Home / BẢNG GIÁ THÁM TỬ

BẢNG GIÁ THÁM TỬ

Thuê thám tử điều tra ngoại tình hết bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chính thức của công ty thám tử tư Hoàn Cầu.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín giá rẻ, chúng tôi là đơn vị có mức chi phí hợp lý nhất, điều này giúp quý khách có thể tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Ngoài mức giá thuê thám tử hợp lý, chúng tôi còn là văn phòng thám tử Sài Gòn cung cấp dịch vụ thám tử tư với thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ điều tra viên giàu kinh nghiệm trong xử lý những tình huống bất ngờ, tất cả thám tử tư thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu là những người lành nghề, có tâm huyết với nghề đã và đang tham gia điều tra rất nhiều vụ việc khác nhau, tất cả đều được chúng tôi điều tra làm rõ một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Để giúp quý khách hàng biết chính xác được mức chi phí và giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình năm 2018 cập nhật mới nhất chính thức của chúng tôi, ngoài những khoản chi phí như đã thỏa thuận dưới đây quý khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm một khoản phí nào khác nữa, trừ một số trường hợp phát sinh đột xuất cấp bách khác. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu mời quý khách cùng tham khảo.

Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình | Thám tử Hoàn Cầu

Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

– Giá thuê thám tử điều tra ngoại tình tại TPHCM: 900.000 VNĐ

– Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình Đà Nẵng, Huế: 1.200.000 VNĐ

– Giá thuê thám tử tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An: 1.500.000 VNĐ

– Giá thuê thám tử tại Tiền Giang, An Giang, Bến Tre: 1.500.000 VNĐ

– Bảng giá dịch vụ thám tử tại Bình Phước, Vũng Tàu, Tây Ninh: 1.500.000 VNĐ

– Giá thuê thám tử Tây Ninh, Cần Thơ, Kiên Giang: 1.500.000 VNĐ

– Phí thuê thám tử Đà Lạt, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum: 1.500.000 VNĐ

– Chi phí thuê thám tử tại Nha TRang, Phú Yên, Bình Định: 1.500.000 VNĐ

– Chi phí thuê thám tử tại Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Trị: 1.500.000 VNĐ

Trên đây là bảng giá và mức chi phí chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu, tùy vào từng yêu cầu cụ thể của quý khách mà chúng tôi sẽ có mức phí áp dụng chi phù hợp với nhu cầu của quý khách nhất

Tại sao quý khách nên chọn công ty thám tử Hoàn Cầu?

– Cung cấp và báo cáo thông tin chính xác, nhanh chóng, chi tiết và đầy đủ nhất

– Điều tra theo đúng chuyên môn nghiệp vụ, chúng tôi hoạt động theo cái tâm nghề nghiệp

– Đội ngũ điều tra viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

– Luôn hỗ trợ những loại thiết bị trinh thám tinh vi và hiện đại nhất hiện nay

– Chúng tôi là công ty thám tử có mức giá rẻ, chi phí hợp lý nhất hiện nay

– Bảo mật thông tin khách hàng xuyên suốt trong quá trình điều tra và cả về sau này.

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vụ cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn minh bạch trong bảng giá dịch vụ thám tử ngay từ đầu, đồng thời cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, chính xác và bảo mật thông khách hàng an toàn tuyệt đối.

Khi có nhu cầu sử dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình hoặc nhu cầu sử dụng bất kỳ một dịch vụ điều tra theo dõi và giám sát nào quý khách liên hệ ngay với công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ tư vấn và có mức chi phí áp dụng cụ thể nhất. Chúng tôi là công ty thám tử tại TPHCM giá rẻ hoạt động minh bạch và uy tín, vì vậy quý khách hàng không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan về chi phí cũng như nghiệp vụ của chúng tôi.

error: Content is protected !!