi bạn có niềm vui tao nhã nhưng không biết cách chơi một cách đơn giản và an toàn nhất.

Đọc trộm tin nhắn trên Zalo của người khác từ xa ư? Tất nhiên, không có công ty phần mềm nào tạo ra tính năng này, nhưng đây đơn giản là một mẹo hữu ích chúng tôi đã phát hiện trong quá trình sử dụng Zalo, hãy thử xem nó là gì và cách đọc tin nhắn. Zalo thế nào.

Cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook của người khác bí mật

Cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo Facebook của người khác từ xa

Trên thực tế, không có tính năng nào để đọc và đánh cắp các tin nhắn Zalo của người khác, đây cũng là một điều cấm kỵ vì không ai tin vào việc sử dụng một sản phẩm mà người khác có thể xem khi muốn. Bởi tính bảo mật luôn được các công ty phát triển ứng dụng đặt lên hàng đầu và cũng là mối quan tâm lớn nhất của người dụng hiện nay.

Tuy nhiên, trong quá trình đăng nhập Zalo các thám tử tư tại Cần thơ của công ty thám tử Hoàn Cầu đã phát hiện ra một cách giúp bạn đọc các tin nhắn Zalo, từ cách này chúng ta tạm gọi tài khoản đối tượng đã bị đánh cắp, đó là đăng nhập Zalo bằng mã Qr, lợi dụng lỗ hổng của Mã QR để thực hiện hành vi đánh cắp thông điệp và các nội dung khác có trên tài khoản Zalo mục tiêu.

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác bằng mã QR không cần mật khẩu

Đăng nhập vào Zalo bằng Mã QR là một phương pháp bảo mật cực kỳ an toàn, nhưng nó cũng có những điểm yếu và nếu khai thác điểm yếu này sẽ cho chúng ta rất nhiều công việc để chơi, để mày mò và hiếu kỳ cho việc táy máy phục vụ thú vui tao nhã của mình.

Tuy nhiên văn phòng thám tử tại Nha Trang của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cũng nhắc nhở mọi người rằng chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng tin nhắn ăn cắp trên Zalo cho mục đích xấu và cuối bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách ngăn chặn người khác đọc trộm tin nhắn trên Zalo của chính bạn.

Bước 1: Để thực hiện việc đọc tin nhắn Zalo trên máy tính đầu tiên, máy tính xách tay của bạn chắc chắn phải cài đặt ứng dụng nhắn tin Zalo cho máy tính của bạn, vui lòng tải xuống phiên bản máy tính Zalo theo hướng dẫn.

Bước 2: Sau khi cài đặt Zalo phiên bản máy tính đã hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng Zalo lên và sau đó chọn cách đăng nhập bằng mã QR. Như hình bên dưới.

Cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook của người khác bí mật

Bước 3: Bây giờ, hãy để màn hình đăng nhập Zalo bằng mã QR đó, mượn điện thoại của người khác (nhớ hỏi họ hoặc hỏi họ cách mở khóa thiết bị) và sau đó mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của họ. Chuyển đến phần được đánh dấu … sau đó chọn biểu tượng Mã QR. Như hình bên dưới.

Cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook của người khác bí mật

Bước 4: Tại đây bạn chỉ cần kéo camera cho nó để quét phần Zalo trên máy tính vẫn đang bật. Như hình bên dưới

Cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook của người khác bí mật

Ngay lập tức bạn sẽ thấy trên phiên bản máy tính Zalo sẽ hiển thị thông báo mã quét thành công và vui lòng mở điện thoại để xác nhận. như hình bên dưới

Cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook của người khác bí mật

Bước 5: Trên giao diện Zalo trên điện thoại, cũng có thông báo về việc cho phép đăng nhập Zalo trên máy tính. Bạn phải nhấp vào đăng nhập để có thể đọc tin nhắn Zalo. như hình bên dưới

Cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook của người khác bí mật

Cuối cùng, bạn có thể thấy toàn bộ nội dung của sms Zalo của người khác, nhờ một lỗi nhỏ của Zalo mà chúng ta có thể dễ dàng đọc các tin nhắn Zalo. như hình bên dưới

Cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook của người khác bí mật
Cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook của người khác bí mật

Với việc sử dụng đăng nhập Zalo thông qua mã QR, chúng ta có thể sử dụng nó để đọc trộm tin nhắn trên Zalo của tài khoản bị đánh cắp một cách thật dễ dàng, đúng không? Và chúng tôi muốn nhấn mạnh một lần nữa rằng bạn không nên sử dụng các tin nhắn Zalo ăn cắp cho mục đích xấu.

Cách nghe lén điện thoại cục gạch, theo dõi điện thoại cùi bắp

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động có nghe lén

Trong phần đầu tiên của bài viết, chúng tôi đã đề cập đến cách ngăn chặn việc đọc và đánh cắp tin nhắn Zalo của người khác. Thật vậy, khi ngăn chặn việc đọc trộm tin nhắn trên Zalo cực kỳ đơn giản, bằng cách hãy đặt mật khẩu màn hình cho Zalo. Hãy sử dụng chức năng này để yêu cầu người dùng phải nhập mật khẩu mỗi lần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại.

Cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook của người khác bí mật

Cách hack và đọc trộm tin nhắn trên Zalo của người khác

Chắc chắn, khi muốn đọc trộm tin nhắn của một tài khoản nào đó bất kỳ, bạn phải mở khóa thiết bị của người mà bạn muốn xem và đánh cắp tin nhắn, nhưng với những tin nhắn bí mật mà họ không muốn ai biết, có thể họ đã xóa tin nhắn đó trước khi bạn đọc. Người ta nói rằng việc khôi phục tin nhắn có thể được thực hiện thành công bằng cách thuê một dịch vụ hack tài khoản Zalo. Tuy nhiên, để bỏ ra một số tiền kha khá chỉ để có cơ hội đọc những dòng tin nhắn có thể là vô ích; hơn nữa, tỷ lệ hack tài khoản zalo ở Việt Nam hiện nay là khá thấp.

Càng khó khăn, nó càng gây tò mò, vì vậy làm thế nào để xem và đánh cắp tin nhắn Zalo của người khác một cách đơn giản và nhanh chóng mà không bị phát hiện. Ngay sau phát hiện ra lỗ hổng bảo mật của mã QR, chúng tôi đã chia sẻ với bạn cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo của người khác một cách đơn giản và an toàn, và chắc chắn sẽ không bị đối tượng phát hiện.

Thám tử tư chuyên nghiệp:

Dịch vụ thám tử tư tại Đà Lạt

Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa

Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu

Dịch vụ thám tử Bình Dương

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử Bình Phước

Cảnh báo: Hành động xem tin nhắn Zalo của người khác là vi phạm quyền riêng tư cá nhân. Chúng tôi muốn xem xét bạn chỉ nên thực hiện hành vi này đối với các đối tượng là bạn bè, người thân và chỉ nhằm mục đích mang lại niềm vui cho cả hai bên. Nếu bạn thực hiện hành vi này với mục đích có bản chất là lợi ích cá nhân hoặc ảnh hưởng xấu đến chủ tài khoản Zalo đó, nó có thể sẽ dẫn đến hậu quả không thể tin được và không đáng có.

Để thực hiện hành vi trộm cắp tin nhắn, bạn có 2 cách để chọn. Đó là thuê một dịch vụ hack Zalo và cách mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Bởi vì mỗi cách đều có ưu điểm và nhược điểm và phù hợp với từng trường hợp, bạn nên cân nhắc để có được lựa chọn đúng và áp dụng thực hiện theo cách thành công nhất. Bây giờ, đến lượt bạn thực hiện công việc táy máy của mình để thỏa trí tò mò và thú vui tao nhã của mình.

error: Content is protected !!